Tìm hiểu hộp tách mỡ có cấu tạo như thế nào ?

Bể tách mỡ inox có rất nhiều loại với kiểu dáng, kích thước khác nhau nên giá thành cũng rất đa dạng. Tại INOX TRUNG THÀNH, ngoài những mẫu bể tách mỡ sẵn chúng tôi còn nhận gia công inox bể tách mỡ theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm mua được sản phẩm phù hợp nhất với quy mô nhà bếp của bạn để lắp đặt.

Đặc điểm nổi bật của bể tách dầu mỡ inox 304 sản xuất tại công ty INOX TRUNG THÀNH: Chất liệu inox 304 cao cấp: Bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ được sản xuất từ chất liệu inox 304, đảm bảo tính bền vững, chống ăn mòn, chống gỉ sét, và dễ dàng vệ sinh. Chất liệu inox 304 cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng.

Thiết kế hiện đại và tiện lợi: Bể tách dầu mỡ inox 304 được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi như van xả dễ dàng, thiết bị đo mức nước, thiết bị thông gió, thiết bị định thời, và thiết bị tách dầu tự động. Thiết kế đơn giản và thông minh giúp giảm bớt thời gian và công sức trong quá trình vận hành và bảo trì.

Hiệu suất hoạt động cao: Thùng lọc dầu mỡ inox 304 của chúng tôi đạt hiệu suất tách dầu mỡ cao, giúp loại bỏ dầu mỡ, chất bẩn và chất thải từ nước thải công nghiệp một cách hiệu quả. Điều này giúp đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người.

Dung tích và kích thước đa dạng: Bể tách dầu mỡ inox 304 được sản xuất với dung tích và kích thước đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty INOX TRUNG THÀNH cũng có thể sản xuất bể tách dầu mỡ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và kích thước của dự án.

Tiết kiệm năng lượng: Thùng lọc mỡ inox 304 của công ty INOX TRUNG THÀNH được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chi phí vận hành. Thiết bị định thời, thiết bị thông gió, và các tính năng tự động giúp giảm bớt sự lãng phí và đồng thời đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Dễ dàng vận hành và bảo trì: Bẫy tách mỡ inox 304 được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì. Công ty Inox cung cấp hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì, và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, đảm bảo hoạt động liên tục và bền bỉ của sản phẩm.

Chất lượng đảm bảo: Bể tách dầu mỡ inox 304 sản xuất tại công ty  đạt chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khách hàng trong quá trình mua hàng, vận chuyển, lắp đặt, và bảo hành. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của công ty.

Cấu tạo của bể tách mỡ inox

- Bể tách mỡ inox có dạng hình hộp chữ nhật nên người dùng có thể lắp đặt và sử dụng ở nhiều nơi khác nhau.

- Toàn bộ bề mặt của bể tách mỡ được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 cao cấp giúp cho bể không bị gỉ sét trong suốt thời gian dài sử dụng.

Bể tách mỡ inox có cấu tạo gồm 3 ngăn:

- Ngăn thứ nhất: Dùng để có thể tách dầu mỡ ra khỏi rác, dầu mỡ thừa sẽ nổi lên trên bề mặt và đi vào ngăn tiếp theo.

- Ngăn thứ 2: Tại đây sẽ tách mỡ khỏi nước, dầu mỡ nhẹ hơn tiếp tục nổi lên trên bề mặt, còn nước nặng hơn nên sẽ tiếp tục chảy qua ngăn thứ 3.

- Ngăn thứ 3: Phần nước thải bẫy mỡ nổi sẽ chảy qua lỗ thoát nước và không bị lẫn dầu mỡ gây tắc nghẽn đường ống.

- Phần nắp hộp được thiết kế rời rất tiện lợi khi tháo lắp để mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức cạy mở.

- Mặt bể lọc và vỏ thùng dùng inox tấm dày 1mm, được cắt bằng máy CNC, tạo hình bằng máy chấn tôn thuỷ lực cho đường nét sắc sảo.

Share :

Viết bình luận