Tủ bếp inox công nghiệp có nên sử dụng khung inox hộp.

Inox là chất liệu từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế và thi công nội thất gia đình, nhất là nội thất theo phong cách hiện đại. Chính vì vậy, việc sử dụng tủ bếp inox gia đình cũng là điều tất yếu mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn.

Việc thiết kế tủ bếp inox là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm bởi không phải ai cũng sẵn sàng lựa chọn thiết kế qua nhiều công đoạn và tốn thời gian hơn. Bên cạnh đó, thiết kế tủ bếp cũng mang tới nhiều lợi ích mà bạn chắc hẳn không biết.

Tầm quan trọng của một chiếc tủ bếp trong gia đình

Bếp là không gian dùng để nếu ăn và có nhiều dụng cụ, vật liệu như xong nồi chảo, thớt, rổ,….   (ở nông thông Việt Nam). Ở thành phố thì phòng bếp cũng được làm phòng ăn luôn. 

Mẫu Tủ bếp inox đẹp là đồ dùng trong bếp để đựng đồ vật, vật dụng như bát đĩa.. trong bếp, thường có hình khối chữ nhật, thường được làm bằng gỗ, hoặc kim loại inox, có cánh cửa và mỗi cánh cửa hay có khóa để giữ an toàn.

Tủ bếp inox hiện nay khá bền và đẹp, bởi được sản xuất loạt thép không gỉ, inox 304. Thép không gỉ nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn, tăng lên khi tăng hàm lượng crôm. Bổ sung molypden làm tăng khả năng chống ăn mòn trong việc giảm acid và chống lại sự tấn công rỗ trong dung dịch chloride. Do đó, có rất nhiều loại thép không gỉ với hàm lượng crôm và molypden khác nhau để phù hợp với môi trường mà hợp kim phải chịu đựng. Khả năng chống ăn mòn và nhuộm màu của thép không gỉ, bảo trì thấp và độ bóng quen thuộc làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi cả cường độ của thép và chống ăn mòn.

Tủ bếp inox chấn gấp CNC khác biệt như thế nào so với tủ bếp khung inox hộp?

Tủ bếp inox 304 là sản phẩm có độ bền cao, tính ổn định vượt trội so với các sản phẩm tủ bếp khác. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa loại tủ bếp inox 304 chấn gấp thẩm mỹ cao và loại tủ bếp sử dụng khung inox hộp có cách gia công đơn giản hơn.

Tủ bếp inox 304 chấn gấp CNC – Thẩm mỹ, Bền bỉ gấp 2 lần

Được làm bằng tấm thép không gỉ nhập khẩu đạt chuẩn SUS304 - được gọi phổ biến bằng cụm từ inox 304, bề mặt xước mờ, độ dày 0.5mm.

Các tấm inox được cắt CNC sau đó chấn gấp bằng hệ máy thủy lực, gấp 2 lớp, bao bọc lấy lõi gỗ đảm bảo khả năng bám vít tối đa.

Kỹ thuật chấn gấp giúp khung và thùng tủ liền nhau, loại bỏ 80% mối hàn, tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền cao hơn so với loại tủ bếp sử dụng inox hộp.

Đây là một kỹ thuật sản xuất khó, đòi hỏi thiết bị máy móc hiện đại, thợ sản xuất phải có tay nghề cao, và tạo ra những ưu điểm vượt trội:

Độ bền cao gấp 2 lần so với tủ bếp inox sử dụng khung inox hộp bởi kết cấu liền mạch giữa phần khung và thùng tủ.

Bám vít tốt nhất giúp cho bản lề cánh tủ và các phụ kiện được lắp đặt chắc chắn, nhờ lõi gỗ được cuộn chặt trong hệ khung inox.

Thẩm mỹ đạt tối đa bởi hạn chế được 80% các mối hàn, màu sắc thùng tủ đồng đều bởi sử dụng cùng loại vật liệu inox 304 xước mờ.

Tủ bếp inox 304 siêu bền - Sử dụng khung inox hộp

Sự kết hợp giữa vật liệu inox 304 dạng hộp có sẵn độ dày 0.6mm với inox 304 dạng tấm dày 0.4mm bằng công nghệ hàn TIG sẽ tạo ra hệ tủ bếp inox chắc chắn, ổn định. Cách thức gia công này đơn giản, thời gian sản xuất nhanh chóng, tuy nhiên thẩm mỹ kém vài phần so với loại tủ bếp inox chấn gấp. Hãy cân nhắc phủ sơn tĩnh điện cho toàn bộ hệ thùng tủ để hoàn thiện thẩm mỹ.

Share :

Viết bình luận