Tư vấn chọn tủ hâm nóng thức ăn inox giá rẻ chất lượng.

Thiết bị kết hợp hai chức năng quan trọng - giữ nhiệt và làm nóng tủ hâm nóng thức ăn, tủ giữ nhiệt thức ăn ] do đó tạo ra một hệ thống làm việc thuận tiện cho đầu bếp và tiếp viên. Các bữa ăn có thể được lưu trữ trên một bàn như vậy toàn thời gian, cung cấp một bài thuyết trình đẹp mắt, thuận tiện cho nhân viên của cơ sở phục vụ và quan trọng nhất là không bị hư hỏng nhờ hệ thống giữ nhiệt.

Cấu tạo tủ giữ nóng thức ăn, tủ giữ nóng thực phẩm:

Chất liệu inox 304, thân tủ giữ nhiệt 2 lớp rất an toàn giữ lớp cách nhiệt không gây hại cho người dùng như nóng, bỏng, giúp tủ giữ được nhiệt lâu hơn, luôn ấm và giữ nóng thức ăn.

Khay đựng thức ăn bằng inox.

Hệ thống làm nóng của tủ hâm nóng, tủ hâm nóng thức ăn (tủ giữ nóng thức ăn): Bằng hơi nước hoặc nước nóng được tích hợp một tủ điện và thanh nhiệt đun sôi nước.

Kích thước theo mẫu khách hàng đặt: số khay, số tầng, lắp kính, hoặc loại bàn hâm nóng thức ăn, mặt trước tủ hâm nóng và nóc tủ hâm nóng.

Tủ hâm nóng thức ăn hay quầy hâm nóng là thiết bị làm nóng làm từ inox 304 sử dụng từ 10 – 20 năm vẫn bình thường.

INOX TRUNG THÀNH còn nhận tư vấn thiết kế và sản xuất tủ hâm nóng thức ăn inox 12 khay hay quầy hâm nóng thức ăn các loại đúng theo yêu cầu của khách hàng cho mục đích sử dụng.

Bảo quản tủ giữ nóng/ tủ hâm nóng thức ăn như thế nào?

Để giữ tuổi thọ tủ hâm thức ăn inox được sử dụng lâu hơn, sau khi sử dụng các bạn nên vệ sinh sạch sẽ, trước khi vệ sinh bạn nên đóng ngắt dòng điện. Trường hợp nếu như ngưng sử dụng trong thời gian dài bạn nên quấn màng Pe hoặc che chắn để giúp sản phẩm được bảo quản luôn mới.

Tránh va chạm mạnh đối với những loại tủ có kính, vì dù là kính cường lực nhưng nếu bị va chạm mạnh thì cũng bị vở, bề mặt tủ sau khi sử dụng chỉ cần dùng khăn và lau qua không nên dùng những dụng cụ lau chùi bằng kim loại sẽ để chà mạnh lên sẽ gây ra những vết trầy và mất đi bề mặt tủ sáng bóng.

Đối với tủ giữ nóng thức ăn hay quầy giữ nóng thức ăn thì thời gian giữ nóng như nhau, từ 6-8 tiếng tùy thuộc vào lượng thức ăn và môi trường bên ngoài.

Nên vệ sinh tủ thường xuyên đảm bảo thức ăn luôn sạch sẽ.

Tủ bán cơm hâm nóng thức ăn có những loại nào

Tủ hâm nóng thức ăn 2 khay, 3 khay, 4 khay 8 khay, 10 khay, 12 khay (tùy nhu cầu).

Tủ hâm nóng đồ ăn 4 khay có bánh xe thuận tiện trong di chuyển.

Tủ hâm nóng thức ăn có 3 khay.

Tủ giữ nóng thức ăn  2 nồi, 3 nồi.

Tủ hâm nóng 1 nồi.

Tủ hâm nóng canh, tủ hâm nóng cơm, (tủ làm nóng cơm).

Tủ hâm nóng bằng điện trỡ khô.

Tủ giữ nóng thức ăn, tủ giữ nóng thực phẩm.

Tủ vừa sử dụng để trưng bày thức ăn lại vừa giữ nóng thức ăn có kính rất sang trọng và an toàn.

Tủ giữ nóng thức ăn, tủ giữ nóng thực phẩm loại không kính tiện lợi.

Bàn giữ nóng thức ăn có bánh xe, bàn giữ nóng thực phẩm.

Nhu cầu giữ nóng thức ăn sau khi chế biến là một trong những bài toán khiến cho nhiều nhà hàng, quán ăn phải đau đầu. Chính vì nhu cầu này, tủ bán cơm hâm nóng thức ăn, tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm nóng công nghiệp đã ra đời và nhận được sự ưa chuộng từ nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực trên thị trường. Điển hình nhất là loại tủ hâm nóng Inox 304 được sản xuất bởi INOX TRUNG THÀNH.

Share :

Viết bình luận