Tìm hiểu về hộp tách mỡ gia đình có thiết kế như thế nào?

BẪY MỠ INOX NHÀ HÀNG được làm bằng chất liệu Inox 304 với độ dày 1.0mm, dùng máy thủy lực để cắt gấp và che mối hàn bằng khí Agon, kết cấu hàn tig giúp đường hàn liền mặt và gờ cạnh được che khít nên có độ bền cao, tránh được hiện tượng ô xy hóa.

BẪY MỠ với 3 ngăn lọc thông nhau giúp việc xử lí nước, rác thải và dầu mỡ thực hiện một cách nhanh chóng; ngăn lọc và nắp hộp dễ tháo rời nên thuận tiện cho việc vệ sinh bẫy định kì.

BẪY LỌC MỠ INOX thường được lắp đặt tại những nơi có bồn rửa bát hoặc hệ thống thoát nước thải vệ sinh ở nhà hàng vì những nơi này có nhiều lượng dầu mỡ và rác nhỏ. Việc đưa bẫy mỡ vào sử dụng sẽ giúp tách lọc dầu mỡ với nước để tránh làm tắc nghẽn hệ thống nước thải và đem lại nguồn nước thải không gây ô nhiễm môi trường.

 

Vì sao nên sử dụng Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ?

Hệ thống thải, xả nước là một trong những bộ phận quan trọng khi bắt đầu vào thiết kế một công trình lớn nhỏ hay bất cứ một hệ thống nước thải quan trọng của các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn… Vấn đề này không những ảnh hưởng đến hoạt động của cơ sở mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh môi trường xung quanh. Hiểu được vấn đề đó, INOX TRUNG THÀNH đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng cao. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho việc tách dầu mỡ trong hệ thống nước thải của các nhà bếp.

Bể tách mỡ nhà hàng là gì?

Bể tách mỡ là một thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp hay nhà xưởng với các loại nước thải

Được lắp đặt, bố trí ở dưới chậu rửa trong bếp của quán ăn, căng tin, nhà hàng hoặc được đặt chìm dưới lòng đất nhằm tránh cặn bã, dầu mỡ gây tắc nghẽn cho đường ống.

Bể tách mỡ nhà hàng có cấu tạo như thế nào?

Gồm 3 ngăn chính :

 Ngăn 1: Sử dụng rỏ lọc để tách được vụn hữu cơ trong nước, các lỗ đường kính lớn nhất là 5mm để có thể loại bỏ vụn thải kích thước lớn hơn. Bắt buộc phải có để hạn chế việc các vụn hữu hữu cơ lớn lắng đọng xuống đáy bể làm giảm hiệu quả trong việc vận hành

 Ngăn  2: Có một vách hướng dòng nước để đi lên phía trên, tạo điều kiện cho mỡ và nước phân li ra khỏi nhau. Từ đó váng mỡ sẽ được ở lại ngăn thứ 2. Tùy vào điều kiện thực tế mà ngăn số hai có thể chia làm 2 ngăn để tăng hiệu suất xử lý mỡ. Ở ngăn này vách hướng dòng thường có độ cao bằng với 2/5 độ cao của vách

Ngăn  3: Có hệ thống thu nước ngầm, nước thải sẽ từ đây đi ra ngoài.

4. Mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox ở đâu?

INOX TRUNG THÀNH chính là địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín chất lượng toàn quốc. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị inox. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm làm từ chất liệu inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các sản phẩm bể tách mỡ, bẫy dầu mỡ inox của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cam kết về mặt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Share :

Viết bình luận