Tìm hiểu chi tiết về hộp tách mỡ gia đình có những gì?

Bể tách mỡ hiện nay là 1 trong những thiết bị lọc tách mỡ hàng đầu, được sử dụng cho các hộ gia đình, nhà hàng và công nghiệp rất phổ biến. Có một thực trạng đáng lo ngại hiện nay đó là lượng dầu mỡ thải ra ngoài môi trường quá nhiều. Để giúp hạn chế nguy cơ nguồn nước ngầm bị ô nhiễm, các loại bồn tách ra đời, giúp lọc bỏ đi dầu mỡ có trong các đường ống, làm sạch cặn bã và chống nguy cơ tắc nghẽn.

Thùng lọc dầu mỡ gia đình sản phẩm tối ưu tiết kiệm chi phí INOX TRUNG THÀNH đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thùng lọc dầu mỡ nhập khẩu đa dạng kích thước cho các nhà hàng, các đơn vị nấu ăn tại công ty hay các dịch vụ nấu ăn tại gia,.. liên hệ ngay với chúng tôi.

Ai cũng biết sự nguy hại đến sức khoẻ của dầu mỡ gây ra các bệnh lý tác hại xấu và ảnh hưởng đến cơ thể, chính vì thế để bảo vệ sức khoẻ tốt  cho người tiêu dùng hiện nay các công nghệ hiện đại tiến tiến dã cho ra đời dòng sản phẩm thùng lọc dầu mỡ có tác dụng loại bỏ 99% lượng mỡ thừa sau quá trình sơ chế thực phẩm, đảm bảo các món ăn không còn dầu mỡ bám vào bên cạnh đó còn có công dụng quan trọng đó chính là lượng dầu được tách ra khỏi hệ thống thoát nước, ngăn chặn dầu mỡ bám vào gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước.

Quy trình hoạt động của hộp lọc mỡ:

Hộp lọc mỡ nổi thường lắp đặt dưới Bếp Á, Chậu rửa và khu vực pha chế quầy bar,… Đầu vào hộp lọc mỡ được kết nối trực tiếp với đầu thoát nước thải Bếp Á, chậu rửa, đi vào Hộp lọc mỡ và đầu ra Hộp lọc mỡ kết nối với hệ thống thoát nước.

Hộp lọc mỡ có 3 ngăn. Nước thải từ chậu rửa, bếp,…. đi vào Hộp lọc mỡ, Tại ngăn đầu tiên có hộp lưới lọc ngăn lượng rác thải rắn và cặn bã lại. Nước thải có chứa lớp mỡ được đi vào ngăn thứ 2. Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ lớp ngăn lọc mỡ. Nước thải sau khi lọc hết rác thải, cặn bã và mỡ ở 2 ngăn trước được chảy qua ngăn thứ 3 và được chảy ra đường thoát nước.

Cách lắp đặt hộp lọc dầu mỡ bếp gia đình : Hộp tách mỡ gia đình, bể tách mỡ nhà hàng phải được đặt lên trên một mặt phẳng song song với mặt đất, không đặt nghiêng thùng để đảm bảo bồn không bị đổ. Đặt thùng inox ở vị trí sao cho tránh được các vật sắt, nhọn, cứng,. có thể rơi hoặc đâm vào thùng làm thủng, móp méo,… hoặc bể thùng. Thùng lọc dầu mỡ phải được đặt cố định khi chứa nước (dầu mỡ) , không được vận chuyển bồn  khi bên trong có chứa nước . Khi thiết kế phải được tính toán để sử dụng một chiếc bẫy mỡ nổi đúng kích thước, phù hợp với đường ống, lắp đặt đúng vị trí và cần có một chế độ bảo trì, vệ sinh đúng mức.

Cấu tạo Hộp lọc mỡ:

 – Hộp lọc mỡ được làm bằng Inox 304 dày 1mm, cắt gấp thủy lực, hàn bằng khí Agon.

 – Bẩy tách dầu mỡ 3 ngăn: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ, và ngăn nước đã xử lý. Ngăn rác có hộp lưới lọc rác và nắp hộp lọc mỡ có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

 – 2 đầu ren kết nối với đường ống cấp thoát được làm bằng Inox 304 kích thước Φ 90mm.

INOX TRUNG THÀNH chuyên tư vấn, sản xuất, lắp đặt bẩy mỡ inox âm, bẩy mở nổi, đa dạng về chuẩn loại và kích thước, phù hợp với dung tích chứa và vị trí lắp đặt. Liên hệ với chúng rối để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share :

Viết bình luận