Tủ cơm cũ có nên mua hay không? Lựa chọn sản phẩm hợp lý

Cứ 10 bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn thì có đến 8 cơ sở sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp. Con số biết nói này cho thấy sử dụng tủ hấp công nghiệp đang dần trở thành xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn. INOX TRUNG THÀNH sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này.

Ưu điểm khi mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ.

Tủ hấp cơm công nghiệp cũ thường có mức giá rẻ hơn so với những sản phẩm mới trên thị trường. Thông thường, mức giá bán của tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý chỉ bằng 50 – 70% so với tủ mới. Mức giá này phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn vì giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tuy tủ nấu cơm công nghiệp cũ đều là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nếu tìm mua ở địa chỉ uy tín, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc tủ nấu cơm với đầy đủ công năng với mức giá không quá cao.

Việc tìm mua tủ công nghiệp cũ không quá khó khăn ở thời điểm hiện tại, thủ tục trao đổi cũng được diễn ra nhanh chóng.

Nhược điểm của tủ nấu cơm công nghiệp cũ.

2.1. Mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ không được hưởng chế độ bảo hành.

Hầu hết các tủ cơm công nghiệp thanh lý thường không có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành hoặc đã không còn thời hạn bảo hành nữa. Điều đó đồng nghĩa nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp phải sự cố hay hỏng hóc thì bạn sẽ là người phải chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc vứt bỏ.

Trong khi đó, nếu đầu tư một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp mới, chính hãng ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

2.2. Độ bền thấp.

Một chiếc tủ cơm đã qua sử dụng rất có khả năng một số chức năng của nó đã kém hiệu quả. Ví dụ: công suất thanh nhiệt kém không còn hoạt động tốt, cửa tủ khó đóng kín…Điều này sẽ khiến quá trình kinh doanh của bạn gặp khó khăn và đôi khi phải mất thêm chi phí cho việc sửa chữa, thay mới linh kiện…

2.3. Tốn điện, tiêu hao nhiên liệu.

Một điều dễ thấy đó là mua tủ hấp cơm cũ sau một thời gian sử dụng sẽ rất tốn điện. Đó là do hệ thống thanh nhiệt đã giảm hiệu quả.

Địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng, giá tốt

Giữa vô vàn các điểm bán thiết bị công nghiệp như hiện nay, đâu là nơi gửi gắm niềm tin? Câu hỏi này chắc chắn sẽ được trả lời rõ ràng sau khi sử dụng dịch vụ tại INOX TRUNG THÀNH. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, công ty đã bán hàng ngàn mẫu tủ hấp cơm ra thị trường.

Những lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ

Mua được chiếc tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt. Nhưng trong quá trình sử dụng tủ cần lưu ý những điểm điểm sau để tránh tai nạn lao động không đáng có cũng như giữ tủ bền hơn, hoạt động tốt hơn:

Đảm bảo lắp đặt tủ đúng kỹ thuật theo hướng dẫn sử dụng( đặc biệt cần có đường dây tiếp đất)

Đảm bảo khoang chứa nước luôn có đủ lượng nước khi tủ vận hành.

Vì áp suất trong tủ cao, do vậy khi mở tủ cần ngắt điện hoặc đứng phía sau tránh bị bỏng.

 

Share :

Viết bình luận