Tìm hiểu nồi nấu phở điện nên được mua ở đâu?

Muốn kinh doanh quán phở thành công thì không thể thiếu các thiết bị nồi chuyên dụng để tiết kiệm thời gian, công sức và cho chất lượng nước lèo ngon nhất. Tìm hiểu ngay bộ nồi nấu phở bằng điện INOX TRUNG THÀNH – bộ nồi điện nấu phở tiết kiệm điện để nâng cao chất lượng quán phở của bạn.

Bộ nồi điện nấu phở 25 – 50 – 80L – Giải pháp tiêu chuẩn cho quán phở vừa và nhỏ

Bộ nồi điện nấu phở giá rẻ 25 – 50 – 80L được đánh giá là bộ nồi phở điện phù hợp cho các quán ăn vừa và nhỏ. Không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất mà bộ nồi điện nấu phở này còn có khả năng kết hợp các công đoạn của quy trình nấu phở. Cùng xem bộ nồi phở này có thể đạt mức năng suất bao nhiêu nhé!

Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước dùng phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động.

Thông thường lượng nước dùng dùng cho mỗi tô phở khoảng 300 – 400ml nước dùng/ tô.

Một quán phở quy mô trung bình mỗi ngày phục vụ từ 100 – 150 tô phở.

Bộ nồi điện nấu phở INOX TRUNG THÀNH dùng để làm gì?

Nồi hầm xương 80 lít

Để có được 50 lít nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương nấu phở 70 – 80 lít, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.

Nồi nấu nước dùng 50 lít

Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ngày. Công dụng của nồi nấu bún phở bằng điện 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.

Nồi nhúng bánh 25 lít

Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 lít, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi.

Đơn vị sản xuất nồi điện nấu phở an toàn hàng đầu Việt Nam Inox Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nồi phở điện chất lượng và uy tín hiện nay.

Các loại nồi nấu phở được chúng tôi cung cấp:

● Bộ gồm 2 – 3 nồi phở.

● Nồi nấu phở xe đẩy được thiết kế theo đơn đặt hàng.

● Nồi nấu phở công nghiệp có hỗ trợ Balance tự động.

Một bộ nồi nấu phở bằng điện theo tiêu chuẩn gồm ba phần: nồi nấu nước phở dùng, nồi hầm xương bằng điện [ninh xương] và nồi nhúng bánh phở. Nồi nấu phở inox sử dụng điện để đun nấu tự động nên bạn không cần lo lắng tình trạng khói bụi hay mùi than tổ ong khó chịu.

INOX TRUNG THÀNH là đơn vị chuyên sản xuất và bán nồi nấu phở giá rẻ có thiết kế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay, ngoài các loại nồi có dung tích 25 – 150L tiêu chuẩn.

Share :

Viết bình luận