Tủ bếp inox giá bao nhiêu? Những câu hỏi thường gặp nhất?

Tủ kệ bếp inox là giải pháp hoàn hảo cho khu bếp ở Việt Nam. Với đặc thù khí hậu nóng ẩm, nên thường xuyên xảy ra mối mọt, nấm mốc. Bên cạnh đó tủ bếp thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tủ bếp, chính vì thế lựa chọn tủ bếp có chất lượng tốt, bền là ưu tiên hàng đầu.

Các loại tủ bếp công nghiệp phổ biến hiện nay

  • Tủ bếp inox dạng chữ L

Loại tủ bếp này có rất nhiều ưu điểm, khung và thùng tủ bếp được làm bằng inox vô cùng chắc chắn. Tủ bếp inox công nghiệp được thiết kế dạng chữ L vừa đẹp mắt thể hiện tính thẩm mỹ vừa sang trọng đến từng chi tiết.

  • Tủ bếp inox dạng đường thẳng

Đây là loại tủ phổ biến được các hộ gia đình,  khách sạn, nhà hàng, quán ăn, … lựa chọn và tin dùng. Thiết kế đơn giản, một nửa tủ là chậu rửa, nửa còn lại để chứa thực phẩm.

  • Tủ bếp inox kết hợp với gỗ

Tủ bếp khung inox cánh gỗ, gỗ là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Tủ bếp inox cánh gỗ là loại tủ mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi gian bếp. Phù hợp với những không gian bếp cổ điển.

Thùng tủ được làm bằng  100% inox 304 luôn sáng bóng, không bị mối mọt, cong vênh hay gỉ sét, đảm bảo độ bền. Phần cánh tủ bếp inox được làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

  • Tủ bếp inox cánh acrylic

Tủ khung inox cánh acrylic là loại tủ bếp đang được ưa chuộng nhất. Bởi tính thẩm mỹ cao, lại đảm bảo độ bền với thời gian. Tủ bếp inox acrylic có giá thành rẻ, rất phù hợp với mọi gia đình Việt.

Khung và thùng tủ được làm từ inox 100% nên rất chắc chắn. Phần cánh tủ làm bằng acrylic ở nước ta gọi là Mica. Ưu điểm của acrylic là màu sắc phong phú, đẹp, sáng, hiện đại, nhẹ, dễ chế tạo thành các hình thù, độ khó với các tác động vật lý.

Tủ bếp inox cánh composite

Tủ bếp khung inox cánh composite hiện nay cũng rất được ưa chuộng trong các gia đình. Nhựa Composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau, tạo nên vật liệu mới nó có tính chất vượt trội hơn hẳn với so với vật liệu ban đầu

Hình thức xưởng sản xuất tủ bếp inox trên thị trường nội thất, tủ bếp

Ngoài việc lựa chọn được các mẫu tủ bếp inox đẹp, phù hợp cho căn bếp nhà bạn. Thì việc chọn lựa công ty có đủ năng lực sản xuất sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy trong phần này, Sunvie giới thiệu đến các bạn các hình thức sản xuất tủ bếp inox hiện có trên thị trường.

Có 2 hình thức làm tủ bếp inox hiện có đó là sản xuất thủ công và sản xuất công nghiệp.

  • Sản xuất tủ bếp thủ công

Đây là hình thức sản xuất với các cơ sở sản xuất nhỏ, không có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại. Với hình thức này giá tủ bếp inox sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng đơn hàng. Đồng thời việc sản xuất thủ công cũng mất khá nhiều thời gian. Chủ yếu là dựng khung inox, do thiếu công nghệ máy móc nên các sản phẩm chủ yếu có màu sắc hạn chế. Sử dụng cánh kính, acrylic thay vì inox cánh màu cao cấp.

Nhược điểm của hình thức này là tủ sử dụng mối hàn, làm mất thẩm mỹ cho tủ bếp. Inox thường không đạt độ dày tiêu chuẩn. Không linh hoạt trong việc thay thế phụ kiện, khó khăn khi bảo hành, lắp đặt.

  • Sản xuất công nghiệp, hiện đại

Đây là hình thức sản xuất được chúng tôi áp dụng. Sử dụng các máy móc hiện đại, công nghệ hàng đầu hiện nay trong thiết kế, sản xuất tủ bếp inox. Sản phẩm của INOX TRUNG THÀNH với chất lượng sánh ngang hàng nhập khẩu mà giá thành tốt hơn rất nhiều.

Gía tủ bếp inox là bao nhiêu?

Giá tủ bế inox kính khác so với giá tủ bếp inox cánh gỗ, giá tủ bếp inox cánh Acrylic khác giá tủ bếp inox cánh Laminate, Tủ bếp inox cỡ to khác giá tủ bếp inox mini…vv.

– Ngoài ra : Trên thị trường hiện nay không những có những dòng tủ bếp inox được sản xuất ở Việt Nam mà còn có những dòng tủ bếp nhập khẩu khác và giá các tủ bếp nhập khẩu cũng thường cao hơn tủ bếp made in Việt Nam.

– Khung tủ bếp inox 304 sử dụng có thể là inox 304 hay inox 201 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tủ bếp inox, chúng tôi đã đưa ra giải pháp sử dụng cánh tủ bếp bằng chất liệu gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp).

– Với chất liệu của tủ bếp cao cấp theo thực nghiệm thì độ bền của sản phẩm tủ bếp inox có thể sử dụng trên 20 năm. Còn với những dòng tủ bếp giá rẻ thì cũng cho tuổi thọ từ 10 đến 15 năm.

Share :

Viết bình luận