Tìm hiểu nồi phở 20-50l phù hợp đơn vị kinh doanh nào

Nồi nấu phở điện có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu hầm xương – nấu nước dùng – trần trụng phở bò – gà – bún – miến, cân đẹp mọi công đoạn chế biến dù khoai đến mức nào dòng thiết bị này cũng có thể giải quyết được.

Lợi ích nồi nấu phở bằng điện mang lại

Nồi nấu phở bằng điện là bếp nấu phở không thể thiếu khi kinh doanh bán các món nước phở – bún – miến – hủ tiếu, bởi sản phẩm này có vô vàn điểm cộng ưu tú, mang đến cơ số lợi ích cho người sử dụng.

  • Thời gian đun sôi nhanh chỉ 20 – 40 phút và chỉ mất chưa tới 60 phút có thể hầm như xương
  • Giữ nóng nước lâu trong 1 giờ ngay cả khi mất điện, hạn chế tối đa khả năng hao hụt nguyên liệu
  • Điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ nấu cho phù hợp với từng món ăn thực hiện
  • Sử dụng không đen nồi, không gây nóng, giúp công đoạn chế biến diễn ra vô cùng vệ sinh, sạch sẽ, hoàn toàn không sinh ra chất thải độc hại.
  • Vận hành an toàn tuyệt đối, dễ dùng. Chỉ cần cắm điện điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng thực phẩm/từng món.
  • Tiết kiệm điện năng, vận hành liên tục nhưng tiền điện mỗi tháng chẳng đáng mấy đồng nhờ khả năng bảo toàn nhiệt siêu tốt nhờ nồi có tới 3 lớp ở giữa có foam cách nhiệt.
  • Tiết kiệm chi phí, thực hiện nấu được nhiều món ăn khác nhau như món nước, món hầm, món luộc, món hấp…
  • Tối ưu chất lượng thành phẩm vượt trội hơn hẳn cách nấu phở bằng bếp than truyền thống
  • Tuổi thọ kẻo dài trên 10 năm vì thế không tiền thay mới thiết bị thường xuyên, rất ít khi hỏng hóc

Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở điện

Để nồi nấu nước lèo bằng điện luôn sạch sẽ, sáng bóng, tuổi thọ cao, bạn nên tham khảo ngay các bước vệ sinh nồi phở dưới đây.

Bước 1: Ngắt nguồn điện nồi nấu phở. Tháo hết nước trong nồi hầm xương bằng điện thông qua van xả nước ở đáy nồi. Nhấc sọt đựng xương ra (nếu có) để rửa sạch cả bên trong và bên ngoài nồi.

Bước 2: Dùng nước rửa chén vệ sinh kỹ bên trong nồi sau đó xả lại với nước sạch.

Bước 3: Rửa lại với nước ấm để đảm bảo sạch xà phòng và đảm bảo vệ sinh.

Bước 4: Dùng khăn khô lau sạch nước cả trong lẫn ngoài nồi nấu phở.

Cách sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm:

Để sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm điện khi hầm xương, chỉ cần cho lượng nước vừa đủ dùng vào nấu, lượng xương chiếm khoảng 20 – 25% diện tích đáy nồi, tránh cho nước quá nhiều sẽ làm tràn nước ra bên ngoài. Điều chỉnh mức nhiệt cao nhất 110 độ C để nước nhanh sôi, sau đó hạ nhiệt để nước sôi lăn tăn và hầm trong vòng 3 – 6 tiếng.

Ngoài nồi nấu phở có thể nấu được món gì khác?

Nồi nấu phở điện là một sản phẩm đa năng, ngoài việc nấu phở ra bạn có thể sử dụng nồi cho nhiều mục đích khác với nhiều tên gọi như nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu súp điện. Ngoài ra có thể sử dụng để hấp hay luộc các loại thực phẩm khác như rau, củ, bánh, chả cá,..

Bộ nồi nấu phở đôi 20-50L thích hợp dùng cho những quán phở nào?

Thay vì sử dụng nhiều nồi nấu phở điện riêng lẻ vừa cồng kềnh, tốn diện tích thì xu hướng gần đây, nhiều quán phở, hàng ăn đã lựa chọn những bộ 2, bộ 3 nồi nấu phở chung bệ để tiết kiệm diện tích nấu nướng cũng như tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Bộ nồi inox nấu phở bằng điện đôi 20-50L được INOX TRUNG THÀNH thiết kế gồm 2 nồi chung bệ:

+ Nồi nấu phở 20L: công suất 4kW, chuyên dùng để đun nước sôi chần bánh phở, bún, rau, thịt,…

+ Nồi nấu phở 50L: công suất 4kW, chuyên dùng để nấu nước lèo, có thể phục vụ khoảng 120-130 bát phở mỗi buổi bán (trung bình một tô phở cần khoảng 400ml nước dùng).

Thông thường, nồi ninh hầm xương sẽ là nồi đơn có dung tích lớn hơn và thường được đặt trong khu bếp hoặc phía sau nhà để tiết kiệm diện tích trong khu vực bán hàng. Trong trường hợp sử dụng nồi 50L để vừa ninh hầm xương vừa nấu nước phở, lượng nước dùng thực tế sẽ chỉ chiếm 75-80% dung tích nồi, do đó, chỉ có thể phục vụ khoảng 90-100 bát phở/buổi bán.

=> Bộ 2 nồi nấu phở bằng điện 20-50L thích hợp sử dụng cho các quán phở quy mô nhỏ hoặc quán phở chỉ bán một buổi, phục vụ từ 90-130 thực khách mỗi buổi bán. Đặc biệt là những gánh phở rong cần di chuyển nhiều thì bộ nồi nấu phở đôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Share :

Viết bình luận