Ưu điểm hộp tách mỡ gia đình inox là gì?

BẪY MỠ GIA ĐÌNH hay bể tách dầu mỡ là thiết bị xử lý nước thải công nghiệp được làm từ Inox SUS304 dùng để tách dầu mỡ, lọc rác thải trong nước. BẪY MỠ được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. Tiết kiệm chi phí, độ bền cao và hiệu suất hoạt động hiệu quả.

Bể tách mỡ gia đình là gì?

Bể tách mỡ gia đình hay còn được gọi bẫy mỡ gia đình là một thiết bị hữu ích giúp cải thiện đời sống và môi trường. Sản phẩm bể tách mỡ chuyên dùng để tách bỏ mỡ thừa, cặn thức ăn trong nước thải sinh hoạt nhằm ngăn ngừa lượng mỡ dư làm tắc ống cống và gây ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm của bể tách mỡ, bẫy mỡ gia đình

Hộp tách mỡ gia đình bằng inox có thể đáp ứng nhu cầu lọc tách mỡ, cặn thừa cho các căn hộ chung cư nhà ở hoàn hảo khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Chất liệu có độ bền cao

Inox 304 được tin dùng trong thiết kế bể tách lọc mỡ cho chung cư vì có độ bền cực kỳ đáng nể. Với chất liệu này bể lọc có thể sử dụng lên đến hàng chục năm, không sợ bị va đập mạnh hay bị bào mòn do môi trường nước thải.

Chúng ta cũng không phải lo ngại về việc thiết bị bị oxy hóa, gỉ sét hay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường, làm giảm tuổi thọ bể tách mỡ gia đình.

Bể inox giúp tiết kiệm chi phí

Nhờ độ bền vượt trội thùng tách mỡ gia đình có thể giúp việc sử dụng dài lâu, chi phí không cao mà có thể sử dụng lên đến hàng chục năm. Chưa kể công năng của bể tách mỡ chung cư là giúp đường ống thông suốt, bảo vệ sức khỏe, không phải tốn công sức tiền bạc để thông cống do dầu mỡ rác thải thực phẩm làm tắc nghẽn.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Bể tách mỡ gia đình có bề mặt trơn bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi, dễ làm sạch giúp đảm không bị bám mùi khó chịu.

An toàn cho sức khỏe

Bể tách mỡ inox gia đình cao cấp an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt khi sử dụng không bị tác động của môi trường ảnh hưởng, không bị tương tác hóa học với các chất, an toàn cho gia đình.

Chung quy lại loại bể inox tách mỡ có thể đáp ứng công năng hoàn hảo, bền bỉ, thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng bẫy mỡ inox, bẫy mỡ gia đình

  • Hộp bẫy tách mỡ gia đình được làm hoàn toàn bằng inox nhập khẩu chất lượng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo độ chắc chắn và độ bền của sản phẩm.
  • Bộ lọc cặn giữ chất thải, ngăn ngừa tắc nghẽn cống rãnh.
  • Dùng để tách chất béo và các hạt lơ lửng trong quá trình sản xuất.
  • Ống xả dầu mỡ - khi dầu mỡ đã tách ra và vẫn còn bên trong thùng phuy, sau khoảng 7 ngày, có thể thu gom dầu mỡ từ bể chứa bộ lọc dầu và sau đó gửi đi xử lý.
  • Thùng tách mỡ gia đình giúp bảo vệ môi trường nước, chống ô nhiễm hệ sinh thái tự nhiên

Mua bể tách mỡ gia đình ở đâu?

Làm sao để mua được sản phẩm bể tách mỡ, thùng lọc mỡ chất lượng với giá cả phải chăng luôn là câu hỏi chính của người mua hàng khi mua sản phẩm này. Vì nó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng, tránh việc xả thải gây ô nhiễm môi trường

Bạn muốn mua một chiếc bể tách mỡ gia đình chất lượng mà chưa biết phải mua ở đâu có thể chọn INOX TRUNG THÀNH để tin tưởng. INOX TRUNG THÀNH là đơn vị chuyên cung cấp bể tách mỡ lọc dầu cho gia đình, bể lọc dầu công nghiệp bằng chất liệu cao cấp.

Share :

Viết bình luận