Ưu điểm bể tách dầu 3 ngăn đặc biệt được ưa chuộng trên thị trường

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn chắc không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa hiện chúng đang được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, quán ăn hoặc bếp ăn công nghiệp lớn nhờ các tính năng nổi bật mà chúng hứa hẹn mang lại.

INOX TRUNG THÀNH – Đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại Bể tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải cho bếp nhà hàng khách sạn, căn hộ chung cư, hay bếp gia đình giá tốt nhất với mọi kích thước và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bể tách mỡ là gì ?

Bể tách mỡ, bẫy lọc mỡ inox hay thùng lọc mỡ là thiết bị tách lọc dầu mỡ  không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn và căn tin, bếp ăn công nghiệp. Bể tách mỡ, bồn lọc mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ 3 ngăn với công dụng xử lý nước thải hiệu quả góp phần không nhỏ trong việc giữ vệ sinh và an toàn cho môi trường cũng như sử dụng.

Hộp bẫy mỡ inox tại INOX TRUNG THÀNH sản xuất từ chất liệu inox 304, dày 1.0mm, dựa theo đảo chiều dòng chảy của nước đây là phương pháp lọc mỡ. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với đa dạng kích thước, bao gồm nhiều loại sản xuất theo yêu cầu. Bể lọc mỡ được thiết kế gồm 3 ngăn gồm: ngăn làm sạch, ngăn rác và ngăn mỡ. Các ngăn có khả năng tháo rời nên dễ dàng vệ sinh. Với kiểu dáng công nghiệp và thoát ren ngoài P90 và ống cấp.

 

Những đặc điểm nổi trội mà sản phẩm bể tách mỡ inox mang lại cho người dùng

Bể tách mỡ inox có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì lý do đó mà nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người.

Thiết kế đa dạng

Sản phẩm này được thiết kế đa dạng với nhiều dung tích khác nhau phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời hoặc bất kỳ vị trí nào mà bạn cảm thấy thích hợp.

Đặc biệt các sản phẩm Bẫy mỡ, bể tách mỡ inox không kén môi trường, ra được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp nên bạn có thể sử dụng nó ở môi trường ẩm ướt hoặc nắng nóng đều được.

Chịu nhiệt cao

Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt tương đối cao. Có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ lên đến 300 độ C.

Độ bền cơ học cao

Tất cả các mối hàn của sản phẩm để tách mở đều được hàn argon, do đó đảm bảo chống rò rỉ chất thải ra bên ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo ngại về vấn đề và đạt hoặc hao mòn sản phẩm.

Công nghệ xử lý triệt để

Các sản phẩm này bán trên thị trường hiện nay thông thường được thiết kế kính để không phát ra mùi hôi khó chịu. Vừa đảm bảo được yếu tố vệ sinh vừa giúp cho không khí thông thoáng.

Đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ

Không chỉ đảm bảo được công năng sử dụng mà các sản phẩm bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Nếu sử dụng và bảo quản tốt thì sản phẩm có thể duy trì được độ sáng bóng. Đặc biệt sản phẩm này rất dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi nên giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn để bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm.

Share :

Viết bình luận