#5 Phần mềm thiết kế nội thất đơn giản chuyên nghiệp dễ sử dụng

Các phần mềm thiết kế nội thất đơn giản giúp thiết kế không gian căn hộ, phòng ngủ, các sản phẩm bàn ghế, cửa, rèm cửa… được thiết kế và giúp người dùng dễ hình dung về căn hộ sắp hoàn thiện, cửa đặt vị trí này, bàn đặt vị trí kia, ghế đặt ở đây liệu có hợp lý. Những phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí như 3dmax, autocad, sketchup.... đều dễ dàng sử dụng và được đánh giá rất cao.

Các phần mềm thiết kế noi that sẽ được INOX TRUNG THÀNH giới thiệu và cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này.

phần mềm thiết kế nội thất

Các phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ dễ dàng giúp người dùng hình dung về viễn cảnh ngôi nhà.

Lợi ích của việc dùng các phần mềm thiết kế nội thất 3d chuyên nghiệp.

Để có thể thiết kế một căn hộ, hay thậm chí là thiết kế một gian phòng ngủ, phòng khách cần lên bản kế hoạch thật chi tiết xem nên sử dụng thiết kế như thế nào, những sản phẩm như thế nào. VD như bạn muốn căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển, thì những thứ như bàn ghế, tủ bếp, kệ giá cũng cần có cùng phong cách và thiết kế như thế. Ngay cả việc sắp đồ đồ đạc thế nào cho hợp lý cũng cần phải lên kế hoạch cho thật kỹ.

Các phần mềm thiết kế nội thất 3D sẽ giúp tạo dựng lại hình dung trong đầu của bản thân  thành một file hoàn chỉnh, gần như hoàn thiện về cả cách phối màu, cách sắp xếp, cách chọn họa tiết. Đây gần như là file hoàn thiện nhất và căn nhà của bạn sẽ được xây dựng theo đúng như đã được xem và thiết kế. Gần như các căn nhà nào được thiết kế 3d cũng giúp bạn hình dung dễ dàng và có thể chỉnh sửa nhanh chóng nhất.

nội thất đơn giản

Các phần mềm thiết kế nội thất đơn giản được sử dụng rất nhiều hiện nay, trên cả máy tính, ios iphone.

Top 5 phần mềm thiết kế noi thất gỗ 3D tốt nhất được các nhà thiết kế sử dụng.

Những cái tên nổi bật mà dân thiết kế 2D, 3D online được biết nhiều nhất có lẽ là AutoCAD với các lệnh nhuần nhuyễn và cơ bản sẽ có thể tạo ra các bản thiết kế hoàn thiện và giúp người dùng hình dung rõ hơn về căn hộ.

#1 Autodesk 3Ds Max 

Có khá nhiều tính năng hữu ích với khả năng tạo đồ họa 3D cho ứng dụng game, phim hoạt hình, hình ảnh đồ họa, vì thế việc sử dụng Autodesk 3Ds để tạo các thiết kế nội thất 3D là việc quá đơn giản. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp đồ họa đều lựa chọn sử dụng phần mềm này để thiết kế những bản vẽ, bản minh họa nội thất.

#2 SketchUp - phần mềm thiết kế nội thất cơ bản hiện nay.

Đấy có thể coi là phần mềm thiết kế nội thất cơ bản và đơn giản nhất bởi đây là ứng dụng trực thuộc Google trong một thời gian dài.

Phần mềm này có giao diện rất dễ làm quen và sử dụng với SketchUp Make free miễn phí và SketchUp Pro trả phí, đối với những ai không phải dân chuyên nghiệp có thể dùng bản free để thiết kế cũng khá ổn và đạt được hiệu quả cao.

#3 Làm quen với phần mềm thiết kế nội thất Autodesk AutoCad.

Đây là một phần mềm thiết kế mức nổi tiếng và quen thuộc đối với dân thiết kế đồ họa 3D. Mặc dù Autodesk AutoCad có giao diện thiết kế khá phức tạp và khó có thể làm quen, tuy nhiên vị thế của Autodesk vẫn được giữ vững và đây là một trong những công cụ được ưa chuộng hàng đầu tại các công ty thiết kế hiện nay.

Gần như các bản thiết kế cầu đường, nhà cửa phòng ngủ, phòng khách hiện nay đều được thiết kế và sử dụng chủ yếu trên phần mềm này.

#4 Thiết kế trên Autodesk Revit.

Đây không chỉ là một phần mềm thiết kế 3D thông thường mà còn được sử dụng để thiết kế các công trình lớn. Với những thiết kế công trình lớn, các công trình công cộng cần độ chính xác cao thì Autodesk Revit được sử dụng rất nhiều.

Các phần mềm này rất khó để sử dụng, vì thế những ai làm trong ngành thiết kế lâu năm hãy sử dụng phần mềm này để thiết kế

Giúp người dùng hình dung về căn nhà sắp thiết kế căn hộ, nhà cửa rõ ràng hơn.

#5 Sử dụng Autodesk Homestyler.

Cái tên cuối cùng trong danh sách được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam và trên toàn thế giới hiện nay là Autodesk Homestyler, có ưu điểm là dễ dàng lên kế hoạch thiết kế các căn nhà một cách chi tiết với các tính năng mô phỏng chính xác.

Ưu điểm là Autodesk Homestyler cũng rất dễ dàng sử dụng thiết kế các căn nội thất hiện nay. Tải về để có thể sử dụng nhanh nhất và dễ dàng nhất.

INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế noi thất để giúp tạo ra những bản thiết kế độc đáo nhất, hình dung cho khách hàng những thiết kế cho căn phòng bếp, bộ tủ bếp inox, cửa hàng chuẩn. Liên hệ tư vấn: 0904627195 để được tư vấn nhanh nhất.

Share :

Viết bình luận