Tìm hiểu xu hướng tủ bếp inox hiện đại mới mẻ trên thị trường.

Tủ bếp inox là xu hướng của thiết kế nội thất hiện đại. Các mẫu tủ bếp inox từ Nhật Bản, Ý, Đức được nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều, với sự đón nhận tích cực từ khách hàng.

Ưu điểm nổi bật khi làm tủ bếp inox

Tủ có độ bền cực cao lên đến hơn 20 năm. Thùng tủ được làm từ chất liệu Inox không bị mối mọt, chịu lực chịu nhiệt tốt.

Tủ bếp cánh Acrylic hạn chế tối đa tình trạng cong vênh dưới điều kiện tự nhiên.

Nhiều màu sắc để lựa chọn từ hiện đại cho đến cổ điển. Hiện nay còn có thêm mẫu màu vân gỗ.

Mặc dù giá tủ bếp khung inox cánh gỗ Acrylic có cao hơn các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp khác nhưng hiệu quả nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Bảng báo giá tủ bếp Inox mới nhất

Ngoài việc quan tâm đến mẫu mã sản phẩm, chất lượng thì giá thành cũng đóng một vai trò quan trọng đối với mỗi khách hàng. Tuy vậy sản phẩm tủ bếp inox 304 rất đặc thù, và việc báo giá làm tủ bếp inox cũng phải dựa trên thực tế nhu cầu của từng khách hàng.

Bài viết này, INOX TRUNG THÀNH không nêu cụ thể giá thành của từng mẫu sản phẩm. Mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu được cơ chế hình thành giá của sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố nào. Hãy cùng khám phá nhé.

Các yếu tố cấu thành bảng báo giá tủ bếp inox

1. Chất liệu sản phẩm

Đây rõ ràng là yếu tố quan trọng cấu thành giá của sản phẩm. Sản phẩm tủ bếp inox cánh gỗ acrylic giá sẽ khác so với dùng inox 201. Hầu hết hiện nay sẽ sử dụng inox 304 vì vật liệu này sẽ chống rỉ set tốt hơn so với inox 201.

2. Kích thước của tủ bếp

Tủ bếp có kích thước và độ dài lớn sẽ có giá thành lớn hơn. Điều này là hiển nhiên khi nhân độ dài với giá từng mét vuông tủ bếp. Ngoài ra thì tủ bếp có góc như kiểu chữ L giá cũng sẽ đắt hơn dạng tủ bếp thẳng, không dính góc nhà.

3. Mẫu mã sản phẩm

Mẫu mã sản phẩm cũng là yếu tố phân loại nhu cầu khách hàng. Mẫu mã với mức độ thi công lâu hơn, đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao hơn giá thành sẽ đắt hơn. Ví dụ các sản phẩm tủ bếp lựa chọn cánh inox 3 lớp, màu sắc tùy chọn sẽ đắt hơn giá tủ bếp inox cánh kính, cánh arcylic phổ biến trên thị trường.

4. Phụ kiện

Phụ kiện bạn muốn sử dụng trong khu bếp của mình là gì? bao nhiêu giá kệ, thiết kế như thế nào, tay nắm cửa, hệ ray, tay nâng của hãng nào cũng sẽ có giá thành khác nhau. Vậy nên các lựa chọn này do bạn và đội ngũ tư vấn sẽ báo giá tủ bếp inox cụ thể từng phần cho khách hàng.

5. Màu sắc

Màu sắc đóng vài trò nhỏ, những cũng cần nhắc đến trong phần báo giá làm tủ bếp khung inox. Với nhiều màu sang trọng, đòi hỏi khả năng thi công phức tạp thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với các màu sắc phổ thông.

Trên là những yếu tố quyết định đến bảng giá tủ bếp inox của sunvie cũng như trên thị trường. Các khách hàng cần lưu ý để lựa chọn được các mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mua tủ bếp inox ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị sản xuất tủ bếp inox trên thị trường. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng, các khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm và năng lực sản xuất của từng đơn vị.

Chúng tôi khuyến nghị, nếu các bạn có ý định làm tủ bếp, hãy đến địa chỉ sản xuất để thăm quan năng lực sản xuất của đơn vị đó. Những đơn vị có showroom, nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, sẽ khiến khách hàng an tâm và đảm bảo về giá, chất lượng và khả năng bảo hành cho khách hàng nhiều hơn.

LH: 0904627195

Share :

Viết bình luận