Tủ hâm nóng thức ăn giá bao nhiêu? Có nên mua hàng thanh lý hay không?

Thiết bị tủ hâm nóng thức ăn đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để áp dụng tại các mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn,... giúp giữ nóng thức ăn trong thời gian dài, đảm bảo thức ăn luôn được hâm nóng ở nhiệt độ thích hợp phục vụ thực khách khi có nhu cầu.

Với việc lựa chọn một tủ hâm nóng thức ăn phù hợp đem lại chất lượng món ăn thơm ngon, đảm bảo độ hấp dẫn và an toàn thực phẩm vừa tiết kiệm chi phí đầu tư tránh lãng phí.

Để giúp cho việc bảo quản thực phẩm được tươi ngon không mất chất dinh dưỡng thì việc sử dụng tủ hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng thức ăn là biện pháp an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao nhất.

Tủ hâm nóng thức ăn, dòng sản phẩm đáng tin cậy và được ưa chuộng trên thị trường.

Thực phẩm tươi ngon luôn đem đến sức khỏe tốt nhất cho con người được chú trọng trong khâu chọn nhiên liệu nấu và lên món ăn. Xong làm sao để thức ăn luôn nóng, và giữ được nhiệt làm giòn và thơm là trách nhiệm của người đầu bếp. Bằng nhiều cách khác nhau nhưng để tiện lợi nhất, an toàn và tiết kiệm chi phí lẫn thời gian thì việc sử dụng tủ hâm nóng thức ăn inox, tủ giữ nhiệt thức ăn là cần thiết nhất.

Có nên đặt làm tủ giữ nóng thức ăn theo yêu cầu hay không?

 Tủ giữ nóng thức ăn mang đến nhiều lợi ích mà nhà hàng, khách sạn cần. Theo kích thước được định sẵn của tủ thức ăn thường không đảm bảo nhu cầu của bạn. Đặt làm tủ hâm thức ăn dần trở nên cần thiết hơn.

 Nhà hàng, khách sạn là môi trường có nhiều thức ăn nhất và cần được bảo quản. Đặc biệt khi chuẩn bị thức ăn và cần được hâm nóng lại chiếm nhiều thời gian và mất nhiều công sức. Đặt làm tủ hâm thức ăn thực sự cần thiết vì nó đáp ứng được nhu cầu mà người cần đưa ra.

Bạn cũng có thể đặt làm quầy hâm thức ăn theo kích thước mà mình đưa ra. INOX TRUNG THÀNH sẽ giúp bạn có những sản phẩm mà mình muốn. Sản phẩm chúng tôi mang đến đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. Từ nhu cầu sử dụng trong gia đình đến môi trường công nghiệp chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Đến với INOX TRUNG THÀNH chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

Chất lượng sản phẩm chính hãng.

Giá thành sản phẩm hợp lý (giá gốc tại xưởng).

Đặt làm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tình cho bạn.

 Bất cứ nhu cầu nào của bạn chúng tôi đều có thể đáp ứng. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Sự tiện lợi của Tủ bán cơm Hâm Nóng Thức Ăn, Tủ Giữ Nóng Thức Ăn Công Nghiệp còn được thể hiện rõ nét khi có từng khay đều trang bị thêm nắp đập bảo quản thức ăn khỏi các bụi bẩn và giữ nhiệt lâu hơn khi nói đến tủ quầy hâm nóng, tủ hâm nóng. Đối với thiết bị làm nóng thực phẩm bằng điện trỡ được thiết kế chuyên nghiệp có cánh cửa bằng kính chịu lực chịu nhiệt giúp giữ nóng giữ nhiệt bên trong tủ đảm bảo chất lượng.

Lưu ý khi mua tủ giữ nóng thức ăn cũ

Mặc dù mua tủ hâm nóng thức ăn cũ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhưng song song đó là những rủi ro. Bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền sửa chữa và gián đoạn công việc kinh doanh. Do mua sản phẩm cũ, giá rẻ hơn nên những chế độ bảo hành sẽ không có trong thời gian sử dụng

Một điều quan trọng khác là sẽ ảnh hưởng đến thức ăn trong khay. Như bạn đã biết, tủ giữ nóng thức ăn sẽ có những nút điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Tuy nhiên, khi mua tủ giữ nóng cũ những chức năng này không hề được đảm bảo. Có thể tiêu hao nhiều năng lượng sử dụng do phải điều chỉnh nhiều lần. Làm thức ăn không nóng được thời gian dài hoặc nguội lạnh

Những chiếc tủ cũ không được đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng, có thể gây ra cháy nổ thiệt hại rất lớn

Share :

Viết bình luận