Tủ bếp inox có bị oxy hóa dưới nền nhiệt cao hay không?

INOX TRUNG THÀNH là đơn vị sở hữu thương hiệu tủ bếp inox cao cấp. Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công và sản xuất tủ bếp inox nổi tiếng tại Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thiết kế và sản xuất các thiết bị cho hệ thống bếp công nghiệp.

INOX TRUNG THÀNH đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm tủ bếp inox cao cấp. Tủ bếp inox sử dụng inox 3 lớp, không mối hàn, chống mối mọt, chống nước tuyệt đối. Sản phẩm có khả năng chống cháy, không cong vênh, an toàn cho sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.

Những ưu điểm khi sử dụng tủ bếp inox

Chất liệu inox là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các “tín đồ” yêu thích sản phẩm có độ bền cao và thiết kế hiện đại. Inox 304 được sử dụng nhiều làm phụ kiện tủ bếp, và hiện nay cũng là vật liệu cho toàn bộ khung tủ bếp và mặt bếp.

Công nghệ sản xuất hiện đại mà Sunvie đang áp dụng, giúp xóa bỏ đi các yếu điểm mà tủ bếp inox trước kia không đạt tới. Dưới đây là các phân tích mà bạn cần biết.

1. Độ bền cao, chịu lực tốt

Đây là ưu điểm hàng đầu và không phải bàn cãi khi nói đến sản phẩm tủ bếp khung inox. Inox 304 được sử dụng làm tủ bếp cho độ bền cao, chịu lực tốt và không bị rỉ sét. Tủ bếp khung inox với độ dày cao mang lại sự chắc chắn tuyệt đối cho phần tủ bếp.

2. Màu sắc đa dạng

Tưởng chừng như đây là nhược điểm của chất liệu inox. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại, hiện nay tủ bếp inox 304 của chúng tôi sản xuất có sự đa dạng cao về màu sắc.

Hầu hết các đơn vị sản xuất tủ inox hiện nay sử dụng giải pháp làm tủ bếp inox cánh arcylic, cánh kính do khả năng sản xuất không đạt. Sunvie đã có khả năng sản xuất tủ với cánh inox 3 lớp với sự đa dạng về màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

3. Không bị oxi hóa dưới nền nhiệt cao

Không gian bếp phải tiếp xúc với nền nhiệt độ cao. Và vật liệu inox 304 tiêu chuẩn giúp loại bỏ lo ngại này. Tủ bếp khung inox vẫn đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ tốt trong môi trường nhiệt độ cao.

4. Không bị mối xông, co ngót, cong vênh

Một ưu điểm vượt trội so với các loại tủ bếp gỗ, đó là khả năng chống chọi với mối mọt và môi trường khắc nhiệt và độ ẩm cao.

Tủ bếp inox 304 giúp tránh mối mọt, bạc màu, độ bền cao. Đồng thời chất liệu inox cũng có ưu điểm không để lại vân tay hay các vết xước dăm khó chịu như trên các vật liệu khác.

5. Thiết kế linh hoạt theo modun, dễ vận chuyển, lắp đặt

Sản phẩm được thiết kế theo module, đồng thời cũng thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Các thiết kế khoa học giúp tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. Tủ bếp sẽ được phân chia thành các thùng tủ bếp inox và ghép nối lại với nhau sau khi vận chuyển mà không sử dụng các mối hàn.

Là đơn vị có xưởng sản xuất và chủ động về máy móc, công nghệ tạo lợi thế lớn về chất lượng sản phẩm và giá thành cho khách hàng.

Tủ bếp inox cánh kính cường lực được cấu tạo như thế nào?

Giống như hầu hết các loại tủ bếp trên thị trường hiện nay, tủ bếp inox cánh kính được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là thùng tủ và cánh tủ, chỉ khác về chất liệu và kiểu cách:

Thùng tủ được làm từ Inox 304 với kỹ thuật tiên tiến

Phần thùng tủ được làm từ Inox 304 chất lượng cao trong khi một số đơn vị làm tủ bếp inox cánh kính giá rẻ vẫn sử dụng loại inox 201 để giảm giá thành. Phần thùng tủ bếp được chia làm 2 loại như sau:

Thùng inox 304 theo dạng Module cao cấp: Sử dụng công nghệ chân gấp để tạo ra thùng inox module bền gấp 2 lần so với tủ bếp nguyên khối. Ưu điểm của loại tủ bếp theo module là dễ dàng tháo lắp, độ bền cao, cứng cáp do có hệ khung xương gia cường. Nhược điểm là sẽ mất không gian thùng tủ cho các hệ khung!

Thùng inox 304 nguyên khối: Đây là loại thùng tủ thường gặp nhất. Tất cả thùng tủ tạo thành một khối thống nhất. khung và thùng tủ liền nhau giúp tăng độ chịu lực và tính thẩm mỹ cho tủ bếp. Ưu điểm của loại thùng tủ này là có thêm không gian chứa đồ cho tủ tuy nhiên về độ cứng cáp thì kém hơn thùng tủ dạng module chút do không có hệ khung chịu lực

Share :

Viết bình luận