Tủ hâm nóng thức ăn nên được lựa chọn như thế nào?

Tủ hâm nóng thức ăn hay còn gọi là tủ giữ nóng, quầy hâm nóng đồ ăn, tủ bán cháo, bán cơm. Tủ hâm nóng chất liệu inox 304 sử dụng nhiên liệu điện là một thiết bị hữu ích trong việc giữ thức ăn ấm nóng. Chất liệu inox là loại inox chịu được ăn mòn và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm do tính an toàn vệ sinh cao.

Đây là loại tủ giúp cho việc hâm nóng thức ăn một cách tiện lợi hơn, giúp đồ ăn luôn nóng và giữ được hương vị thơm ngon của nó.

Đồng thời, tủ hâm nóng thức ăn giúp cho việc hâm nóng thức ăn với số lượng lớn nhanh và hiệu quả nên thường được sử dụng trong các khu vực căn tin hay quán ăn.

Tủ hâm nóng đồ ăn được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường, các hộ gia đình có thể sử dụng tủ bán cơm hâm nóng 10 khay để có thể làm nóng đồ ăn nhanh chóng cho gia đình, hoặc cũng có thể sử dụng nó để giúp các loại thức ăn có độ giòn tan như bánh mì, hay giúp cho bánh bao khi mua về đã bị nguội trở nên nóng và mềm mịn hơn.

Không dừng lại việc làm nóng đồ ăn cho các hộ gia đình mà tủ hâm nóng thức ăn còn giúp ích rất nhiều cho việc hâm nóng nhiều loại đồ ăn với số lượng lớn liên tục. Do đó mà Tủ hâm nóng thức ăn giá rẻ thường được sử dụng khá phổ biến tại các quán ăn, khu ăn uống ở siêu thị, trong các nhà ăn, căn tin các trường học,…

5 yếu tố quan trọng ảnh hưởng giá tủ hâm nóng thức ăn

Chất liệu của tủ

Các dòng tủ trên thị trường hiện nay có các chất liệu phổ biến từ inox 304, inox 201 và loại inox thường. Trong đó mẫu tủ inox 304 được đánh giá cao hơn cả bởi tuổi thọ sử dụng tốt, trung bình từ 10 năm, độ sáng bóng cao chống oxy hóa và ưu điểm nổi bật hơn cả là hiệu quả cách nhiệt tốt nhất.

Chính vì vậy giá thành cao hơn so với những dòng tủ chất liệu khác inox 201 hay inox thường. Tuy nhiên các bạn nên chọn mua loại tủ chất liệu inox 304 để đảm bảo hiệu quả cách nhiệt tốt nhất.

Các tính năng của tủ – khả năng hâm nóng giữ ấm

Một số dòng tủ có khả năng hâm nóng nhưng không có chức năng ủ trong nhiều giờ. Với những quán cơm hàng ăn bán cả ngày thì chức năng ủ ấm vô cùng cần thiết giúp bạn phần nào tiết kiệm chi phí sử dụng điện và tăng hiệu quả làm ấm nóng đồ ăn.

Đồng thời giúp thực phẩm luôn đảm bảo nóng sốt và vẹn nguyên chất dinh dưỡng. Chính bởi vậy mà những dòng tủ có tích hợp chức năng âm và hủ nóng cũng sẽ có giá thành cao hơn so với những loại tủ thường khác.

Kích thước, số lượng khay đựng

Tùy theo nhu cầu kinh doanh, sử dụng cũng như bảo quản đồ ăn mà các bạn có thể lựa cho bj dòng tủ hâm nóng có kích thước và số lượng khay đựng khác nhau. Khay đựng càng nhiều, kích thước càng lớn giá thành sẽ cao hơn.

Chính vì vậy, nếu mới mở quán các bạn có thể chọn tủ kích thước nhỏ để tiết kiệm chi phí, ngược lại với lượng khách ổn định, quy mô kinh doanh quán ăn lớn hơn các bạn có thể chọn mua tủ có số lượng khay đựng lớn hơn nhé!

Thiết kế và kiểu dáng tủ

Một số dòng tủ giữ nóng thức ăn với thiết kế kèm tủ kính hoặc phần khay đựng thông minh cũng có giá thành cao hơn so với những loại tủ bảo quản với kiểu dáng đơn giản.

Thiết kế theo yêu cầu

Nếu các bạn có nhu cầu đặt thiết kế tủ hâm nóng thức ăn theo yêu cầu cũng có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ có xưởng sản xuất. Tùy theo độ khó, độ phức tạp của sản phẩm và tủ có giá thành khác nhau, báo giá phụ thuộc vào cơ sở nhận làm.

Share :

Viết bình luận