Tìm hiểu nồi nấu phở bằng điện thanh lý giá bao nhiêu tiền?

Nồi nấu phở điện là loại nồi inox nấu bằng điện dùng để ninh xương, hầm nước dùng cho các món bún, phở, bánh canh, hủ tiếu,.... Thay thế cho các kiểu nồi truyền thống nấu bằng than hoặc ga, vừa tốn kém, nấu lâu, thiếu an toàn, ô nhiễm không khí.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NỒI PHỞ PHÙ HỢP ĐỂ TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Các mẫu phân loại ở trên và bảng giá đầy đủ các mẫu mã, dung tích giúp bạn hình dung sơ qua đâu là sản phẩm phù hợp. Thế nhưng để lựa chọn chính xác bạn nên xác định các tiêu chí quan trọng nhất sau đây:

  • Xác định rõ mục đích sử dụng nồi phở điện

Xác định rõ kế hoạch kinh doanh ban đầu, thực tế và tương lai phát triển của quán ăn giúp bạn không những tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn để nhà hàng có thể hoạt động hiệu quả nhất mang về doanh thu tốt nhất. Cùng xác định kiểu cách loại nồi nấu phở inox phù hợp với bạn ngay:

Lưu ý:

nước dùng phở cần trong nên quá trình ninh hầm xương nên sử dụng loại nồi tủ điện rời

Để tiết kiệm chi phí mua sắm các công đoạn hay món ăn khác vẫn có thể sử dụng nồi điện liền

  • Xác định rõ nhu cầu để lựa chọn

Bạn có nhiều nhân lực phục vụ, có thể kết hợp một nồi làm 2 công đoạn như ninh hầm và nấu nước dùng bán trực tiếp để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng nhu cầu về việc phục vụ lượng khách hàng ngày đặc biệt trong các ngày cao điểm là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Hãy xác định rõ để chọn đúng dung tích:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI NGƯỜI MỚI SỬ DỤNG.

Những thắc mắc băn khoăn khi khách hàng mới muốn dùng nồi nấu phở điện nhưng chưa có thông tin và kinh nghiệm sử dụng. Bếp Đỏ đã tổng hợp và giải đáp giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và có thể sử dụng một cách dễ dàng:

Sử dụng nồi phở điện có tốn điện không ?

Nồi phở điện sử dụng điện trở đốt nóng trực tiếp không toản nhiệt ra ngoài môi trường khác. Thành nồi cũng trang bị cách nhiệt hạn chế thoát nhiệt bị tiêu hao. Cùng với hệ thống điều chỉnh chức năng linh hoạt giúp bạn tiết kiệm điện tối đa. Nếu so với chi phí sử dụng Gas bạn có thể tiết kiệm đến 40%, và 10% với than đá.

Bếp điện nấu phở sử dụng điện mấy pha ?

Nguồn điện được tính toán phù hợp với thiết kế công xuất và dung tích: Nồi nhỏ từ 150L trở xuống sử dụng điện 1 pha 220V/50Hz giành cho gia đình. Nồi lớn hơn 150L sử dụng điện 3 pha 380V/60Hz công nghiệp. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang điện 3 pha 380V cho các mẫu nồi nhỏ có thể trao đổi với nhân viên kỹ thuật để có tư vấn và điều chỉnh lại hệ thống điện của nồi.

Nồi nấu phở điện còn nấu được những món nào ?

Hiện nay sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp điện được áp dụng rộng rãi vào rất nhiều các khâu chế biến khác nhau: Nấu canh, Luộc thịt, cá, tôm, cua, mực, rau củ quả… Nấu nước sôi phục vụ giết mổ gia cầm, cung cấp nước sôi cho bệnh viện, Luộc bánh trưng, bánh tét, giò chả …

Có nên mua nồi nấu phở bằng điện cũ thanh lý ?

Tuy có giá rẻ hơn nhưng các sản phẩm nồi phở điện cũ thường không rõ xuất xứ, không có bảo hành, tuổi thọ kém dễ dẫn đến hư hỏng làm ảnh hưởng tới công việc của quán ăn. Mua nồi phở thanh lý giúp bạn tiết kiệm công sức để tạo nên những món ăn ngon luôn đảm bảo chất lượng. Nhưng các sự cố bất chợt sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng rất lớn nhiều khi còn dẫn tới mất khách.

Quy trình sản xuất bếp điện nấu phở tiêu chuẩn khắt khe

Bước 1: lựa chọn nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng INOX CAO CẤP, linh kiện điện, foam cách nhiệt.

Bước 2: Sử dụng máy móc kỹ thuật độ chính xác cao để chế tạo chi tiết sản phẩm đúng tiêu chuẩn

Bước 3: Sử dụng máy hàn cùng đội ngũ kỹ thuật hoàn thiện lắp ráp sản phẩm – đổ foam cách nhiệt

Bước 4: Lắp ráp linh kiện hệ thống điện & tái kiểm tra chỉ tiêu kỹ thuật an toàn điện trước khi kết thúc khâu

Bước 5: Xử lý đánh bóng các điểm kết nối giữa các chi tiết & vệ sinh sạch sẽ sản phẩm

Bước 6: Kiểm tra sản phẩm vận hành ổn định đạt chuẩn không lỗi mới xuất xưởng để đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng.

 

Share :

Viết bình luận