Tìm hiểu bẫy mỡ inox cao cấp mua ở đâu thì uy tín

INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị sản xuất bể tách dầu mỡ inox 304 uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm inox khác như bồn inox, đáy chậu inox, ống inox,..v.v. với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox là gì?

Bể tách mỡ inox hay còn gọi là bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, thiết bị tách mỡ nhà bếp là một trong những sản phẩm công nghiệp giúp loại bỏ mỡ và dầu trong quá trình nấu nướng, giúp đảm bảo yếu tố môi trường.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ bằng inox công cụ hữu ích cho các nhà hàng khách sạn hiện nay vì có thể giảm thiểu ra môi trường một lượng chất thải đáng kể mà nó còn bảo vệ hệ thống xả thải, tránh ứ đọng, ùn tắc.

Lý do mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox

Dường như tất cả các nhà hàng trên đường phố đều sản xuất một lượng chất thải, dầu mỡ đáng kể mỗi ngày, nhưng hiếm khi gặp phải các vấn đề khó khăn như tắc bồn rửa và tắc ống. Có phải vì họ thuê một đội thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để giúp đỡ với những vấn đề này? Trên thực tế, bí quyết tránh các vấn đề là nhờ chủ đề của chúng ta hôm nay – bể tách mỡ inox!

Hàng tỷ nhà bếp trên khắp thế giới không chỉ sử dụng nước, thực phẩm bị lãng phí mà còn thải ra hàm lượng độc hại, chẳng hạn như chất béo, dầu và mỡ. Nếu chúng không được loại bỏ và làm sạch kịp thời, các chất béo, dầu và mỡ sẽ bám vào thành ống và dẫn đến hệ thống thoát nước tắc nghẽn, tràn cống, có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

  • Bẫy mỡ tại INOX TRUNG THÀNH có dung tích đa dạng 30 lít, 70 lít, 90 lít, 120 lít, 150, 170, 190 , 200 lít,… lớn hơn các bẫy mỡ của các hộ gia đình thông thường, giúp công suất lọc được nâng lên, thời gian lọc nhanh triệt để lượng nước cần lọc đảm bảo.
  • Bẫy mỡ này được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp giúp cho bể tách mỡ có độ bền tốt, giảm thiểu sự oxy hóa từ môi trường và hen rỉ từ nguồn nước.
  • Kích thước 680 x 580 x 425mm đủ lớn để có thể hoàn thành nhiệm vụ lọc hết lượng dầu của nhà hàng, quán ăn. Để đảm bảo nguồn nước không còn cặn dầu mỡ, giúp đường ống trở nên thông thoát hơn.
  • Bẫy mỡ được thiết kế hình chữ nhật, trông nhỏ gọn chắc chắn khi đặt ở phía dưới chậu rửa cực kỳ dễ dàng.
  • Bẫy mỡ , bể tách dầu mỡ 3 ngăn có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận, hoặc thực hiện tháo rời đến một địa điểm khác.

Bể tách mỡ INOX TRUNG THÀNH đa dạng phù hợp với mọi kích thước

Bể tách mỡ Inox có sẵn trong các mô hình và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng, khối lượng và thành phần của hệ thống nước thải mà nó được lắp đặt. Nhu cầu của một nơi cư trú hoàn toàn khác với nhu cầu của một nhà hàng hoặc ngành công nghiệp. Do đó, mỗi nơi có một yêu cầu khác nhau về bể tách.

INOX TRUNG THÀNH cung cấp tất cả các sản phẩm bể tách mỡ Inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, thiết bị tách dầu mỡ với nhiều kích cỡ khác nhau. Và để lựa chọn được bể tách dầu mỡ phù hợp bạn cần phải biết được hệ thống xả thải nơi bạn lắp đặt cần loại với kích cỡ bao nhiêu.

LH ZALO/FACEBOOK: 0904627195

Share :

Viết bình luận