Tủ hâm nóng thức ăn mẫu tiện dụng

Tủ hâm nóng thức ăn là sản phẩm mẫu tủ nồi hầm nóng với thiết kế độc đáo, đơn giản nhưng vẫn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng: hâm nóng, đun nóng thức ăn để thức ăn tránh bị hỏng, giữ lại hương vị cho ngon.

Đánh giá tủ hâm nóng thức ăn INOX TRUNG THÀNH.

Đây là mẫu quầy hâm nóng thức ăn, giữ nóng thức ăn, là những thiết bị được làm nóng thức ăn như cơm canh, cháo dinh dưỡng và áp dụng cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bệnh viện, trường học. Có tác dụng giữ nóng và hâm nóng đồ ăn cả ngày khi phải phục vụ một số lượng lớn khách hàng trước khi sử dụng. Việc phải cung cấp một số lượng thức ăn lớn cần phải có chuẩn bị từ trước, nấu xong trước khoảng 2-3 tiếng để khi nào khách hàng đến là có thể được ăn luôn. Nhưng như thế đồ ăn sẽ bị nguội khiến cho chất lượng cũng như mùi vị đồ ăn giảm xuống, nhất là trong thời tiết mùa đông lành lạnh. 

+ Thiết kế tủ hâm nóng thức ăn với hệ thống điện an toàn đảm bảo giữ nóng thức ăn tiện dụng, giúp giữ nóng thức ăn trong thời gian dài, đảm bảo hương vị món ăn được ngon lành. 

Việc sử dụng inox cao cấp tạo nên sự an toàn, bền, đẹp và cứng cáp cho người sử dụng. Các thiết bị inox từ ngày xưa đã được gia công và sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ công nghiệp nặng, xây dựng, y tế và đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm. Những đồ vật dùng để nấu nướng, ăn uống cần có độ an toàn cao, đảm bảo không gây ảnh hưởng, các chất độc hại đến người sử dụng. Bát đũa, xoong nồi, các sản phẩm dùng để tiếp xúc trực tiếp cần độ an toàn cao. Inox chính là một trong những thiết bị được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

+ Dễ dàng gia công, tạo hình sản phẩm với các thiết kế phù hợp với người dùng. Để tìm được sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn phù hợp, trước tiên cần khảo sát cửa hàng, dựa theo chiều cao người dùng để tư vấn và lắp đặt tủ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Các mẫu tủ sẽ được làm theo chiều cao tiêu chuẩn của người Việt, còn nếu như bạn cao hơn hay thấp hơn thì có thể chọn chiều cao phù hợp. Quyết định số khay đựng thức ăn dựa trên số lượng khách hàng. Càng nhiều khách thì cần phải làm nhiều khay, còn nếu như ít khách có thể chỉ cần làm 8-10 khay là đủ. Nhiều khay thì tủ cũng có kích thước lớn và giá thành cao hơn. Chọn một mẫu tủ vừa phải, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng là bài toán cần đặt ra ở đây.

+ Inox cũng dễ dàng khi vệ sinh, lau chùi đảm bảo sản phẩm luôn sạch, đẹp và an toàn sử dụng. Tạo tâm lý an toàn cho người dùng bởi các sản phẩm đều luôn sáng đẹp, sạch sẽ. Không bị gỉ, xuống cấp như nhiều chất liệu khác bởi các ưu điểm về khả năng chống oxy hóa, chống nước khá tốt.

Đây là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết và được ưa chuộng hiện nay, thích hợp với nhà hàng, khách sạn hay canteen trường học.

Lựa chọn xưởng gia công và sản xuất INOX TRUNG THÀNH.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công các thiết bị inox, chúng tôi tự tin và đảm bảo về tay nghề sản xuất, đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng cũng như xử lý những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát, đo đạc, đưa ra các bản vẽ thiết kế chi tiết dựa vào vị trí đặt, để. Chiều cao của người dùng. Số lượng thực khách hằng ngày rồi tính toán ra một sản phẩm hợp lý, phù hợp với giá thành sản phẩm.

INOX TRUNG THÀNH đảm bảo đưa đến cho khách hàng những mẫu tủ hâm nóng thức ăn đẹp, cao cấp và có những chức năng phù hợp.

Liên hệ tư vấn 0904627195.