Tìm hiểu hộp tách mỡ gia đình đặt ở vị trí nào trong bếp thì hợp lý

Bể tách dầu mỡ inox 304 sản xuất bởi công ty INOX TRUNG THÀNH là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để tách các chất dầu mỡ khỏi nước trong quá trình xử lý nước thải và trong các quá trình công nghiệp khác.

Vì sao nên sử dụng Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ?

Hệ thống thải, xả nước là một trong những bộ phận quan trọng khi bắt đầu vào thiết kế một công trình lớn nhỏ hay bất cứ một hệ thống nước thải quan trọng của các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn…

Vấn đề này không những ảnh hưởng đến hoạt động của cơ sở mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh môi trường xung quanh. Hiểu được vấn đề đó, INOX TRUNG THÀNH đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng cao. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho việc tách dầu mỡ trong hệ thống nước thải của các nhà bếp.

Công dụng của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị lọc mỡ nhà bếp

Ở tất cả nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể,… Việc thải trực tiếp nước thải nhà bếp chưa qua xử lý ra môi trường bên ngoài được xem là hành vi vi phạm pháp luật. Vì thế, những đơn vị này đã lựa chọn thùng tách mỡ, bẫy mỡ inox như là một giải pháp tối ưu trong việc xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường.

Phân loại bẫy mỡ

Có nhiều cách để phân loại bẫy dầu mỡ, nhưng về cơ bản những cấu tạo và nguyên lý làm việc sẽ được thống nhất theo tiêu chí của nhà sản xuất.

+ Phân loại bẫy mỡ theo loại vật liệu: Inox, nhựa nguyên sinh, nhựa composite

+ Phân loại bẫy mỡ theo loại inox: Inox 201, inox 304, inox 416..

+ Phân loại bẫy mỡ theo chức năng nhiệm vụ: Bẫy mỡ gia đình, bẫy mỡ công nghiệp, bẫy mỡ nhà hàng, bẫy mỡ chung cư…

Việc phân loại giúp cho quý khách hàng định hình được dòng sản phẩm mà mình sẽ mua và sử dụng trong thực tế.

Vị trí của bẫy mỡ nổi trong không gian bếp, hệ thống xử lý nước thải

Ở quy mô nhỏ như như nhà hàng, gia đình, bếp ăn nhỏ thì bẫy mỡ thường được đặt tại các vị trí dưới chậu rửa bát.

Đặt ở vị trí này vì:

+ Dễ dàng lắp đặt, không cần đào lấp, hoàn trả mặt bằng

+ Phát huy tối đa hiệu quả giảm tắc nghẽn đường ống. Đặt xa bồn rửa bát sẽ làm giảm hiểu quả của sản phẩm này.

+ Dễ dàng vệ sinh định kỳ.

Riêng đối với các bẫy mỡ công nghiệp, nhà hàng lớn, bếp ăn công nhân. Vị trí thích hợp nhất là CUỐI HỆ THỐNG THU GOM NƯỚC THẢI và trước bể điều hòa của hệ thống xử lý nước thải.

Các loại bẫy mỡ công nghiệp có kích thước lớn được đặt ở vị trí này phát huy tối đa hiệu quả làm việc.

INOX TRUNG THÀNH nhận gia công bẫy mỡ inox theo yêu cầu

Tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty… dầu mỡ phát sinh rất nhiều, dễ dàng gây ra tình trạng tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường, nguồn nước thải ra không đạt chuẩn. Nhằm đảm bảo không gây nên hiện tượng ô nhiễm môi trường, hạn chế tắc nghẽn thì cần phải có một thiết bị nhằm loại bỏ hoặc tách dầu, mỡ ra khỏi nước thải.

Cũng chính bởi vậy, trong những năm gần đây, nhiều đơn vị thi công đã liên hệ INOX TRUNG THÀNH gia công các sản phẩm bẫy mỡ inox công nghiệp theo yêu cầu cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, thậm chí là cả nhà dân…. Xem thêm một vài sản phẩm chúng tôi đã gia công theo yêu cầu dưới đây:

Share :

Viết bình luận