Tìm hiểu hộp tách mỡ gia đình cần chú ý những điều gì?

Tại những căn bếp, hoặc khu chế biến thức ăn trong các khu công nghiệp, nhà ăn tập thể, khách sạn, nhà hàng thì hàng ngày luôn có 1 lượng dầu mỡ hay các chất thải dư thừa thải ra rất nhiều. Và bẫy mỡ, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn chính là giải pháp tối ưu giúp xử lý lượng dầu mỡ có thể làm nghẹt đường ống thoát nước và gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Tìm hiểu tổng quan về sản phẩm bẫy mỡ nổi, bể tách dầu mỡ nổi 3 ngăn.

Nếu không qua xử lý mà lại thải trực tiếp lượng lớn dầu mỡ khi nấu ăn và các thực phẩm dư thừa ra môi trường bên ngoài, theo thời gian dài sẽ tác động xấu đến chất lượng của môi trường, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Do đó theo đúng quy định vệ sinh thì những khu bếp của nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… luôn phải được trang bị thiết bị bẫy mỡ nổi,  là 1 bộ phận hỗ trợ giúp thu giữ lại các thực phẩm thừa rồi xử lý riêng ngay sau đó.

Cấu tạo của bể tách mỡ hay bể bẫy mỡ

Bẫy tách mỡ còn có tên gọi khác là thùng lọc mỡ hay bể tách mỡ. Được chế tạo bằng chất liệu inox bền với thiết kế hết sức đơn giản.

Mỗi thùng bẫy mỡ 3 khoang có cấu tạo từ 3 đến 4 ngăn, tùy theo nhà sản xuất. Được sử dụng nhiều nhất trong tách dầu, mỡ của bếp. Việc thiết kế nhiều ngăn có thể tăng chi phí những cũng tăng hiệu quả quá trình tách. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của công ty chúng tôi thì việc sản xuất bể tách mỡ thường được cấu tạo là 3 ngăn thì chi phí sản xuất cũng như hiệu quả tối ưu.

Đầu vào sẽ được nối với đầu ra của bồn rửa chén hoặc nơi xả nước lọc dầu mỡ.

Đầu ra sẽ được nối vào đầu vào của hệ thống thoát nước.

Nhằm ngăn mùi thì hệ thống bố trí gioăng cao su.

Nhằm tách mỡ, rác thì trong bể còn chứa giỏ lọc.

Nước thải sau khi sử dụng sẽ được chảy qua từng ngăn qua đầu vào. Các ngăn được cấu tạo sao cho có khả năng tách được toàn bộ lượng mỡ. Nước đầu ra được thoát ra ngoài và đưa đến hệ thống thoát nước.

Với cấu tạo thông minh có khả năng loại được mỡ và dễ dàng tháo lắp. Đồng thời có khả năng bảo trì, kiểm tra dễ dàng.

Những điều cần chú ý khi dùng bẫy mỡ nổi.

Phải vệ sinh định kỳ cho 3 ngăn của bẫy mỡ nổi bao gồm: ngăn lọc rác, ngăn chứa mỡ và ngăn thoát nước, không được để các ngăn chứa quá nhiều mỡ và rác nếu không thì sẽ không thể thoát được nước ra ngoài. Và lưu ý không để hộp bẫy mỡ nằm nghiêng tránh cho dầu mỡ chứa bên trong bị đổ ra ngoài.

Nếu bạn đang muốn tìm mua hộp bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng lọc mỡ chất lượng, thì có thể tham khảo trên Website của công ty INOX TRUNG THÀNH, chuyên về thiết kế, và gia công các thiết bị inox, tiêu biểu như bẫy mỡ nổi, bể tách mỡ inox… sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng với nhiều ưu điểm như sau:

Mức giá cung cấp thiết bị, thi công hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường Miền Trung và Tây Nguyên.

Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi tại nhiều địa bàn trên cả nước.

Sản phẩm chúng tôi được gia công bằng máy CNC, hàn công nghệ cao, inox chính hãng. Tuyệt đối không sử dụng phụ kiện kém chất lượng, inox mỏng, nguyên liệu gia công kém chất lượng.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì được thực hiện tốt. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Mức giá được đơn vị cung cấp được đánh giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Hỗ trợ công tác vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên địa bàn Miền Trung và Tây Nguyên.

Sản phẩm được cơ sở cung cấp luôn đảm bảo chính hãng, tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dịch vụ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Đây là sản phẩm mới trên thị trường. Được ứng dụng rất nhiều ở các nước tiên tiến. Bằng sự sáng tạo, cải tiến của các kỹ sư môi trường của Công ty. Chúng tôi đã đưa vào sản xuất đại trà sản phẩm bể tách mỡ với nhiều ưu điểm vượt trội và chất lượng cao.

LH: 0904627195

Share :

Viết bình luận