Báo giá bẫy mỡ inox cao cấp phù hợp cho mọi gia đình.

Bẫy mỡ, bể tách mỡ inox cao cấp là một trong những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất cho căn bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn với ưu điểm lớn nhất đó chính là hạn chế việc thông tắc cống diễn ra, đảm bảo căn bếp luôn thông thoáng, vấn đề xử lý nước thải luôn được giải quyết triệt để. Hãy cùng nhau tìm hiểu về báo giá bẫy mỡ inox phù hợp cho mọi gia đình, nhà hàng nhé.


Mục đích mua bẫy mỡ inox cho gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox là một trong những sản phẩm được thiết kế nhằm loại trừ rác thải, dầu mỡ, cặn ra khỏi đường ống nước thải, tránh tình trạng tắc cống xảy ra, gây ảnh hưởng đến việc nấu nướng chung. Thường chúng ta sẽ sử dụng bẫy tách mỡ, bể tách mỡ… trong các trường hợp như:

  • Bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp: tại các địa điểm trên là nơi thường xuyên đun nấu, chuẩn bị một lượng thức ăn lớn để phục vụ thực khách gần xa. Chính vì thế thức ăn thừa, dầu mỡ, rác thải dạng cứng có rất nhiều trong bếp, vấn đề tắc cống do dầu mỡ cặn đóng lại xảy ra thường xuyên và nếu không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng đến công việc, gây mất thời gian và tiền bạc cho người sử dụng. Những chiếc bể tách mỡ inox vô cùng cần thiết và đặc biệt giúp thông tắc cống, giúp tiết kiệm một khoản tiền lớn.

  • Bếp gia đình cũng là nơi đun nấu những món ăn hằng ngày, chuẩn bị những món ăn tiện dụng và đặc biệt cũng là nơi thải ra vô số rác thải, thức ăn thừa, thức ăn sống, cần một sản phẩm cần thiết để thông tắc cống tránh gặp những vấn đề khó có thể kiểm soát.

Bẫy mỡ bếp nhà hàng khách sạn, nhà hàng và gia đình được thiết kế với những kích thước khác nhau, nhằm sử dụng cho những quy mô lớn nhỏ khác nhau. Hãy lưu ý điều này để không bị mua nhầm nhé.

Báo giá bẫy mỡ inox cần chú ý những điểm gì?

Đánh giá bẫy mỡ inox có những đặc điểm gì?

Chất liệu bẫy mỡ : inox cao cấp được lựa chọn là chất liệu chính cho sản phẩm với độ bền, cứng cáp, chống chịu oxy hóa và chống nhiệt tốt. Đây là chất liệu có độ bền cực cao, phù hợp tiếp xúc trong môi trường với nước thải và các chất hỗn hợp. không dễ dàng bị han gỉ, không làm ảnh hưởng đến công việc của nhà hàng, gia đình.

Nếu chẳng may mua phải bẫy mỡ kém chất lượng thì sau một thời gian sử dụng, bẫy mỡ bị hỏng hóc, cần thay mới. Công đoạn này rất tốn thời gian, phí phạm tiền của nếu phải sửa lại. Cần xem xét và lựa chọn inox kĩ càng trước khi sử dụng.

 

Chọn các cơ sở mua bán, báo giá bẫy mỡ inox và cung cấp inox uy tín.

Mua bẫy mỡ hay bất kỳ thiết bị nào cũng nên tìm đến một nhà cung cấp chất lượng, uy tín và giúp bạn cảm thấy yên tâm với những sản phẩm mình đang sử dụng.

Các nhà cung cấp sẽ cam kết về chất lượng, mẫu mã cho đến cách vận hành cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ hỏng hóc hay trục trặc gì cũng có thể ngay lập tức liên hệ với người sử dụng.

Ngoài ra, mua hàng tại những cơ sở uy tín sẽ không lo bị mua hớ, mua kém chất lượng vì mức giá luôn ổn định, phù hợp với người sử dụng.

Lựa chọn số ngăn của bẫy mỡ inox:

Bể tách mỡ inox thường dùng có thiết kế 3 ngăn, tùy theo yêu cầu khác nhau của khách hàng sẽ có thêm các loại:

  • Bể tách mỡ 3 ngăn: được thiết kế gồm: ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ, nước giúp lọc tối đa lượng chất thải và dầu mỡ trong nước thải.

  • Bể tách mỡ 2 ngăn: bể siêu nhỏ, gồm 2 ngăn là lọc rác, mỡ và ngăn lọc nước. Do đó khả năng lọc không hiệu quả bằng bẫy mỡ 3 ngăn.

Nên sử dụng, báo giá bẫy tách mỡ inox 3 ngăn cho các nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là các hộ gia đình, cần một thiết bị lọc hiệu quả và tối ưu.

Dung tích đa dạng từ 20 - 10000 lít, dựa vào nhu cầu và chọn loại phù hợp. Với các hộ gia đình sử dụng bẫy mỡ có dung tích từ 20-50 lít.

Với bếp công nghiệp, tập thể, khách sạn… có lượng rác thải lớn mỗi ngày sử dụng bẫy mỡ inox 100-10000 lít.

Liên hệ: 0904627195 để được tư vấn và báo giá bẫy mỡ inox phù hợp nhất nhé. 

Share :

Viết bình luận