Tư vấn báo giá bẫy tách mỡ inox bao nhiêu là hơp lý?

Bể tách dầu mỡ inox sản xuất bởi công ty INOX TRUNG THÀNH là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để tách các chất dầu mỡ khỏi nước trong quá trình xử lý nước thải và trong các quá trình công nghiệp khác.

Thiết bị bếp công nghiệp INOX TRUNG THÀNH là xưởng sản xuất trực tiếp các thiết bị inox trong các nhà hàng, bếp công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp, sản xuất inox, bẫy mỡ công nghiệp.

Tác hại của việc không xử lý nước thải trước khi đưa ra ngoài môi trường

Rác thải lâu ngày sẽ tích tụ lại, lớp dầu mỡ bám dính vào đường ống nước thải tạo thành mảng bám tắc nghẽn đường ống thải nước

Đường ống bị tắc nghẽn, nước chảy chậm, chảy ngược vào bên trong, tốc độ thoát nước chậm

Hiện tượng bốc mùi do rác thải ứ đọng trong khoảng thời gian dài làm mất vệ sinh nơi ở, khiến không gian bếp, bếp ăn tập thể trở nên kém sang trọng, không chuyên nghiệp, thiếu tính thẩm mỹ, mất mỹ quan khu vực xunh quanh.

Rác thải dầu mỡ bị đọng lại lâu ngày không được xử lý có thể dẫn đến tình trạng phá hỏng, vỡ đường ống thoát nước.

Chi phí sửa chữa lớn khi có tình trạng tắc nghẽn, phải thông tắc đường ống.

Với nhứng căn bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể có những lượng chất thải lớn từ việc rửa bát đữa, sơ chế và chế biến thức ăn dẫn đến tình trạng lớp dầu mỡ thừa cần phải được xử lý trước khi đưa vào đường ống nước thải để tránh tình trạng ách tắc gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hướng lớn đến quá trình sinh hoạt kinh doanh.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xung quanh và cuộc sống của người dân quanh khu vực. Hãy chung tay vì một môi trường xanh – sạch – đẹp

Nguyên tắc hoạt động của bẫy mỡ inox

Thiết bị tách mỡ hay bẫy dầu mỡ inox, bể tách dầu mỡ hay còn gọi là thùng lọc mỡ được thiết kế 3 ngăn hoặc 4 ngăn tùy vào nhu cầu khách hàng.

Ngăn đầu tiên: Được thiết kế lắp đặt túi chặn rác. Nhằm ngăn chặn những chất thai to, lớn, cặn bã trong nước thải. Lớp dầu mỡ sẽ nổi lên trên bề mặt sau đó sẽ đi sang ngăn thứ .

Bước hai: Lớp dầu mỡ nhẹ thì sẽ nổi lên trên bề mặt nước và sẽ được giữ lại bên trong thùng.

Bước cuối cùng: Sau khi phần rác thải lớn và lượng dầu mỡ bị giữ lại ở ngăn thứ nhất và ngăn thứ hai thì lượng nước thải đã được lọc sẽ đi vào đường ống thải, tránh gây tắc nghẽn đường ống, phá vỡ hệ thống nước thải, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Lưu ý khi sử dụng Bể tách mỡ công nghiệp, Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp

Để BẪY LỌC MỠ INOX hoạt động hiệu suất tốt nhất và đảm bảo độ bền, hãy thường xuyên vệ sinh định kì bể tách dầu mỡ để giảm gánh nặng cho đường ống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà, khách sạn, nhà hàng…

Một khi đường ống hay hệ thống thoát nước bị tắc bạn sẽ mất khá nhiều công sức và chi phí để khắc phục, các công việc nhà bếp cũng bị ngưng trệ theo.

Vì thế bể tách dầu mỡ công nghiệp, INOX TRUNG THÀNH là giải pháp tốt nhất chấm dứt tình trạng này. Sản phẩm hiện được chúng tôi sản xuất và lắp đặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm và có thể đưa yêu cầu thiết kế bể phù hợp với không gian bếp và mục đích sử dụng của mình.

LH: 0904627195 nhanh chóng được tư vấn.

 

 

 

Share :

Viết bình luận