Top những đồ dùng nhà bếp thông minh không thể thiếu

 

Thiết kế đồ dùng nhà bếp thông minh giúp cuộc sống trở nên tiện lợi và đa dạng hơn rất nhiều với những thiết kế giúp sử dụng, hoàn thiện cuộc sống đa dạng, tiện lợi hơn. Một căn bếp tiện nghi, sang trọng với những phụ kiện hiện đại.

Để giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm thời gian sử dụng và nhanh chóng tiện dụng nấu nướng hơn trong việc nấu nướng, những phụ kiện tủ bếp đã ra đời với những tính năng thiết thực nhất tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Hãy cùng INOX TRUNG THÀNH đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Đồ dùng tủ bếp thông minh inox

Đồ dùng tủ bếp thông minh inox cao cấp đẹp, thẩm mỹ cao.

Top 7 đồ dùng nhà bếp thông minh tiện dụng nhất hiện nay.

 Thiết kế giá đựng bát đĩa nâng hạ/cố định

Giá bát đĩa nâng hạ/cố định có khả năng đựng và để bát đĩa giúp bát đũa sắp xếp gọn gàng, tiện lợi để lấy ra sử dụng.

Các thiết kế giá nâng hạ được sử dụng để đựng bát đĩa ở ngăn tủ phía trên, có hệ thống giúp nâng lên hạ xuống nhanh chóng lấy bát đũa một cách tốt nhất.

Thiết kế tủ bát đĩa cố định đựng được một số lượng lớn bát đĩa vừa giúp bảo quản để lấy ra sử dụng khi cần, vừa giúp sắp xếp gọn gàng, nhanh chóng.

 Giá xoong nồi bát đĩa

Các thiết kế giá xoong nồi bát đĩa là đồ dùng nhà bếp thông minh, phụ kiện cơ bản nhất trong không gian tủ bếp dưới, dùng để sắp đặt phía dưới để thuận lợi hơn cho việc nấu nướng, vệ sinh.

INOX nan và hộp được sử dụng 2 loại về chất liệu và mẫu mã sử dụng. Inox nan được sử dụng rất nhiều trong các gian bếp. Với các thiết kế inox nan hiện nay hoàn toàn khác biệt với đường nét tinh tế, kéo ra đóng vào sử dụng hệ thống 2 ray bi giảm chấn tiện lợi. Inox hộp vượt trội về công nghệ, khuôn đúc người thợ cơ khí.

 Giá xoong nồi bát đĩa

Các thiết kế tiện dụng giúp căn bếp dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.

Giá chai lọ, giao, thớt, đũa thìa.

Các thiết kế giao thớt, đũa thìa là một trong những vật dụng cần thiết nhất trong bếp, nếu không các chai lọ, giao thớt đũa thìa sẽ bày linh tinh, gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình di chuyển, nấu nướng, tạo ra những thức ăn trong nhà.

Hầu hết các loại giá đựng chai lọ sẽ ở các mặt dưới tủ, có khoang rộng tủ nếu tủ lớn hơn so với quy cách sản phẩm.

Thùng gạo âm tủ - thùng đựng gạo thông minh.

Các thiết kế thùng gạo âm tủ với đầy đủ màu sắc và kích cỡ cơ bản có những loại sau: thùng gạo mặt kính, mặt gương hay PVC.

Thùng gạo tùy thuộc vào các thiết kế có kích thước khác nhau, nhưng sẽ phổ biến từ 30cm - 45cm, có thiết kế 2-3 ngăn không chỉ sử dụng đựng gạo mà còn có đỗ, lạc và nhiều những sản phẩm đồ khô khác nữa. Thiết kế này sẽ giúp người dùng tránh ẩm mốc và những động vật gây hại: chuột, mối, mọt.

Mỗi thùng gạo sẽ có các dung tích khác nhau từ 10 - 30 kg.

Phụ kiện góc tủ bếp - đồ dùng nhà bếp thông minh.

Phụ kiện góc tủ bếp được xem là món phụ kiện thông minh, giúp tiết kiệm và giải phóng không gian những góc bếp phủ đầy bụi, những món đồ thừa thãi trong bếp không có chỗ để. Các thiết kế phụ kiện góc giúp đặt những giá để phụ kiện ở những nơi như góc bếp, để bát đĩa, để chén, thìa...và những vật thừa trong bếp để xếp gọn lại.

Mỗi gian bếp được kéo ra đẩy vào một cách khéo léo và thông minh sẽ giúp đựng các món đồ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giá đựng chất tẩy rửa gọn gàng.

Thiết kế giá đựng chất tẩy rửa giúp để đồ gọn gàng, nhanh chóng để những món đồ khăn rửa bát, cọ xoong nồi sau khi rửa được để khô và sử dụng cho những lần tiếp theo, tránh việc vi trùng, vi khuẩn, chất bẩn còn sót lại. Các mẫu giá đựng chất tẩy rửa rất cần thiết trong những gian bếp hiện nay.

máy rửa bát

Nên lên kế hoạch và chọn lựa đồ dùng nhà bếp thông minh Nhật Bản, Việt Nam chất lượng cao, sử dụng tốt.

 Thùng rác thông minh đi kèm nắp đậy.

Thiết kế thùng rác giúp dọn sạch rác sau một ngày nấu nướng trong bếp các loại thức ăn sống, thức ăn chín, các loại dầu mỡ cặn bẩn khó chịu trong bếp. Rác và dầu ăn là những tác nhân chính gây nên việc tắc cống hằng ngày nếu không được dọn sạch sẽ, chính vì thế cần phải trang bị và sắm sửa 1 chiếc thùng rác có nắp đậy vừa đựng rác vừa bớt mùi bay ra gây khó chịu cho người nấu nướng.

Các mẫu đồ dùng nhà bếp thông minh đều đem đến cho người dùng những tiện ích đáng kinh ngạc và giúp việc nấu nướng được nhanh chóng tiện lợi hơn.

Mua đồ dùng nhà bếp thông minh tại INOX TRUNG THÀNH.

Các thiết kế sản phẩm đồ dùng nhà bếp tại INOX TRUNG THÀNH - đơn vị đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm inox như tủ bếp inox, cửa inox, cầu thang inox, nồi nấu phở, nồi cháo, tủ cháo….và các sản phẩm đồ dùng nhà bếp vô cùng thông minh, tiện dụng tại các tỉnh, địa bàn trên cả nước. Liên hệ 0904627195 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

Share :

Viết bình luận