Tủ bán cơm hâm nóng nên lựa chọn những mẫu nào?

Để giữ nóng thức ăn sau khi chế biến, những bếp ăn tập thể trong trường học, bệnh viện, những nơi công cộng nên sử dụng sản phẩm TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN, tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm nóng Inox chất lượng cao của INOX TRUNG THÀNH.

Thực phẩm tươi ngon luôn đem đến sức khỏe tốt nhất cho con người được chú trọng trong khâu chọn nhiên liệu nấu và lên món ăn. Xong làm sao để thức ăn luôn nóng, và giữ được nhiệt làm giòn và thơm là trách nhiệm của người đầu bếp. Bằng nhiều cách khác nhau nhưng để tiện lợi nhất, an toàn và tiết kiệm chi phí lẫn thời gian thì việc sử dụng tủ hâm nóng thức ăn, tủ giữ nhiệt thức ăn là cần thiết nhất.

Tủ hâm nóng thức ăn có những loại nào

Tủ hâm nóng thức ăn inox 2 khay, 3 khay, 4 khay 8 khay, 10 khay, 12 khay (tùy nhu cầu).

Tủ hâm nóng đồ ăn 4 khay có bánh xe thuận tiện trong di chuyển.

Tủ hâm nóng thức ăn có 3 khay.

Tủ giữ nóng thức ăn  2 nồi, 3 nồi.

Tủ hâm nóng 1 nồi.

Tủ hâm nóng canh, tủ hâm nóng cơm, (tủ làm nóng cơm).

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp bằng điện trỡ khô.

Tủ giữ nóng thức ăn, tủ giữ nóng thực phẩm.

Tủ vừa sử dụng để trưng bày thức ăn lại vừa giữ nóng thức ăn có kính rất sang trọng và an toàn.

Tủ giữ nóng thức ăn, tủ giữ nóng thực phẩm loại không kính tiện lợi.

Bàn giữ nóng thức ăn có bánh xe, bàn giữ nóng thực phẩm.

Tìm hiểu tủ bán cơm hâm nóng đồ ăn

Tủ cơm hâm nóng hay còn được biết tới với tên gọi khác là thiết bị giữ nóng đồ ăn. Chức năng chính đúng như với tên gọi là sử dụng để giữ nhiệt các món ăn luôn nóng hổi, thơm ngon. Đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho món ăn, không phải hâm đi hâm lại nhiều lần. Nhất là trong thời tiết mùa lạnh, món ăn nhanh bị nguội thì tủ cơm hâm nóng giữ vài trò rất quan trọng.

Tủ bán cơm giữ nóng thích hợp lắp đặt cho hầu hết các mô hình kinh doanh đồ ăn như: Nhà bếp trường học, bệnh viên, quán cơm, nhà hàng, bếp khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy,….

Tủ bán cơm hâm nóng thức ăn cho quán cơm, kinh doanh, bếp công nghiệp, tủ bán cơm hâm nóng, xe hâm nóng thức ăn, bàn hâm nóng thức ăn, tủ làm nóng thức ăn, bếp hâm nóng thức ăn, khay hâm nóng thức ăn, giá tủ hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng đồ ăn, tu ham nong thuc an

Tủ bán cơm hâm nóng đồ ăn cho quán cơm, kinh doanh, bếp công nghiệp

Chất liệu sản xuất

Tủ quầy bán cơm hâm nóng được gia công bằng chất liệu Inox 304 không gỉ. Bề mặt sáng bóng, sang trọng, độ bền lên tới > 10 năm sử dụng. Lắp đặt tủ bán cơm giữ nóng giúp căn bếp trở lên chuyên nghiệp, sạch sẽ hơn. Inox 304 dễ dàng vệ sinh, không bị hoen gỉ, đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tủ giữ nhiệt đồ ăn Inox 304 12 khay dùng điện, tủ bán cơm hâm nóng, xe hâm nóng thức ăn, bàn hâm nóng thức ăn, tủ làm nóng thức ăn, bếp hâm nóng thức ăn, khay hâm nóng thức ăn, giá tủ bán cơm hâm nóng, tủ hâm nóng đồ ăn, tu ham nong thuc an

Tủ giữ nhiệt đồ ăn Inox 304 12 khay dùng điện

Bao ngoài khung trên là lớp kính trong suốt, chịu lực, ngăn ngừa bụi bẩn. Đồng thời qua lớp kính khách hàng dễ dàng quan sát những món ăn bên trong và chọn món. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp các món ăn sao cho thật bắt mắt, gọn gàng nhé. Đảm bảo lúc nào các khay đựng đồ ăn luôn sạch sẽ nhất.

Chi tiết cấu tạo

Các tầng để đồ bên trên thiết kế với 1,2,3 tầng. Công dụng những tầng này là để các món ăn hoặc để bát, thìa, hộp đựng….. hay các vật dụng cần thiết khác.

Phần dưới là hệ thống khay đựng món ăn ăn cần làm nóng. Khu vực này gồm có khoang chứa nước thiết kế 3 lớp, ở giữa là lớp cách nhiệt dày. Nhiệt lượng luôn duy trì ổn định bên trong khoang chứa, tránh thất thoát nhiệt ra ngoài.

Khoang chứa nước xe hâm nóng đồ ăn, tủ bán cơm hâm nóng, xe hâm nóng thức ăn, bàn hâm nóng thức ăn, tủ làm nóng thức ăn, bếp hâm nóng thức ăn, khay hâm nóng thức ăn, giá tủ hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng đồ ăn, tu ham nong thuc an

Khoang chứa nước xe hâm nóng đồ ăn

Trong khoang chứa nước có lắp đặt bộ phận gia nhiệt là thanh nhiệt. Thanh nhiệt chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và đun sôi nước trong khoang. Bên ngoài là chiết áp điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt. 

4 bánh xe đẩy di chuyển dễ dàng.

Tủ làm nóng thức ăn công nghiệp 12 khay INOX TRUNG THÀNH, tủ bán cơm hâm nóng, xe hâm nóng thức ăn, bàn hâm nóng thức ăn, tủ làm nóng thức ăn, bếp hâm nóng thức ăn, khay hâm nóng thức ăn, giá tủ hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng đồ ăn, tu ham nong thuc an.

Nguyên lý hoạt động

Khi nguồn điện được cấp và cài đặt nhiệt độ, thanh nhiệt sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và đun sôi nước trong khoang chứa. Khi đó hơi nước bốc lên, nhiệt lượng hơi nước lan tỏa khắp các khay đựng thực phẩm phía trên giữ ấm đồ ăn. Các khay giữ nóng đồ ăn bằng hơi nước do vậy đảm bảo được hương vị và độ thơm ngon của món ăn.

Nhiệt lượng được điều chỉnh qua chiết áp cùng với kết cấu tủ hâm nóng hiện đại, do vậy bạn không cần lo sợ sẽ khiến món ăn bị bốc hơi nhanh hay bị khô.

LH: 0904627195 để được tư vấn nhé.

 

Share :

Viết bình luận