Top địa chỉ bán bẫy mỡ inox uy tín và chất lượng nhất trên thị trường 

Bẫy mỡ inox là các thiết bị inox uy tín, chất lượng trên thị trường với các tác dụng chính là lọc tách mỡ, chất thải trong các hệ thống thoát nước, được lọc bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước và đảm bảo lượng nước không bị tắc. Được đặc biệt dùng trong nhà hàng, khách sạn và cơ sở đun nấu chuyên nghiệp. Top địa chỉ bán bẫy mỡ inox uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay sẽ giúp bạn tìm được mẫu bẫy mỡ phù hợp.

Báo giá bán bẫy mỡ inox, bể tách mỡ công nghiệp là bao nhiêu?

Nhận thấy nhu cầu thông tắc cống nhà bếp mỗi năm đều tăng lên và không hề có dấu hiệu giảm tải, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị bẫy mỡ inox hiện đại, tiện dụng đối với người dùng hiện nay.

Đây là sản phẩm có thiết kế khá đơn giản, được thiết kế làm 3 ngăn riêng biệt, có đặc điểm và chức năng lọc tách mỡ, giúp gạn và giữ lại phần nước sạch xả xuống cống, tránh tắc cống.

_ Nguyên lý hoạt động bẫy mỡ inox: có thể hiểu bẫy mỡ được khác biệt giữa trọng lượng nước, mỡ và các chất thải dạng rắn. Bẫy mỡ công nghiệp sẽ được thiết kế có khả năng lọc và tách mỡ, chất thải rắn ra khỏi nước. Đảm bảo quá trình tắc cống sẽ không diễn ra, không gian phòng bếp trở nên sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay rất nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện cho đến các căn bếp gia đình đều đã tiến hành và sử dụng, mua bán các thiết bị tách mỡ để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Bể tách mỡ inox, bẫy tách dầu mỡ 3 ngăn là các thiết bị chắc chắn nên nằm đầu danh sách công cụ hữu ích bạn nên lắp đặt trong các hệ thống nhà mình.

Ngăn đầu tiên: với thiết kế thêm 1 chiếc giỏ lớn để đựng rác thải có thể lọc các rác thải lớn ở ngăn đầu tiên, chỉ để lại những mẩu rác nhỏ hơn, dầu mỡ chảy xuống khe thứ 2. Đồng thời, giỏ đựng lớn có quai xách sẽ có thể dễ dàng xách đi đổ khi đầy, tránh lưu lại mùi khó chịu nếu không được xử lý kịp thời.

Ngăn thứ hai giúp lọc vết dầu mỡ tràn ra bằng cách dầu mỡ nặng hơn sẽ nổi lên hoặc bám vào thành bẫy mỡ và chỉ còn một lượng nước sạch sẽ trôi xuống ngăn thứ 3 và trôi ra bên ngoài.

Ngăn thứ 3 gần như nước đã được lọc sạch dầu mỡ, cặn bẩn kĩ càng nên chỉ còn nước lọc chảy qua, không gây tắc trên ống cống.

Tiện dụng, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Các loại rác thải lớn, dầu mỡ gần như đã được giữ lại ngay từ ngăn đầu tiên và ngăn thứ 2. Cuối cùng chỉ còn nước lọc chảy xuống cống. Với công nghệ này, có thể ngăn cản được quá trình tắc cống và đảm bảo căn bếp luôn sạch sẽ.

_ Inox cao cấp chống nước, chống gỉ, chống nhiệt tốt có thể dễ dàng hoạt động trong các môi trường nhiều tạp chất, hóa chất và đặc biệt vẫn có độ bền và sáng bóng cao.

_ Thi thoảng cách tuần bạn hãy lấy bẫy mỡ inox ra để chà rửa sao cho sản phẩm sáng bóng, sạch sẽ như mới.

Sắm sửa, bán bẫy mỡ inox là sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình, nhà hàng, khách sạn hiện nay trong vấn đề thông tắc cống.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng, bán bẫy mỡ bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ, lọc dầu hiệu quả.

_ Lắp đặt bể tách mỡ, bẫy mỡ ngay dưới ống thoát nước của bồn rửa bát, rửa chén.

_ Cần được lắp đặt ở mặt phẳng song song với mặt đất, nếu nghiêng thì bẫy mỡ rất dễ bị đổ.

_ Tránh các vật sắc nhọn đặt ở những vị trí gây tác động hay bóp méo đến vị trí và chính bẫy mỡ. Không nên di chuyển khi bẫy mỡ đang chứa nước.

_ Bẫy tách mỡ inox là thiết bị thụ động, không có tính năng tự lưu thông và làm sạch, vậy nên cần thường xuyên lau chùi, định kỳ bảo dưỡng loại bỏ chất rắn, dầu mỡ ra khỏi bẫy mỡ để tăng và nâng cao hiệu suất làm việc của bẫy mỡ inox. 

_ Không phải là thiết bị xử lý thực phẩm, những thực phẩm chưa hoàn thành nên được bỏ riêng vào thùng rác và được xử lý hằng ngày, nếu không bạn cần phải mang giỏ đựng rác đi xử lý hằng ngày nếu không sẽ để lại mùi vô cùng khó chịu.

Top địa chỉ bán bẫy mỡ inox uy tín và chất lượng nhất trên thị trường 

Không thể không nhắc đến INOX TRUNG THÀNH - một trong những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực gia công và sản xuất các thiết bị inox tiện dụng, phù hợp với sở thích của người tiêu dùng. Các sản phẩm có thể kể đến bao gồm tủ cháo, tủ hâm nóng thức ăn, bẫy mỡ inox, tủ bếp inox, cửa, cầu thang, lan can inox đều có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Đến ngay 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội để nhanh chóng chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất. HOTLINE: 0904627195.

 

Share :

Viết bình luận