Tủ bán cơm hâm nóng giá rẻ có nên mua hay không?

Tủ hâm nóng INOX TRUNG THÀNH với chất lượng đảm bảo cùng với giá thành ưu đãi nhất thị trường là lựa chọn hàng đầu của nhiều quán bán cơm, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khu bếp ăn công nghiệp. Hãy xem chất lượng của tủ hâm nóng INOX TRUNG THÀNH như thế nào trong bảng so sánh dưới đây.

Ưu điểm khi mua thanh lý tủ giữ nóng thức ăn

Mua thanh lý tủ giữ nóng đồ ăn là lựa chọn của nhiều người bởi giá thành rẻ. Đây chính là lợi thế khiến sản phẩm này được người tiêu dùng ưa thích. Tủ hâm nóng đồ ăn bằng điện là một thiết bị hiện đại, cải tiến. Nếu mua mới thì giá thành cũng là một gánh nặng đối với những quán cơm quy mô nhỏ và ngân sách đầu tư hạn hẹp.

Khi mua tủ hâm nóng thức ăn cũ đã qua sử dụng, bạn chỉ mất số tiền bằng ⅔ thậm chí bằng 1 nửa so với mua mới. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí để đầu tư các vật dụng khác cho quán cơm.

Chỉ cần những quy trình đơn giản, bạn đã sở hữu một sản phẩm cũ với đầy đủ tính năng như 1 chiếc tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp mới. Giá thành rẻ lại vẫn đảm bảo sử dụng thì đây cũng là thiết bị đáng để chọn mua.

Công năng sử dụng của tủ hâm nóng thức ăn

Tủ được làm bằng Inox giúp thực phẩm giữ được độ ấm nóng trong nhiều giờ liền

INOX TRUNG THÀNH xin giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thiết bị tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

Giấy chứng nhận giám định chất lượng sản phẩm

-Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện có thể giữ được độ ấm nóng của thực phẩm trong nhiều giờ liền

- Thức ăn được hâm nóng ở nhiệt độ nhất định, không làm mất đi hương vị và giá trị dinh dưỡng của món ăn

- Tủ giữ nóng thức ăn được thiết kế tối ưu, có kích thước rộng, chứa được lượng thực phẩm lớn

- Trang bị hệ thống CP điện đảm bảo an toàn cho người dùng

- Được gia công sản xuất từ vật liệu Inox SUS304 Posco đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Hiệu quả mang lại cao, đồng thời tiết kiệm được điện năng tiêu thụ

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà tủ hâm nóng thức ăn bằng điện được chia làm nhiều loại đa dạng về số lượng và kích thước các khay chứa khác nhau...

Có nên mua thanh lý tủ hâm thức ăn giá rẻ nhưng không thực sự rẻ

Mức giá bán cho tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp tại những của hàng đồ củ, cửa hàng bán tủ thanh lý thì chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với tủ mới cho nên nhiều người nhìn thấy giá rẻ hơn nhiều so với mua hàng củ, cái lợi trước mắt mà người mua nhìn thấy khi tủ củ. Nhưng việc này như kiểu hên xui may rủi, và tỉ lệ may mắn rất thấp để mua được hàng chất lượng, sử dụng tốt, mà còn phải suy nghỉ thật kỷ.

Nếu chẳng may mua phải tủ hâm nóng thanh lỳ kém chất lượng, dùng một thời gian đã hỏng hóc thì chẳng phải tiền sửa chữa tính ra còn mất nhiều hơn là mua tủ mới.

GIA CÔNG TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN, TỦ GIỮ NÓNG THỰC PHẨM, CHUYÊN SẢN PHẨM INOX TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA.

Hotline: 0904627195

Share :

Viết bình luận