Phân loại nồi nấu phở để dễ dàng lựa chọn hơn

Nồi nấu phở điện là xu thế nấu phở sạch hiện nay. Đi dọc các tuyến phố ẩm thực, ta có thể thấy nồi phở điện gần như đã thế hoàn toàn lò than. Đó là vì nồi nấu phở được thiết kế tối ưu để khắc phục hoàn toàn những hạn chế của nồi phở truyền thống, không chỉ nấu phở thơm ngon đạt chuẩn mà còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

Phân loại theo hệ thống gia nhiệt

Theo hệ thống gia nhiệt thì nồi nấu phở bằng điện được chia thành 2 loại: nồi nấu phở sử dụng thanh nhiệt và nồi nấu phở sử dụng mâm nhiệt.

  • Nồi nấu phở thanh nhiệt là dòng nồi phở điện được chúng tôi sản xuất trực tiếp, gia nhiệt bằng hệ thống thanh nhiệt công suất cao. Thanh nhiệt có tuổi thọ cao, khả năng gia nhiệt nhanh, ổn định và đặc biệt là cực kỳ dễ tháo lắp để thay thế, sửa chữa.
  • Nồi nấu phở mâm nhiệt là dòng nồi nấu phở nhập khẩu, sử dụng mâm nhiệt gắn trực tiếp dưới đáy nồi để gia nhiệt. Mâm nhiệt có tiết diện tiếp xúc lớn, cho khả năng gia nhiệt nhanh đều, đun sôi được ngay cả khi trong nồi chỉ còn 1 ít nước. Tuy nhiên, mâm nhiệt khá khó tháo lắp thay thế và có tuổi thọ thấp hơn thanh nhiệt nên người dùng cần cân nhắc lựa chọn.

 

Phân loại theo hệ điều khiển

Theo hệ điều khiển, nồi nấu phở mới có 2 loại: nồi nấu phở tủ điện rời và nồi nấu phở điện liền nồi.

a.Nồi nấu phở tủ điện rời

Là dòng nồi có bảng điều khiển riêng biệt thường được treo trên tường và lắp đặt cố định. Người dùng có thể đứng để thao tác điều chỉnh mà không phải cúi xuống.

– Ưu điểm:

 

Hoạt động theo công suất cố định, ngắt nghỉ điều chỉnh công suất 1 cách đơn giản và dễ dàng giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Aptomat chống giật tự động cắt mạch điện khi xảy ra sự cố.

Cơ chế hoạt động chiết áp chiều chỉnh công suất thanh nhiệt to nhỏ giúp cho nước dùng, nước lèo sôi lăn tăn, ngon ngọt và hạn chế bị đục nước hơn các dòng nồi nấu phở chỉ điều chỉnh nhiệt độ.

– Nhược điểm: Bất tiện khi di chuyển hàng quán như vỉa hè, trong ngõ…

– Các loại dung tích: 20L, 30L, 40L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, 150L, 200L và nồi nấu phở tủ điện đặt hàng theo nhu cầu riêng.

 

b. Nồi nấu phở điện liền

Là dòng nồi phở điện có hệ thống điện được tích hợp ngay dưới chân nồi.

– Ưu điểm:

 

Hoạt động theo chế độ tự động (Tự động ngắt khi sôi và bật lại khi nhiệt độ giảm).

Điều chỉnh được nhiệt độ sôi, tiết kiệm điện năng.

– Nhược điểm: Bất tiện khi sử dụng (phải cúi điều chỉnh role), cần cẩn thận khi vệ sinh sau khi sử dụng để nước không bắn vào hệ thống điện bên dưới.

– Các loại dung tích: 20L, 30L, 40L, 50L, 60L, 80L,100L,120L, 150L, 200L và nồi nấu phở điện liền đặt hàng theo nhu cầu riêng.

Giải pháp hoàn hảo cho hầm xương, nấu phở

Độ bền vượt trội: Nồi nấu phở được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao, giúp bạn sử dụng lâu dài mà vẫn giữ nguyên hiệu suất cao.

Thiết kế tiện lợi: Với kiểu dáng và thiết kế thông minh, nồi phở Bep36 giúp bạn nấu phở dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách linh hoạt để đảm bảo chất lượng phở luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Tiết kiệm thời gian và năng lượng: Với công nghệ tiên tiến, nồi phở điện sẽ giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng nấu ăn, giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và giảm thiểu chi phí.

Lợi ích vượt trội của nồi phở

  • Nấu phở dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian và năng lượng.
  • Đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt hảo cho món phở của bạn.
  • Tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và giảm thiểu chi phí.

LH: 0904627195

 

Share :

Viết bình luận