Nồi nấu phở giá bao nhiêu? Chọn nồi phở điện như thế nào?

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh và muốn bắt đầu một số sản phẩm, thiết bị liên quan phù hợp thì nồi nấu phở điện cao cấp là một trong những mẫu sản phẩm và được sử dụng nhiều nhất giúp nấu phở nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.

Có nên sử dụng nồi nấu phở, nồi điện hay không?

Từ rất lâu trước đây, người dùng thường sử dụng bếp than củi, bếp than tổ ong để đun nấu và những mẫu nồi hầm xương, nồi phở thường sử dụng mẫu bếp này. Về lâu về dài, việc nấu bếp than củi, bếp than tổ ong gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đến môi trường. Việc sử dụng bếp than tổ ong cũng dần dần bị cấm  trong khu đông dân cư, thành phố.

Hơn nữa việc phải thức khuya, dậy sớm ( để canh nồi và hầm xương ) cũng gây ảnh hưởng không tốt đến xương khớp, đường hô hấp ( do hít phải nhiều khói bụi ). Trong khoảng hơn chục năm trở lại đây, bếp than tổ ong đã gần như bị khai tử, và rất nhiều người đang dần chuyển sang dùng nồi nấu phở điện với

  • THIẾT KẾ AN TOÀN, SỬ DỤNG TỦ ĐIỆN CHỐNG GIẬT, ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ SÔI.

Các thiết kế nồi phở với tủ điện giúp chống giật và điều chỉnh chế độ sôi khi cần. Các chế độ sôi có thể kể đến sôi lăn tăn, sôi lớn, sôi nhỏ. Khách hàng lắp đặt chế độ sôi lớn lúc mới nấu, sau khi đã sôi có thể để chế độ sôi lăn tăn vừa tiết kiệm điện vừa hầm xương tốt. Hầm khoảng 8-10 tiếng là có thể tắt được rồi.

So với việc nấu bếp than củi suốt ngày phải thức khuya dậy sớm, canh nồi nấu khi nào thì sôi, thì chín, dùng nồi nấu phở quá là tiện lợi.

  • CHẤT LIỆU BỀN - ĐẸP AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Đặc biệt nếu dùng trong lĩnh vực thực phẩm thì các sản phẩm inox được đánh giá cao về sự an toàn. Dùng nồi nấu phở, nấu cháo, tủ hâm nóng, tủ cháo… để sử dụng đựng để và nấu thức ăn.

Chính vì thế những chất liệu này thường có giá thành khá đắt, nhưng đổi lại là sự an toàn cả người dùng và khách hàng.

  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐIỆN NĂNG, THỜI GIAN NẤU NƯỚNG

Với việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện giúp giảm thiểu nhiều chi phí, đỡ tốn thời gian, công sức. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh thì những yếu tố nhỏ như này khi góp nhặt lại sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ khi sử dụng lâu dài.

Đây là một sản phẩm phù hợp sử dụng trong thời đại hiện nay.

Lựa chọn nồi nấu phở thế nào cho phù hợp đơn vị kinh doanh.

  • Tìm mua nồi nấu phở điện tại những thương hiệu uy tín

Các thương hiệu nổi tiếng, giá thành có thể cao hơn, nhưng với mức giá cao như vậy đảm bảo CHẤT LƯỢNG INOX, MẪU MÃ SẢN PHẨM, HỆ ĐIỆN VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH. Rất nhiều các sản phẩm inox ngoài kia đều có xuất xứ inox kém chất lượng ( không kiểm tra bằng mắt thường được ) mà được bán với giá đắt sản phẩm vừa không dùng được lâu, vừa không được an toàn, và không biết điện được sử dụng thế nào. Mẫu mã làm không chắc chắn ( do inox chất lượng kém ), dễ móp, hỏng.

Cần chú ý lựa chọn đơn vị chuyên sản xuất và gia công sản phẩm chất lượng.

  • Chọn nồi sử dụng chất liệu inox 304

INOX 304 bền, đẹp và an toàn được sử dụng rất nhiều trong ngành thực phẩm sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm nấu nướng thật sự chất lượng. Nồi nấu phở điện giữ được độ sáng, không han gỉ hay xỉn màu sau thời gian dài sử dụng.

  • Kiểm tra cẩn thận các chi tiết trong nồi

Với những sản phẩm sử dụng điện, có nhiều chi tiết như thế này thì cần kiểm tra kĩ càng xem sử dụng dễ dàng, hiệu quả nấu nướng hay không.

 

INOX TRUNG THÀNH - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, nấu nướng, gia công phù hợp theo yêu cầu khách hàng tủ cháo, tủ hâm nóng, nồi cháo, nồi phở điện các loại, đủ dung tích theo yêu cầu.
 

Share :