Tìm hiểu giá nồi nấu nước phở bằng điện là bao nhiêu?

Giá nồi nấu nước phở bằng điện là bao nhiêu là vấn đề khách hàng rất quan tâm trước khi mua bộ nồi nấu phở. INOX TRUNG THÀNH là nhà sản xuất Nồi nấu phở lớn nhất chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Top 3 bộ nồi nấu phở bằng điện INOX TRUNG THÀNH tốt nhất

INOX TRUNG THÀNH đơn vị sản xuất và cung ứng ra thị trường các mẫu nồi nấu phở chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn các size nồi phở phù hợp: bộ nồi 25 – 50L, bộ 3 nồi 25 – 50 – 80L, 25 – 50 – 100L, 30 – 70 – 100L.

Bộ nồi nấu phở điện 25L-50L-80L

Bộ nồi gồm 3 nồi với chức năng khác nhau: nồi trụng bánh phở, nồi nấu nước lèo và nồi ninh hầm xương. Nồi thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán bún phở phục vụ từ 100 – 150 người/ngày. Được thiết kế với thanh nhiệt giúp gia tăng nhiệt nhanh chóng, nhờ vậy mà nước dùng luôn được ninh hầm ngon ngọt, béo ngậy.

Với bộ nồi này phù hợp với quán bún phở có mô hình kinh doanh từ nhỏ đến vừa.

Bộ ba nồi nấu phở 25L-50L-100L

Bộ 3 nồi phở dung tích lớn được sử dụng trong các quán bún phở, bếp ăn có quy mô vừa đến lớn. Thiết bị được lắp đặt hệ thống gia nhiệt bằng thanh nhiệt giúp nấu sôi nước nhanh chóng, xương chín nhừ, nước dùng ngon ngọt.

Thành nồi được thiết kế 3 lớp gồm lớp trong cùng và lớp ngoài cùng là inox 304 cao cấp luôn sáng bóng, bền đẹp.

Bộ 3 nồi phở điện 30L-70L-100L

Tương tự như các bộ nồi được giới thiệu phía trên. Bộ 3 nồi phở dung tích 30 – 70 – 100l lần lượt là: nồi chần bánh phở, nồi nấu nước dùng và nồi ninh xương. Mẫu nồi này thường được sử dụng cho các quán bún phở quy mô từ vừa đến lớn. Mỗi lần sử dụng đáp ứng được khoảng 200 bát phở/ngày.

Bộ nồi 30l - 70l - 100l

Thiết kế bộ nồi phở với núm chỉnh nhiệt trong dải nhiệt từ 30 – 110 độ C. Giúp người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt phù hợp, nước sôi nhanh, xương chín nhừ mà vẫn tiết kiệm được điện năng.

Bộ 2 nồi nấu phở bằng điện 20 – 50L

Mẫu nồi gồm 2 chiếc dung tích 20l và 50L này thường được sử dụng ở những quán bún phở quy mô nhỏ.

Bộ nồi 20l - 50l

Bộ nồi này thường được sử dụng trong các quán bún phở, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng quy mô nhỏ. Nồi nấu phở bằng điện 50L sử dụng 2 chức năng ninh xương và nấu nước dùng.

Mỗi lần sử dụng nồi dung tích 50L có thể thu thành phẩm khoảng 145l nước dùng. Chan được khoảng 100 – 120 bát bún phở.

Một số dung tích bán chạy nhất có thể kể đến như:

Nồi nấu phở đôi 25L– 50L

Bộ 2 nồi nấu phở liền thân 25L – 60L

Nồi nấu nước phở bằng điện đôi 50L – 50L

…….

Đặc biệt, bộ 2 nồi phở có dung tích giống nhau như 50L – 50L, 60L– 60L, … rất thích hợp để khách hàng nấu nhiều loại nước lèo khi nấu nhiều loại bún, phở, hủ tiếu cùng lúc.

Khách hàng có thể sử dụng thêm các loại ống trụng 1/2, 1/3 đặt trong lòng nồi để nấu được nhiều loại nước lèo hơn nữa. Tuy nhiên bạn cần chú ý chọn nồi nấu nước lèo bằng điện dung tích đủ lớn để mỗi loại nước lèo đáp ứng đủ nhu cầu của khách đến ăn.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu cần phải di chuyển, bạn có thể đặt hàng mẫu nồi nấu phở điện công nghiệp đôi có bánh xe để sử dụng một cách tiện lợi. Trong trường hợp 1 bên nồi có sự cố cũng sẽ không ảnh hưởng đến nồi còn lại đang hoạt động.

Nồi nấu phở chung bệ

Nồi nấu nước phở bằng điện INOX TRUNG THÀNH đa dạng dung tích và mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, quý khách có thể nhắn tin trên facebook hoặc gọi điện trực tiếp đến chi nhánh gần nhất để được giải đáp cụ thể.

Share :

Viết bình luận