Tìm hiểu nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng là gì?

Nước thải từ các khu bếp dân cư, bếp công nghiệp hay nhà hàng, khách sạn thường có lượng dầu mỡ cao. Nếu không được xử lý đúng cách trước khi thải vào hệ thống thoát nước công cộng có thể gây tắc nghẽn đường ống và nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao.

Nhu cầu sử dụng bể tách mỡ hiện nay

Bể tách mỡ inox hay còn được gọi với các tên như bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ inox, hộp xử lý dầu mỡ inox,… Đây là một thiết bị có công dụng dùng để xử lý nước thải nhà bếp bằng cách tách lọc dầu mỡ trước khi đưa nước thải ra ngoài theo đường cống. Sử dụng bể tách mỡ inox sẽ mang đến giải pháp lọc mỡ thừa hiệu quả, giúp tiết kiệm kinh phí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường.

Lợi ích khi sử dụng bẫy mỡ inox

Sử dụng bể bẫy mỡ gia đình inox đem đến nhiều lợi ích thiết thực đối với các khu dân cư, bếp ăn công nghiệp hay bếp nhà hàng khách sạn, ngoài ra còn là giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Dưới đây là những lợi ích cụ thể khi sử dụng bồn tách mỡ:

Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thông tắc đường ống thoát nước

Nước thải từ các khu bếp thường có lượng dầu mỡ cao, nếu không được xử lý trước khi thải ra môi trường sẽ rất dễ tích tụ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước, bốc mùi hôi khó chịu. Chi phí cho mỗi lần thông tắc đường ống không hề thấp, nhất là đối với những bếp ăn, bếp kinh doanh quy mô lớn. Do đó, sử dụng bồn tách mỡ là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn tại các bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng khách sạn.

Nước thải đi qua bẫy mỡ inox sẽ được tách dầu mỡ và rác thải hiệu quả với quy trình 3 giai đoạn, đảm bảo nước thải ra môi trường không còn chứa dầu hay các chất thải rắn gây ô nhiễm nguồn đất và nước. Phần dầu mỡ dư thừa cũng dễ dàng thu gom để xử lý hợp vệ sinh hơn, đảm bảo hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Thùng tách mỡ inox giải quyết vấn đề xử lý dầu mỡ trong bếp

Với chiếc thùng tách mỡ inox, người dùng không còn phải đau đầu về vấn đề xử lý dầu mỡ thừa trong nước thải để tránh tắc nghẽn đường ống nữa. Tất cả quy trình tách mỡ sẽ được thực hiện khép kín, đảm bảo vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường. Người dùng chỉ cần thu gom mỡ định kỳ và xử lý đúng cách, rất dễ dàng và hợp vệ sinh.

Sử dụng bể lọc mỡ không gây mùi và ô nhiễm đảm bảo vệ sinh

Do dầu mỡ được lọc tách khỏi nước thải và được thu gom kịp thời nên sẽ không xảy ra tình trạng tắc đường ống khiến dầu mỡ và thức ăn thừa bị dồn nén lâu ngày bốc mùi hôi khó chịu. Khi sử dụng bể lọc mỡ, vấn đề vệ sinh trong các khu bếp luôn được đảm bảo, nước và chất thải được xử lý đúng cách và kịp thời, không gây ô nhiễm môi trường.

Bể tách mỡ inox tuổi thọ cao, sử dụng tiện ích

Bể tách mỡ được làm bằng chất liệu inox sẽ có độ bền cao, không hề bị han gỉ hay ăn mòn dù tiếp xúc lâu ngày với nước thải và dầu mỡ. Nhờ đó, sản phẩm có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài, đem tới nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Địa chỉ nhà cung cấp thùng lọc mỡ uy tín chất lượng

Nếu bạn đang cần bộ  thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ gia đình để loại bỏ mỡ thừa và dầu trong hệ thống xử lý nước thải an toàn và uy tín hãy đến với INOX TRUNG THÀNH để có thể lựa cho mình một sản phẩm theo nhu cầu cần sử dụng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và tư vấn thiết kế hệ thống thùng lọc dầu mỡ, hộp bậy mỡ chậu rửa gia đình cho các đơn vị từng ngành khác nhau sẽ chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cũng như cung cấp sản phẩm tốt nhất để xử lý hệ thống nước thải cho quý khách đảm bảo vệ sinh môi trường. Liên hệ ngay với để chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

 

 

Share :

Viết bình luận