Nồi nấu phở điện INOX TRUNG THÀNH giá rẻ, dễ sử dụng

Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của INOX TRUNG THÀNH có mẫu mã sang trọng đẹp mắt, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí khi sử dụng so với các loại xoong nồi nấu phở khác. Các loại Nồi nấu phở giá rẻ bằng than thông thường khác gây mất vệ sinh, thẫm mỹ. Nồi điện nấu phở công nghiệp được phân phối bởi INOX TRUNG THÀNH – chất lượng đến từng Centimet đảm bảo quá trình đun nấu diễn ra nhanh và tốt nhất.

Đặc điểm cấu tạo của Nồi nấu phở 3 ngăn

Toàn bộ nồi được làm bằng Inox 304 cao cấp. Chất liệu này có 2 lớp chống rỉ, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Giúp lớp vỏ ngoài hoàn toàn không nóng. Hơn thế nữa, các bộ phận quan trọng cấu thành nên nồi nấu phở này đó là:

 

1. Thân nồi

2. Nắp nồi

3. Vòi vặn nước.

4. Đèn báo

5. Bộ phận núm điều chỉnh

6. Chân nồi inox.

7. Tay cầm 2 bên

 

Nồi nấu phở theo bộ

Xắp xếp theo bộ tiêu chuẩn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn bộ nồi phở điện phù hợp. Mua theo bộ bạn cũng có thể tiết kiệm hơn với các ưu đãi combo đi kèm.

Bộ 2 nồi điện nấu bún, hủ tiếu 20L – 60L

Với các quán ăn nhỏ đặc biệt với các món bún, hủ tiếu nước dùng được ninh hầm và nêm nếm trực tiếp để bán. Bộ 2 nồi 20L – 60L thích hợp các quán ăn bán 1 buổi như bán điểm tâm sáng, lượng khách tập 1 khung giờ nên không thể thiếu chiếc nồi trụng nhúng 20 lít. Phục vụ tối đa 80 ~ 100 tô mỗi ngày, nếu không đủ bạn có thể thay nồi nấu phở 60 lít bằng nồi có dung tích lớn hơn.

 

Bộ 2 nồi nấu phở bò phở gà 50L – 60L

Đặc biệt phù hợp các quán ăn bán 1 buổi với lượng khách trung bình nhưng phục vụ 2 món ăn có 2 nước dùng khác nhau. Nếu nấu 1 món bạn có thể sử dụng 1 nồi ninh hầm và 1 nồi nấu bán để hoạt động cả ngày. Nhiệt độ luôn chuyển liên tục không hao hụt tiết kiệm điện năng khá tốt. Với bộ nồi này bạn nên trang bị thêm ống trụng để chần bánh phở, thịt, rau. Phục vụ tối đa 140 ~ 160 tô mỗi ngày.

 

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện 20L – 60L – 80L

Đây là bộ nồi trang bị cho đầy đủ 3 công đoạn thích hợp với quán phở 1 món lượng khách vừa nhưng hoạt động cả ngày. Nồi trụng – nồi nước dùng – nồi ninh hầm cả 3 nồi chạy đều đặn không hề ảnh hưởng tới việc bán hàng liên tục của quán. Bán 1 buổi có thể bán tối đa 80 ~ 100 tô, nếu bán cả ngày thì có thể phục vụ tối đa 200 ~ 260 tô.

 

Bộ 3 nồi điện nấu phở 30L – 80L – 100L

Cũng là bộ nồi hoạt động với 3 công đoạn riêng biệt liên tục nhưng với dung tích lớn hơn. Phù hợp với các quán phở vừa và lớn bán 1 món phở. Phục vụ tối đa 100 ~ 120 tô khi bán 1 buổi, tối đa 260 ~ 300 tô khi bán cả ngày.

Nồi phở điện chia 2 ngăn, 3 ngăn

Đây là dạng nồi có thể chia trực tiếp lòng nồi hoặc kết hợp hộc chia ngăn tách rời. Mẫu nồi này rất phù hợp với các quán ăn nhỏ nhưng lại phục vụ cùng lúc các món ăn khác nhau. Mẫu kết hợp hộc rời tiện lợi hơn khi chỉ cần tháo ra là bạn có thể nấu như một nồi đơn lẻ với dung tích tối đa. Ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm điện năng rất tốt. Nhưng nhược điểm duy nhất chính là hiệu suất hoạt động không được tốt khi không thể làm nóng ngay lập tức.

 

Nồi phở chung bệ có bánh xe và tay đẩy

Nồi còn được gọi với tên nồi phở đôi, nồi phở 3 … tuỳ theo số nồi được đặt chung trên bệ. Với nhiều nồi riêng lẻ thường sẽ chiếm không gian chính vì thế mà nồi chung bệ ra đời. Tiết kiệm không gian cho quán ăn nhà hàng có không gian bếp hạn chế. Ngoài ra nồi trang bị thêm bánh xe và tay đẩy để bạn dễ dàng di chuyển.

Ngày nay không chỉ các quán ăn như phở mới sử dụng tới nồi điện nấu phở. Sản phẩm đã được ứng dụng rất rộng rãi trong các xưởng chế biến, nhà máy công nghiệp. Với các dung tích lớn từ 300 lít cho tới 1.000 lít , 2.000 lít. BẾP ĐỎ đã sản xuất theo yêu cầu của rát nhiều công ty chế biến hải sản, nấu xuất ăn công nghiệp, nhà máy sản xuất thực phẩm, hay các công đoạn tiệt trùng trong nhà máy mía đường…

 

Thiết kế sơ đồ đấu điện với 3 tiêu chí hàng đầu: An toàn tuyệt đối (với Aptomat chống giật). Chế độ điều khiển thông minh (tiết kiệm điện). Tuổi thọ bền, dễ sử dụng cho mọi người. Đối với những hộ đang có ý định mở quán kinh doanh bún phở, phục vụ thực khách càng cần tìm hiểu và sử dụng nồi nấu phở bằng điện ngay từ khâu đầu tư trang thiết bị cho quán. Tuy nhiên đặc biệt lưu ý hiện tượng nồi nấu phở Trung Quốc được rao.

 

Share :