Tìm hiểu INOX TRUNG THÀNH - đơn vị thiết kế inox hàng đầu hiện nay

Cuộc sống mỗi ngày đều đổi mới và phát triển, trong vài năm trước khi nhắc đến tủ bếp người ta sẽ nghĩ ngay đến tủ gỗ. Bởi màu sắc gỗ mang nét đặc trưng Á Đông tạo cảm giác ấm áp cho căn bếp. Nhưng với thời tiết khí hậu Việt Nam nóng ẩm quanh năm, sau thời gian sử dụng lại gặp vấn đề mối mọt, cong vênh,…

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, nhôm, inox, thép tráng men,… hạn chế những nhược điểm trên và mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

Cấu tạo tủ bếp inox 304

Tủ bếp inox 304 được cấu tạo từ 2 phần chính, đó là thùng inox 304 và mặt cánh kết hợp cùng các chất liệu khác. Như: cánh gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa hoặc cán kính cường lực.

 

Thùng tủ bếp inox 304:

Tại INOX TRUNG THÀNH, có 2 quy cách thùng tủ inox 304 để khách hàng lựa chọn:

Một là, dạng làm khung bằng hộp inox với inox 304 dày 0.6mm và xung quanh quấn lá inox 304 dày 0.4mm. Với quy cách sản phẩm như vậy giá thành sẽ rẻ hơn đáng kể nhưng thẩm mỹ không được cao do lộ nhiều mối hàn. Và thùng inox thường có hiện tượng bập bùng nhiều hơn trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn chỉ làm thùng tủ dưới thì phương pháp này cũng khá ổn.

Hai là, dạng inox dập chấn với inox 304 dày 0.52mm. Toàn bộ thùng inox sẽ được xử lý bằng máy dập chấn để tạo hình, hạn chế mối hàn. Đây cũng là quy cách sản phẩm mà nhiều đơn vị cao cấp lựa chọn. Bới thẩm mỹ cao, thùng inox chắc chắn hơn và đem lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, giá thành cũng có nhỉnh hơn các sản phẩm có quy cách làm khác

Cánh tủ bếp kết hợp chất liệu:

Với các bộ tủ bếp công nghiệp như ở trong nhà hàng thì phần mặt cánh cũng được sử dụng hoàn toàn bằng inox. Tuy nhiên, với Tủ bếp gia đình cần đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn. Nên phần cánh sẽ không sử dụng bằng inox. Mà thay thế vào đó là chất liệu với vẻ đẹp nhẹ nhàng và đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên (xoan đào, sồi nga, sồi mỹ…) hoặc gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chịu ẩm, nhựa với bề mặt phủ Acrylic, Laminate, Melamine,… Tuyệt vời hơn có thể là Tủ bếp inox cánh kính cường lực.

 

Phân loại tủ kệ bếp inox

Tủ bếp inox đã không còn quá xa lạ với mọi người, chất liệu được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn bởi độ bền cao và vẻ đẹp thẩm mỹ. Chất liệu inox phổ biến được sử dụng là inox 201, inox 304. Tuy nhiên inox 304 được sử dụng phổ biến hơn bởi độ bền, chống gỉ, chống ăn mòn của inox 304 cao hơn inox 201. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất tủ bếp, từ sản xuất đơn giản đến hiện đại. Tủ bếp inox sử dụng khung inox hộp có cách gia công đơn giản khi kết hợp giữa vật liệu inox 304 dạng hộp có sẵn với tấm inox bằng công nghệ hàn tạo ra tủ bếp chắc chắn, nhưng độ thẩm mỹ lại kém hơn so với tủ bếp inox chấn gấp.

Mặc dù tủ bếp inox có độ bền đẹp nhưng nhiều gia đình vẫn còn băn khoăn bởi sự phong thuỷ trong căn bếp. Để giải quyết những lo lắng ấy, INOX TRUNG THÀNH đã sử dụng hệ khung và thùng tủ là inox 304, hệ cánh tủ đa dạng chất liệu từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính cường lực,… Từ sự kết hợp hài hoà này căn bếp của bạn vừa đảm bảo được yếu tố phong thuỷ vừa có giá trị sử dụng lâu dài.

INOX TRUNG THÀNH – Đơn vị cung cấp giải pháp tủ kệ bếp inox hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà bếp. Sử dụng công nghệ chấn gấp thuỷ lực CNC hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chấn gấp module có độ chịu lực cao nhất, bền bỉ tuyệt đối gấp 2 lần so với tủ bếp inox 304 chấn gấp liền khối. Hệ cánh tủ đa dạng chất liệu, màu sắc phù hợp mọi không gian thẩm mỹ của bạn.

LH: 0904627195

 

Share :