TOP các mẫu nồi nấu phở inox được ưa chuộng nhất hiện nay

Nồi nấu nước phở bằng điện INOX TRUNG THÀNH đang là sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ thiết kế hiện đại, nổi bật, chất liệu cao cấp, tính ứng dụng cao.

Không chỉ sở hữu một chiếc nồi nấu phở đun nấu nhanh, bạn còn có thể tận dụng hết công năng của sản phẩm trong nhiều dây chuyền sản xuất và chế biến khác. Tìm hiểu kĩ hơn về mẫu nồi phở đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu nồi nấu phở điện được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay:

Nồi phở điện liền điều khiển

Đây là mẫu nồi nấu phở gia đình truyền thống, có rất nhiều mức dung tích khác nhau, như là nồi 20l, 30l, 40l,…. 200l, 300l. Bộ phận điều khiển được tích hợp ngay tại phần bệ đỡ, thuận tiện cho người dùng trong việc căn chỉnh mức nhiệt bên trong.

Mỗi thanh nhiệt bên trong nồi sẽ được trang bị 1 rơ le điều chỉnh và 1 đèn báo riêng biệt, người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ cho từng thanh nhiệt, tiết kiệm tối đa điện năng khi dùng.

 

Nồi nấu phở tủ điện rời

Nồi phở tủ điện rời phù hợp với các mô hình kinh doanh sử dụng nhiều thiết bị điện cùng lúc. Hệ thống điều khiển nồi phở được thiết kế rời, đi kèm với aptomat chống giật, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Giống như nồi phở liền điều khiển, nồi phở điện điều khiển rời cũng có rất nhiều mức dung tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn, như là: 20l, 30l, 40l, 50l, 80l,…

Nồi nấu phở 2 ngăn

Nồi nấu phở điện 2 ngăn có mức dung tích từ 70 lít trở lên, trong lòng nồi được chia làm 2 ngăn riêng biệt, người dùng có thể sử dụng nồi để trụng bánh, chần thịt, ninh xương hoặc đun nấu cùng lúc 2 loại nước dùng khác nhau.

Nồi phở 2 ngăn sử dụng mâm nhiệt thay vì thanh nhiệt truyền thống, thuận tiện trong quá trình vệ sinh, lau chùi. Thiết kế 2 trong 1 giúp người dùng không cần bỏ ra số tiền lớn để đầu tư nhiều mẫu nồi khác nhau, tối ưu hóa không gian, diện tích lắp đặt.

Nồi nấu phở 3 ngăn

Nồi nấu nước dùng phở 3 ngăn có thiết kế vô cùng hiện đại, lòng nồi được phân chia làm 3 khoang đun nấu, mỗi khoang được lắp đặt mayso mâm nhiệt riêng. Nồi có tính ứng dụng cao, có thể đun nấu 3 loại nước dùng khác nhau, phù hợp với cơ sở kinh doanh bán nhiều mặt hàng cùng lúc. Mỗi khoang đun nấu của nồi phở 3 ngăn đều được lắp đặt van xả đáy riêng biệt, hỗ trợ người dùng trong việc vệ sinh và lau chùi. Nồi nấu phở 3 ngăn có mức dung tích từ 100 lít trở lên.

Bộ nồi nấu phở điện

Để tối ưu hóa chi phí và tiện lợi hơn trong quá trình đun nấu, rất nhiều cơ sở kinh doanh hiện nay lựa chọn sử dụng bộ nồi nấu phở điện. Mỗi nồi sẽ đảm nhận một vai trò riêng, như là: trụng bánh, nấu nước dùng hoặc hầm xương,…, nhờ vậy mà hương vị nước dùng sẽ giữ trọn độ tươi ngon trong vắt như ban đầu

Một số bộ nồi phở được sử dụng phổ biến:

Bộ 2 nồi nấu phở 20L – 60L

Bộ 2 nồi nấu phở 30L – 80L

Bộ 2 nồi phở 50L – 80L

Bộ 2 nồi phở 50L – 100L

Bộ 3 nồi phở 30L – 50L – 80L

Bộ 3 nồi phở 30L – 70L – 100L

Bộ 3 nồi phở 30L – 70L – 120L

Bộ nồi phở điện 40L – 80L – 150L

Nồi phở xe đẩy

Xe đẩy nồi phở được tích hợp kèm bánh xe giúp người dùng thuận tiện trong việc di chuyển và sắp xếp vị trí. Xe bán phở, tủ bán phở có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, được tích hợp cùng lúc 1 hoặc 3 nồi nấu tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, xe cũng được lắp đặt thêm giá đựng đồ, bàn chế biến, tủ đựng đồ, giúp người dùng có thể chế biến món ăn trực tiếp trên xe mà không hề gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

Nồi bán phở chung bệ

Nồi bán phở chung bệ có thiết kế chung phần bệ đỡ, được tích hợp kèm tay đẩy và bánh xe vô cùng tiện lợi, hỗ trợ người dùng trong quá trình di chuyển và sắp xếp. Bảng điều khiển được tích hợp tại phần bệ đỡ, người dùng có thể quan sát và điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng.

Cần lưu ý gì khi sử dụng nồi điện nấu phở?

TUYỆT ĐỐI không vận hành nồi phở khi chưa đổ nước để không làm cháy thanh nhiệt của sản phẩm.

Vệ sinh nồi nấu phở thường xuyên và đúng cách sau khi sử dụng để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các linh kiện nồi nấu phở theo định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị. 

Tìm hiểu công suất của nồi phở trước khi lắp đặt và chuẩn bị nguồn điện phù hợp. Tránh sử dụng nguồn điện quá thấp hoặc quá cao so với công suất nồi khiến thanh nhiệt hoạt động kém hiệu quả hoặc bị cháy, chập.

Share :

Viết bình luận