Qúa trình tách mỡ của bẫy tách mỡ inox trên thị trường

Báo giá bể tách mỡ inox trên thị trường hiện nay như thế nào? Công dụng của loại bể này khi dùng? Những lý do nên mua bể tách mỡ inox về sử dụng? Khi sử dụng cần phải lưu ý những gì? Mua bẫy mỡ ở đâu chất lượng, giá tốt?

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox là gì?

Bể tách mỡ inox hay còn gọi là bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, thiết bị tách mỡ nhà bếp là một trong những sản phẩm công nghiệp giúp loại bỏ mỡ và dầu trong quá trình nấu nướng, giúp đảm bảo yếu tố môi trường.

Bể tách mỡ inox là một trong những sản phẩm tách mỡ công nghiệp. Sản phẩm này không chỉ giúp cho lượng mỡ trong quá trình sản xuất có thể giảm thiểu khí thải ra môi trường bên ngoài mà nó còn đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn muốn tìm bể tách mỡ nhưng không biết nên tìm ở đâu? Đừng lo, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu ngay địa chỉ cung cấp bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox tách mỡ chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ sản xuất cung cấp bẫy mỡ, bể tách mỡ sỉ và lẻ cho các hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng và gia đình uy tín

Bẫy mỡ inox , bẫy mỡ công nghiệp, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ bằng inox được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học… với nhiều kích thước, dung tích chứa khác nhau (Phụ thuộc vào lượng nước thải ra của mỗi đơn vị).

Bẫy mỡ gia đình: Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ gia đình sử dụng cho gia đình thường có dung tích nhỏ 20L, 30, 40l kích thước thông dụng 430x200x325mm loại thùng lọc mỡ này được sử dụng tại các hộ gia đình, các quán nước, quán cafe có lượng nước thải thấp.

Hộp lọc mỡ công nghiệp: có kích thước lớn hơn từ 500 lít – 2200 lít… với dung tích lớn sử dụng phù hợp với các khu vực nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn tập thể… Thiết bị bẫy mỡ gia đình được sản xuất bằng inox 304, 201 được cắt bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa và được mài các cạnh tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sản phẩm Bể tách mỡ nhà hàng có kích thước lớn hơn từ 50 lít – 220, 500 lít được sử dụng tại các hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng và khách sạn, rất hiệu quả an toàn chuyên nghiệp.

Quá trình tách mỡ của bể tách mỡ ba ngăn được thực hiện qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Lọc rác và một phần mỡ thừa kích thước lớn

Sau khi sử dụng để rửa hoặc sử dụng thì nước thải lẫn dầu, mỡ dư thừa sẽ được đổ xả xuống đầu vào của bể tách mỡ và được chứa tại giỏ lọc. Tại đây, các loại chất thải, rác có kích thước lớn sẽ được giữ lại.

Ở giai đoạn này, lượng rác sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn nhằm giảm, tránh hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Và điều hòa tốc độ dòng chảy trong bể.

Giai đoạn 2: Tách mỡ, bẫy mỡ

Sau đó, quá trình tách mỡ sẽ được thực hiện trong ngăn tách mỡ. Tại đây, được thiết kế một vách ngăn nhằm hướng dòng chảy để tách mỡ và nước ra khỏi nhau thành 2 phần riêng biệt.

Giai đoạn 3: Thu gom mỡ thừa

Sau đó, dầu, mỡ sẽ được lưu chứa trong thùng tách dầu. Tại đây, có thể dễ dàng thực hiện thu mỡ. Quá trình thu gom mỡ tích tụ nên được tiến hành định kỳ. Tùy theo lượng mỡ, lưu lượng nước thải, cũng như thể tích của toàn bộ bể tách mà thời gian vệ sinh định kỳ có sự khác biệt.

Với thiết kế đơn giản thì công đoạn vệ sinh bể tách mỡ được thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần thao tác thủ công, công nhân vận hành sẽ dễ dàng vệ sinh toàn bộ mỡ thừa, chất rắn có trong hộp bẫy mỡ.

Share :

Viết bình luận