Tìm hiểu mua bán tủ cơm công nghiệp 6-8-12 khay hợp lý

Mua tủ nấu cơm công nghiệp là giải pháp được nhiều hộ kinh doanh lựa chọn. Nguyên nhân chủ yếu là để tiết kiệm chi phí đầu tư với những nhà hàng, quán ăn mới mở, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về việc chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp cho kinh doanh như thế nào?

1. Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ hấp cơm công nghiệp, là thiết bị chuyên dùng để nấu cơm và nấu hấp đa năng các loại thực phẩm khác.

Tủ hoạt động theo nguyên lý: sử dụng hệ thống thanh nhiệt (tủ điện) hoặc buồng đốt (tủ gas) để đun nóng nước ở khoang chứa. Khi nước sôi sẽ bốc hơi nóng lên khắp các khay, kết hợp với áp suất cao trong tủ làm chín thực phẩm nhanh chóng.

Nhờ vậy, thực phẩm không chỉ hấp chín nhanh mà còn chín hơn, giữ trọn vẹn được hương vị và các chất dưỡng chất trong món ăn.

Tủ được chia thành nhiều loại phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Về công suất nấu, tủ được chia ra thành các loại. Tủ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay nấu cơm.

Mỗi khay nấu ngon lượng gạo tiêu chuẩn là 3 kg. Ngoài ra, nếu muốn nấu số lượng gạo nhiều hơn trên mỗi khay. Bạn có thể sử dụng thêm loại khay nấu mở rộng (khay sâu hơn loại tiêu chuẩn).

Tùy điều kiện từng cơ sở nhà hàng hoặc quán ăn. Khách có thể lựa chọn tủ cơm công nghiệp loại:

 

Tủ cơm dùng gas

Tủ dùng điện

Tủ gas điện kết hợp

Tủ nấu hấp cơm gas điện có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 nguồn nhiên liệu. Việc này giúp loại bỏ hoàn toàn các vấn đề khách quan có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Ví dụ đang dùng điện nấu cơm thì mất điện hoặc đang dùng gas thì hết gas.

3 mẫu tủ cơm công nghiệp bán chạy tại INOX TRUNG THÀNH

1. Tủ nấu cơm 12 khay dùng điện inox 304

Tủ có thiết kế 12 khay nấu hấp, cho năng suất lên đến 36-48kg gạo mỗi mẻ. Với mức năng suất này, tủ có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu chế biến của các quán cơm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,... quy mô trung bình tại Việt Nam.

Chất liệu tủ từ trong ra ngoài đều bằng inox 304 cao cấp, dày dặn, chống oxy hóa han gỉ tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài dùng nấu cơm trong nhà hàng, tủ còn được rất nhiều đơn vị lựa chọn để hấp xúc xích, lạp xưởng, thịt, giò, chả,…

 

2. Tủ nấu cơm 10 khay dùng điện inox 304

Tiếp theo là mẫu tủ nấu cơm 10 khay dùng điện inox 304 cũng nằm trong danh sách sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bán chạy nhất tại INOX TRUNG THÀNH. Tủ cũng có thiết kế tương tự như dòng dùng điện 12 khay inox 304, chỉ khác ở điểm năng suất nhỏ hơn. Với 10 khay, mỗi mẻ tủ nấu được tối đa 50kg gạo. Tuy nhiên nếu nấu cơm để ăn thì chỉ nên nấu khoảng 3-3,5kg gạo mỗi khay để cơm đạt được chất lượng tốt nhất. Tủ cũng có độ bền rất cao bởi được làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ sét, không bám dính thực phẩm.

3. Tủ nấu cơm 24 khay dùng điện và gas inox 304

Cuối cùng trong danh sách top 3 tủ nấu cơm bán chạy nhất tại INOX TRUNG THÀNH là tủ nấu cơm 24 khay dùng điện và gas (inox 304).

Đây là sản phẩm có công suất và sản lượng lớn nhất trong các loại tủ cơm hiện nay. Với 24 khay nấu, tủ cho sản lượng gấp đôi tủ nấu cơm 12 khay là khoảng 72-120kg gạo mỗi mẻ.

Đặc biệt, tủ vận hành được với cả 2 nhiên liệu là điện và gas nên rất chủ động, khi mất điện hoặc điện yếu bạn có thể cho tủ chuyển sang sử dụng gas và ngược lại.

Chính vì vậy, tủ nấu cơm 24 khay được rất nhiều bếp ăn công nghiệp, bếp ăn quân đội, căng tin trường học - bệnh viện, xí nghiệp, nhà máy ưa chuộng sử dụng.

Liên hệ: 0904627195

Share :