Tìm hiểu bẫy mỡ inox giá rẻ có những ưu điểm gì ?

INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị sản xuất bể tách dầu mỡ inox 304 uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm inox khác như bồn inox, đáy chậu inox, ống inox,..v.v. với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi hệ thống thoát nước. Bẫy mỡ inox được lắp đặt ngay dưới chậu rửa trong bếp, sẽ được đặt âm hoặc nổi trên bề mặt sàn.

Bẫy mỡ hà nội inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn là một trong thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hầu như tại các bếp gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đều sử dụng thiết bị này để xử lý nước thải. Bể tách mỡ trong xử lý nước thải không những giúp loại bỏ hoàn toàn các loại nước thải trong sinh hoạt, mà nó còn phân loại các loại nước thải ô nhiễm và độc hại.

Để đảm bảo cho đường ống thoát nước tránh bị tắc nghẽn, tiết kiệm chi phí xử lý sự cố ắc tách thì bể tách mỡ là sự lựa chọn số 1 giải quyết các vấn đề gây ra. Bể tách mỡ hay còn gọi là hộp bẫy mỡ có tác dụng lọc dầu mỡ, rác thải từ những chất thải trước khi vào hệ thống thoát nước để ra bên ngoài môi trường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Bể tách dầu mỡ inox 304 có nhiều đặc điểm nổi bật, bao gồm:

  • Chất liệu inox 304: Bể tách dầu mỡ được làm từ chất liệu inox 304 chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn và bền vững trong môi trường khắc nghiệt.
  • Thiết kế thông minh: Bể tách dầu mỡ được thiết kế với các khoang và bộ lọc giúp tách dầu mỡ và các chất bẩn khác ra khỏi nước, đảm bảo hiệu quả tách rất cao.
  • Dễ vệ sinh: Bề mặt inox của bể tách dầu mỡ dễ dàng vệ sinh, không bám dính bẩn và dầu mỡ.
  • Tiết kiệm diện tích: Bể tách dầu mỡ có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  • Độ bền cao: Sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về việc thay thế hay bảo dưỡng thường xuyên.
  • An toàn và thân thiện với môi trường: Bể tách dầu mỡ inox 304 không gây ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và xử lý nước thải.

Đây là những đặc điểm nổi bật của bể tách dầu mỡ inox 304, giúp sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, xử lý nước thải, vệ sinh công nghiệp và các lĩnh vực khác.

CẤU TẠO BẪY MỠ INOX, BỂ TÁCH DẦU MỠ 3 NGĂN

Ngăn lọc mỡ

Ngăn lưới lọc rác

Ngăn nước

Quy trình hoạt động của bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ nhà hàng

Nước thải sau khi được đưa vào bẫy mỡ inox nhà hàng thì cặn bã và rác sẽ bị lọc lại ngay ngăn đầu tiên còn nước thải chứa mỡ sẽ đi qua ngăn thứ 2. Trong ngăn này, nhờ lớp ngăn lọc mỡ mà lớp mỡ nổi lên bị chặn lại còn nước thì được chuyển sang ngăn thứ 3 và theo đường ống thải để chảy ra.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Hiểu một cách đơn giản như sau: dòng chảy từ bồn rửa nhà bếp đi vào đường ống thì hạt thức ăn hoặc rác rắn sẽ lắng xuống đáy còn lớp dầu mỡ nhẹ nên nổi lên trên. Bẫy mỡ nhà hàng đã lợi dụng điều này để chia ngăn, phân loại và lọc, giữ dầu mỡ cũng như chất rắn ở lại, đẩy phần nước thải chảy ra bên ngoài. Với khả năng hoạt động như vậy, BẪY MỠ được xem như là giải phải pháp hữu hiệu nhất giúp các nhà hàng lọc dầu mỡ dư thừa, tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, xử lí đường ống nước thải bị tắc hoặc hư hỏng do dầu mỡ gây ra.

 Hệ thống đường thoát nước của mỗi nhà hàng rất dễ bị tắc nghẽn bởi các loại rác thải, dầu mỡ đặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chế biến thực phẩm. Nhiều nhà hàng vì không muốn gặp phiền toái bởi những sự cố không đâu như thế này đã lắp đặt bẫy mỡ inox nhà hàng giá thành hợp lí và vô cùng tiện dụng.

 

Share :

Viết bình luận