Ưu điểm nồi nấu phở điện là gì? Tìm hiểu kĩ càng hơn

Thực chất, việc trang bị đầy đủ các kiến thức về một chiếc nồi hầm xương, nồi nấu phở bằng điện đúng chuẩn không hề thừa chút nào. Bởi khi nắm được những tiêu chí này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, từ đó ra quyết định lựa chọn sản phẩm chính xác hơn, mà tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nồi Nấu Phở điện là gì?

Nồi nấu phở điện hay còn gọi là nồi phở công nghiệp là loại nồi được thiết kế chuyên dụng để nấu nước phở, nấu nước  hầm xương để nấu nước lèo cho tô phở (nguyên liệu chính của tô phở) và hoàn toàn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Nồi Nấu Phở điện INOX TRUNG THÀNH có nhiều ưu điểm như

Thành phẩm đạt ba tiêu chuẩn: mùi vị chuẩn, hình dáng chuẩn và dinh dưỡng chuẩn. Điều này là nhờ khả năng gia nhiệt và truyền nhiệt hiệu quả cao của thiết bị, giúp thành phẩm chín nhanh và đều, bảo toàn được toàn bộ dưỡng chất có trong đó. Ngoài ra, không có bụi bẩn lọt vào trong quá trình chế biến nên nước dùng trong và có hương vị nguyên chất của món phở truyền thống và thơm ngon.

  • Vận hành tự động, tiết kiệm công sức tăng năng suất cho quán ăn

Nếu sử dụng nồi thủ công để nấu phở, bạn sẽ cần phải liên tục theo dõi và luôn đảm lượng gas, củi. Ngoài ra, các mảnh vụn và bọt phải được vớt bỏ thường xuyên  để mang lại độ trong cho phở. Với thiết kế bảng điều khiển tự động việc nấu phở trở nên dễ dàng hơn bảo giờ hết, chỉ với vài nút điều chỉnh nhiệt độ bạn có thể giữ nồi phở của mình luôn luôn đạt nhiệt độ đáp ứng nước lèo cho ra ngon, đảm bảo hương vị không thay đổi.

  • An toàn hơn so với bếp ga truyền thống

Khi sử dụng nồi thông thường, nguy cơ cháy lan từ nhiên liệu là rất cao và thành nồi  cực kỳ nóng, có thể gây thương tích nếu chẳng may va chạm. Ở một bước phát triển khác, nồi phở điện có thể khắc phục được tất cả những hạn chế này. Đồng thời  có thêm các chi tiết tăng tính đảm bảo an toàn thiết bị như:

Tránh tình trạng đoản mạch điện bằng cách lắp thêm cầu dao tự động tắt trong trường hợp xảy ra sự cố.

Nguy cơ cháy nổ, cháy lan sang khu vực xung quanh gần như bằng không. Điều này giúp cho công tác phòng cháy chữa cháy cực kỳ hiệu quả.

Cấu trúc của thiết bị có khả năng cách nhiệt và cách điện hoàn hảo, giảm thiểu nguy cơ bỏng nhiệt, điện giật.

  • Năng suất ưu việt gấp hai ba lần so với các nồi nấu truyền thống

Dòng sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp này có năng suất ấn tượng khi tất cả xương và nguyên liệu đều được đặt vào giỏ. Vì vậy, nước dùng không để lại cặn và hoàn toàn có thể dùng để phục vụ khách. Thêm vào đó, thời gian xử lý siêu nhanh, chỉ 3-4h là xong mẻ, nhanh gấp đôi so với nồi thủ công. Và vì vậy bạn có thể sử dụng nồi nhiều lần trong ngày để tăng năng suất, đáp ứng được nhu cầu cao trong ngành phục vụ ăn uống.

INOX TRUNG THÀNH có thiết kế nhỏ gọn với chân đế hình vuông và lòng nồi inox hình trụ bên trên.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ vị trí nào trong bếp để lắp đặt, kể cả các góc tường. Ngoài ra, thiết bị còn có hệ thống bánh xe linh hoạt nên việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác rất dễ dàng và tốn ít sức lực.

  • Tiết kiệm chi phí khi sử dụng Nồi Nấu Phở Điện:

Nồi nấu nước phở bằng điện khi sử dụng đúng cách, lỗi hiếm khi xảy ra trong quá trình vận hành, giảm thiểu chi phí bảo trì. Và quan trọng nhất là sản phẩm có độ bền cao từ 10 đến 15 năm nên không cần phải thay thế thường xuyên gây tốn kém chi phí.

Share :

Viết bình luận