Bộ nồi nấu phở âm bàn inox theo yêu cầu

Bộ nồi nấu phở âm bàn inox theo yêu cầu được thiết kế từ chiều dài, thanh nhiệt, dung tích lớn hay nhỏ, thiết kế bánh xe, chân kiềng hay thiết kế âm tủ đều có thể làm theo nhu cầu của khách. Mỗi cửa hàng lại có vị trí địa lý, sắp xếp khác nhau, cần phải đến khảo sát, xem xét và thiết kế để tạo nên những sản phẩm nồi nấu phở chất lượng, phù hợp với từng cửa hàng.

Nồi nấu phở bàn âm có thiết kế âm bàn, thường được đặt cố định, cần di chuyển sẽ thiết kế thêm bánh xe để dễ dàng đẩy qua đẩy lại hơn. Thiết kế như này giúp cố định nồi nấu phở, tránh bị đổ, trượt trong quá trình vận chuyển, đồng thời cũng giúp giữ nóng lượng nước dùng, tránh tình trạng dễ bị nguội hơn. Tất nhiên khi vệ sinh, nồi nấu phở cũng phải được tháo ra để mang đi vệ sinh, rửa nồi, nếu không để lại cặn bám vào thanh nhiệt sẽ khó vệ sinh hơn nhiều. Chưa kể cặn nồi làm thanh nhiệt dễ cháy và nhanh chóng phải thay thế bằng những thanh nhiệt mới.

Thiết kế nồi nấu phở âm bàn dễ dàng sử dụng, giữ ấm nhiệt đồng thời giúp người dùng nhanh chóng, tiện lợi giúp nấu ra những bát phở ngon lành, ngọt vị. Ngoài ra có thể cân nhắc loại chân kiềng, loại có bàn và loại bánh xe.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195 hoặc 0904 756 123

Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM