Tổng quan bẫy mỡ inox giá rẻ được sản xuất theo yêu cầu INOX TRUNG THÀNH

Bẫy mỡ hay Bể tách mỡ có vai trò quan trọng trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn và hệ thống xử lý nước thải. Vì vậy, hãy cùng INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu những thông tin cơ bản cần biết về bẫy mỡ trong nội dung dưới đây.

Tổng quan về bể tách mỡ

Bể tách mỡ inox là thiết bị lọc dầu mỡ và rác thải trước khi đi vào đường ống dẫn nước được đặt dưới chậu rửa và các bếp sào nấu có tác dụng ngăn ngừa dầu mỡ rác thải đi vào đường ống giảm tác nghẽn.

Thiết bị bếp công nghiệp INOX TRUNG THÀNH là xưởng sản xuất trực tiếp các thiết bị inox trong các nhà hàng, bếp công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp, sản xuất inox, bẫy mỡ công nghiệp.

Phân loại bẫy mỡ

Có nhiều cách để phân loại bẫy mỡ bếp nhà hàng, nhưng về cơ bản những cấu tạo và nguyên lý làm việc sẽ được thống nhất theo tiêu chí của nhà sản xuất.

INOX TRUNG THÀNH cũng có một số cách phân loại như sau:

+ Phân loại hộp bẫy mỡ theo loại vật liệu: Inox, nhựa nguyên sinh, nhựa composite

+ Phân loại bẫy mỡ theo loại inox: Inox 201, inox 304, inox 416..

+ Phân loại bẫy mỡ theo chức năng nhiệm vụ: Bẫy mỡ gia đình, bẫy mỡ công nghiệp, bẫy mỡ nhà hàng, bẫy mỡ chung cư…

Việc phân loại giúp cho quý khách hàng định hình được dòng sản phẩm mà mình sẽ mua và sử dụng trong thực tế.

Ưu điểm của bẫy mỡ âm sàn, bể tách mỡ inox

Bẫy mỡ inox âm sàn được thiết kế với kích thước hợp lý giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Bẫy mỡ âm sàn có bộ lọc hiện đại giúp loại bỏ hết dầu mỡ dư thừa khi thải ra tránh được hiện tượng tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu lâu ngày tích tụ lại. Giúp cho người sử dụng không tốn chi phí cho việc khắc phục.

Với đường ống nước lớn cùng với các lưới lọc và các ngăn lọc hiện đại giúp lọc được nhiều mỡ thải hơn ngay cả khi các bếp có công suất hoạt động lớn.

Các khay lọc có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Một ưu điểm nữa của bẫy mỡ âm sàn do INOX TRUNG THÀNH cung cấp đó là giá thành vô cùng hợp lý, đảm bảo rẻ nhất thị trường khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

INOX TRUNG THÀNH nhận gia công bẫy mỡ inox theo yêu cầu

Tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty… dầu mỡ phát sinh rất nhiều, dễ dàng gây ra tình trạng tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường, nguồn nước thải ra không đạt chuẩn. Nhằm đảm bảo không gây nên hiện tượng ô nhiễm môi trường, hạn chế tắc nghẽn thì cần phải có một thiết bị nhằm loại bỏ hoặc tách dầu, mỡ ra khỏi nước thải.

Cũng chính bởi vậy, trong những năm gần đây, nhiều đơn vị thi công đã liên hệ chúng tôi gia công các sản phẩm bẫy mỡ inox công nghiệp theo yêu cầu cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, thậm chí là cả nhà dân…. Xem thêm một vài sản phẩm chúng tôi đã gia công theo yêu cầu dưới đây:

Quý khách có nhu cầu gia công bẫy mỡ inox theo yêu cầu vui lòng liên hệ Công ty INOX TRUNG THÀNH – Hotline: 0904627195 để được tư vấn và báo giá.

Share :

Viết bình luận