Tham khảo hình ảnh kích và kích thước các mẫu tủ bếp gia đình.

Tủ bếp gia đình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của căn bếp, là trung tâm của nhà ở. Đây không chỉ là nơi chứa và sắp xếp, lưu trữ đồ ăn dùng cho việc nấu ăn, dọn dẹp mà còn là món phụ kiện, thiết bị vô cùng đẹp mắt, sang trọng. Việc đầu tư để làm tủ bếp gia đình đẹp là vấn đề vô cùng cần thiết và đáng được lưu tâm. INOX TRUNG THÀNH sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá bán, hình ảnh, kích thước các mẫu tủ bếp inox gia đình đẹp, chất lượng và giúp bạn có những quyết định chính xác hơn.

Tủ bếp gia đình

Tủ bếp gia đình là một trong những thiết kế quan trọng nhất hiện nay.

Lựa chọn tủ bếp gia đình nên lưu ý những gì ?

Vì là trung tâm của căn bếp, cũng như là bộ phận chiếm diện tích khá lớn trong bếp, nên việc thiết kế, sắp xếp tủ bếp cũng ảnh hưởng đến việc bài trí những thiết kế khác, cũng như tủ lạnh, giá đựng bát đĩa, xoong nồi cũng sẽ được xem xét để sắp xếp phù hợp để người sử dụng cảm thấy thoải mái khi nấu nướng.

Nhà bếp là nơi để cả gia đình sum họp, quây quần bên bữa ăn để thưởng thức những món ăn ngon sau 1 ngày làm việc vất vả, thế nên cần phải xem xét, đánh giá và trang trí sắp xếp sao cho hợp lý. Việc sắp xếp dễ dàng và hợp lý hơn sẽ giúp các hoạt động trong bế được diễn ra dễ dàng, thoải mái hơn.

Những lưu ý cần phải xem xét và cân nhắc trước khi làm tủ bếp là:

  • Xem xét về kích thước tủ bếp gia đình:

Việc thiết kế tủ bếp tiêu chuẩn ảnh hưởng khá nhiều đến người sử dụng, đặc biệt là người nấu trong quá trình nấu nướng sẽ cần làm khá nhiều hành động liên quan như lấy đồ, rửa bát đĩa, sơ chế hoa quả và đồ ăn, nên nếu không làm đúng thì sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ, nhất là quá trình sử dụng về lâu về dài.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo kích thước tủ bếp gia đình đẹp theo tiêu chuẩn hoặc theo phong thủy, theo thước Lỗ Ban thì có thể xem xét:

Tổng chiều cao tủ trên + dưới là 2,25m

Tủ bếp dưới cao tầm 81-86cm, sâu 55cm tính cả mặt cánh tủ.

Tủ bếp trên cao đến 80cm và sâu khoảng 35cm, tính cả mặt cánh tủ.

Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới là 60cm.

Tủ bếp gia đình cần chú ý lựa chọn màu sắc, kích thước theo tiêu chuẩn

Tủ bếp gia đình cần chú ý lựa chọn màu sắc, kích thước theo tiêu chuẩn

  • Chọn màu sắc phù hợp, theo phong cách cả căn nhà và theo phong thủy hợp mệnh.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một bộ tủ bếp gia đình đẹp bởi màu sắc liên quan đến sự hài hòa của căn bếp lẫn tổng thể căn nhà. Các màu sắc đen - trắng được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bởi nét hiện đại, cá tính và đơn giản của nó. Các sắc thái tủ bếp vàng, đỏ, xanh… cũng đem đến những cảm giác khác nhau cho không gian ấm áp, hay rộng rãi, thoải mái tràn ngập hương vị nắng vàng, biển cả hay thiên nhiên tươi sáng.

Những món đồ trang trí cũng góp phần tạo nên sự phá cách trong trang trí nhà bếp, cùng với bộ tủ bếp tạo nên khung cảnh tuyệt vời.

Việc xem xét lựa chọn màu hợp mệnh (Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc) cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thiết kế tủ bếp hay mệnh gia chủ, gia đình yên ấm hạnh phúc tránh tai ương.

  • Yếu tố phong thủy:

Các yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn kích thước và màu sắc tủ bếp, tạo nên sự thoải mái và nguồn năng lượng tích cực trong gia đình.

Các kiểu tủ bếp gia đình được sử dụng và thiết kế trong bếp gồm:

  • Tủ bếp chữ L là kiểu dáng tủ bếp được ưa chuộng bởi rất nhiều điểm như sự linh hoạt, tiết kiệm diện tích và đặc biệt có thể tận dụng được không gian góc hiệu quả dù là nhỏ hay lớn. Có thể sử dụng một mặt bo tường còn mặt còn lại thì sử dụng làm khoảng chắn bếp và phòng ăn. Nâng cao tính thẩm mỹ và tiện lợi khi bạn sử dụng.

  • Tủ bếp chữ I với thiết kế thẳng khi bố trí các khu vực như bếp, chậu hay tủ lạnh đều thành 1 đường thẳng với nhau, đảm bảo tính hợp lý khi sử dụng. Được rất nhiều gia đình chọn lựa bởi chúng thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích đáng kinh ngạc, phù hợp nhiều diện tích nhỏ và vừa.

  • Tủ bếp chữ U là thiết kế có thể tận dụng hầu hết mọi không gian trong bếp khi mà cả 3 phần tủ bếp đều tạo thành 2 góc vuông. Các thiết bị bếp, tủ hay vật dụng được sắp xếp cạnh nhau phù hợp nhất với người sử dụng.

Tủ bếp gia đình đẹp với đầy đủ kích thước và giá thành hợp lý.

Tủ bếp gia đình đẹp với đầy đủ kích thước và giá thành hợp lý.

Các bước thi công và làm tủ bếp gia đình.

B1: Nghe tư vấn và lựa chọn tủ bếp gia đình phù hợp, khảo sát thực tế

Nếu như khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu về tủ bếp gia đình thì dù đã xem nhiều video hay quảng cáo, vẫn nên có một tư vấn viên uy tín để tư vấn những điều cần về tủ bếp: mẫu mã, màu sắc, kích thước… để cho ra và lựa chọn những sản phẩm tủ bếp phù hợp nhất. Những thiết kế này có khi đã được làm hàng tháng trời mới có thể lựa chọn nên phong cách thống nhất cố định.

Khảo sát thực tế nhà khách để đưa ra những kích thước phù hợp.

B2: Tiến hành lên đơn hàng và thi công.

Sau khi thống nhất về mẫu tủ bếp và khảo sát thực tế, đơn được đưa tới xưởng và tiến hành đóng tủ bếp. Trong quá trình này nếu khách hàng muốn thay đổi gì thì nên thông báo luôn cho bên thi công để kịp tiến hành và xử lý. Nếu không thì khó mà thay đổi được.

B3: Vận chuyển và lắp đặt.

Sau khi đã hoàn thiện tiến hành lắp đặt và vận chuyển tại nhà khách hàng.

Liên hệ 0904627195 để nhanh chóng nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Share :

Viết bình luận