Tủ bán cháo dinh dưỡng inox điện hiện đại

Tủ bán cháo dinh dưỡng inox điện hiện đại ngày nay thường thấy trong rất nhiều nhà hàng khách sạn để có thể nấu những nồi cháo dinh dưỡng ngon lành mỗi ngày.

Tại sao nên sử dụng tủ cháo dinh dưỡng trong kinh doanh?

Tại sao tủ cháo dinh dưỡng lại được sử dụng nhiều đến vậy?

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm:

Cháo dinh dưỡng chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng, là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu cho các bé, cho người già, người mới ốm dậy,,, Chính vì vậy việc kinh doanh cháo dinh dưỡng đòi hỏi rất nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao. Đòi hỏi một dòng sản phẩm có thể đáp ứng toàn bộ những nhu cầu trên, cũng vì lý do này mà tủ cháo dinh dưỡng inox được ra đời, chỉ trong một thời gian ngắn đã trở thành những trợ thủ đắc lực cho nhiều quán cháo trên khắp cả nước.

Thiết kế lớp kính bo 3 góc giúp bảo vệ an toàn thực phẩm, được thiết kế thêm lớp kinh hoặc nắp đậy bảo quản, tránh côn trùng động vật đến gần. Hoặc thậm chí như là những thứ nhỏ trong môi trường bắn vào bên trong. Do đó chất lượng cháo luôn được đảm bảo, tối ưu, giữ trọn dưỡng chất. Đây cũng là điểm khiến nhiều khách hàng yên tâm về chất lượng cháo.

+ Khả năng giữ lạnh, bảo quản tốt.

Thiết kế hệ điện lạnh giúp cháo được bảo quản kĩ càng, nhất là trong thời tiết mùa hè nóng bức, có thể giữ lạnh và bảo quản trong một khoảng thời gian dài. Ngoài cháo, còn có thể giữ lạnh các loại thực phẩm như rau củ, thịt sống, tim, gan để xay ra và cho thêm vào cháo cho dễ ăn.

+ Di chuyển linh hoạt.

Hầu hết các xe cháo dinh dưỡng đều có trang bị bánh xe nhỏ, thông minh có thể di chuyển bên dưới. Nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến nhiều vị trí, rất tiện lợi để sử dụng.

Đặc biệt là khi di chuyển trong các địa hình khác nhau thì sự linh hoạt và tiện dụng sẽ được cần thiết hơn.

+ Tạo cảm giác chuyên nghiệp cho người bán.

Thiết kế tủ bán cháo dinh dưỡng bằng inox cao cấp, có vẻ ngoài sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao và mang lại cảm giác sạch sẽ, cao cấp. Bao quanh bên ngoài là lớp kính cường lực trong suốt, sạch sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm vì có thể dễ dàng quan sát được bên trong các khay nguyên liệu, quá trình làm món cháo. Tất cả tạo nên sự chuyên nghiệp cho các cửa hàng của bạn.

Nên mua tủ bán cháo dinh dưỡng tại những địa chỉ nào?

Lựa chọn 1 địa chỉ bán tủ cháo dinh dưỡng phù hợp là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt trong tình thế hiện nay khi có rất nhiều các cửa hàng kinh doanh thiết bị inox ra đời. Với các thiết kế đơn giản, tiện dụng, cao cấp, INOX TRUNG THÀNH xứng đáng là 1 trong những đơn vị được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đến 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0904627195 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.