Tìm hiểu báo giá bể tách mỡ inox cao cấp chất lượng nhất.

Tại các khu bếp chế biến thức ăn, hàng ngày xuất hiện lượng dầu mỡ thừa cũng như thức ăn hàng ngày rất lớn. Việc xử lý loại bỏ lượng rác thải này trước khi ra môi trường là rất cấp thiết. Thiết bị bẫy mỡ inox là thiết bị giúp loại bỏ một phần dầu mỡ thừa. Các loại rác thải thức ăn. Với kết cấu bẫy mỡ gần như loại bỏ được phần lớn các gặn mỡ.

Bẫy mỡ inox là gì?

Bẫy mỡ inox hay còn gọi là hộp tách mỡ inox là loại sản phẩm được gia công từ vật liệu tấm inox. Với khả năng chống gỉ cũng như chống ăn mòn của inox. Vật liệu inox rất thích hợp để gia công làm bẫy mỡ bếp nhà hàng.

Với môi trường ẩm ướt và khắc nhiệt ở khu bếp. Thiết bị bẫy mỡ inox hoàn toàn chịu được môi trường này. Thông thường bẫy mỡ được gia công cắt gấp và hàn từ vật liệu tấm inox dày từ 0.8 -1.5 mm. Tùy thuộc vào kích thước mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày phù hợp.

INOX TRUNG THÀNH – Đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại Bể tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải cho bếp nhà hàng khách sạn, căn hộ chung cư, hay bếp gia đình giá tốt nhất với mọi kích thước và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Vấn đề dầu mỡ bám dính trong quá trình nấu ăn, rửa dọn đồ dùng luôn khiến các bạn phải đau đầu đúng không nào. Nếu không tiến hành tách dầu mỡ ra không chỉ làm ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước trong bếp mà còn gây ra rất nhiều nguy hiểm đối với môi trường sống xung quanh.

Với sự ra đời của các loại thùng lọc mỡ, thùng lọc dầu mỡ,  bẫy dầu mỡ inox, bể tách mỡ inox , bể tách dầu mỡ 3 ngăn sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách triệt để giúp công việc dọn dẹp được trở nên nhanh chóng hơn. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin quan trọng về loại bể tách mỡ này mời các bạn cùng đón xem nhé.

Với mức độ nấu ăn cường độ lớn, vấn đề của các nhà hàng, khách sạn ngày nay đó chính là làm sao để xử lý rác thải sau khi nấu. Điều này đòi hỏi một thiết bị công nghiệp ra đời để phục vụ nhu cầu đi cùng với các loại thiết bị công nghiệp khác. Bởi vậy, sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox , bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ chính là sản phẩm mà những ai đang quan tâm tới vấn đề này không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bể tách mỡ – giải pháp xử lý rác thải trong thời hiện đại.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ, bẫy mỡ inox?

Để đảm bảo vệ sinh cho khu bếp cũng như môi trường nước, bể tách dầu mỡ , bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ inox gia đình được thiết kế lắp đặt trực tiếp thiết bị này xuống đường xả nước thải. Sau khi các chất thải và dầu mỡ chảy trực tiếp xuống bể lọc mỡ, bể đã được hỗ trợ phần lớp lưới giúp cho các chất thải, cặn bẩn có kích thước lớn được giữ lại mà không bị trôi xuống đường thoát nước chính.

Còn nước có chứa dầu mỡ sẽ đi qua ngăn thứ 2. Thời gian mà dầu mỡ được giữ lại ở đây đủ cho nó có thể nổi trên mặt nước, nó sẽ đóng lại thành từng mảng. Sau một thời gian chu kì là 1 hay nhiều tuần tùy thuộc vào lượng mỡ của bạn mà xả ra, còn phần nước bình thường sẽ được xả trực tiếp xuống đường thoát nước.

LH: 0904627195

Share :

Viết bình luận