Tư vấn các mẫu tủ bếp inox công nghiệp giá rẻ trên thị trường

 Tủ kệ bếp inox là giải pháp hoàn hảo cho khu bếp ở Việt Nam. Với đặc thù khí hậu nóng ẩm, nên thường xuyên xảy ra mối mọt, nấm mốc. Bên cạnh đó tủ bếp thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tủ bếp.

Cấu tạo của tủ bếp

Các bạn nên biết về cấu tạo của tủ bếp, điều này sẽ giúp các bạn chọn lựa đúng sản phẩm, đúng nhu cầu của gia đình. Đồng thời cũng không bị "hoang mang" khi nghe tư vấn nhé.

Tủ bếp được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính:

1. Khung tủ bếp

Khung tủ bếp định hình kiểu dáng, công năng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bộ khung tủ bếp được làm từ các vật liệu như gỗ, inox, thép hay nhôm. Và mỗi loại vật liệu thì có những đặc tính khác nhau.

Vật liệu gỗ: Được dùng phổ biến nhất hiện nay, do văn hóa sử dụng đồ gỗ tại Việt Nam. Giá thành từ bình dân đến cao cấp và rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Hiện nay vật liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Vật liệu Inox: Khung tủ bếp inox có độ bền cao, chắc chắn. Công nghệ hiện đại đã khắc phục được nhược điểm về thẩm mỹ khi sử dụng vật liệu này.

Thùng tủ bếp inox Hình ảnh thùng tủ bếp inox với các khung inox chắc chắn.

Vật liệu nhôm, nhựa: Đây là các vật liệu giá rẻ. Bị hạn chế rất lớn bởi thẩm mỹ. Đặc biệt vật liệu nhựa thì chịu tải kém và độ bền không cao.

2. Mặt tủ bếp

Mặt tủ bếp inox là bộ phận quan trọng, tiếp xúc trực tiếp trong quá trình thao tác sử dụng. Yêu cầu cho bộ phận này là độ cứng cao, dễ dàng vệ sinh, ít trầy xước, thẩm mỹ tốt, độ bền cao.

Hiện nay mặt tủ bếp phổ biến là sử dụng đá (tự nhiên hoặc nhân tạo), mặt inox.

3. Phụ kiện tủ bếp

Việc sử dụng tủ bếp có thoải mái, tiện ích hay không là do bộ phận này. Bộ phận này hầu hết được sử dụng chất liệu inox để tránh rỉ sét, chịu lực tốt và độ bền cao.

Các phụ kiện tủ bếp inox 304 có thể kể đến như: Giá đựng bát đĩa, khay phân chia đồ đạc, tay nâng, ray, mâm xoay, giá để đồ...

Trong phần báo giá phụ kiện tủ bếp các bạn cần xem chi tiết. Vì phần này có thể tách riêng để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Qua thông tin về cấu tạo của tủ bếp, các bạn có thể thấy được vật liệu inox được sử dụng rất nhiều. Hạn chế lâu nay khi làm tủ bếp inox, đó là vấn đề về màu sắc thì hiện nay đã được công nghệ áp dụng giải quyết.

Thương hiệu tủ bếp INOX TRUNG THÀNH phát triển với việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Các sản phẩm của INOX TRUNG THÀNH được thiết kế và sản xuất đạt tới độ tinh xảo cao. Chất lượng sản phẩm tương xứng với các sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu hiện nay, mà giá thành lại tốt hơn rất nhiều.

Những lý do nên mua tủ bếp inox

Nhiều người băn khoăn không biết có nên lựa chọn là nơi đóng tủ bếp inox hải phòng? Với những lý do sau sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

3.1. Miễn phí tư vấn đo đạc cho tất cả các khách hàng

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu lắp đặt tủ bếp đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình tư vấn theo mong muốn.

Bạn có thể đến trực tiếp các showroom hoặc liên hệ với hotline: 0904627195 để được tư vấn. Đối với các khách hàng bận rộn chúng tôi có thể đến tận nhà để tư vấn một cách tận tâm, nhiệt tình.

3.2. Miễn phí thiết kế 3D, 2D cho khách hàng

Nếu như các đơn vị khác mất phí thiết kế thì chúng tôi miễn phí thiết kế 3D, 2D tủ bếp inox. Thiết kế dựa trên số liệu đo đạc thực tế và điều chỉnh cho đến khi khách hàng ưng ý, chốt để chuyển sang giai đoạn thi công và lắp đặt.

3.3. Miễn phí lắp đặt, thi công

Một ưu đãi tiếp theo bạn sẽ nhận được là được miễn phí lắp đặt cũng như thi công cho khách hàng tại nội thành hà nội

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm, đã hoàn thành nhiều công trình làm việc cho nên luôn thi công đảm bảo đạt chất lượng cao, giúp khách hàng sở hữu bộ tủ bếp đẹp, tiện nghi.

3.4. Vận chuyển tủ bếp

Các khách hàng lắp đặt mẫu tủ bếp inox sẽ được INOX TRUNG THÀNH hỗ trợ chi phí vận chuyển. Tủ bếp được xếp và đóng cẩn thận trong quá trình di chuyển.

INOX TRUNG THÀNH không chỉ lắp đặt tủ bếp inox mà còn hỗ trợ thi công, lắp đặt ở nhiều tỉnh thành khác. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn được phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Share :

Viết bình luận