Bộ nồi phở inox (30-50-80 lít)

Bộ 3 nồi phở thanh nhiệt được chế tạo hoàn toàn bằng inox 3 lớp (lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt) gồm: nồi ninh xương, nồi trần bánh, nồi nước dùng. Mỗi nồi đều có núm điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn tại nồi. Núm điều chỉnh nhiệt độ bằng Role bán dẫn điều chỉnh mức độ sôi to - nhỏ hay tăng - giảm công suất nồi, và chế độ sôi nhanh hay sôi liu diu phù hợp với mọi cửa hàng. Những lúc quán đông khách thì có thể điều chỉnh tăng công suất nồi làm nuớc dùng sôi nhanh hơn, hoặc lúc khách giảm có thể điều chỉnh giảm công suất nồi để sôi lăn tăn giúp tiết kiệm điện hơn. 100% tất cả các khách hàng đều hài lòng với tính năng mới này.
Hệ thống làm mát giúp hệ điện chạy ổn định hơn, không bị nóng, bảo vệ các thiêt bị điện, giúp hệ điện bền hơn. Khách hàng có thể vận hành nồi 24/24 và không hề phải lo lắng.
Bạn không cần phải lo lắng dậy sớm ninh xương hay chuẩn bị nước dùng với bộ 3 nồi phở thanh nhiệt, điều duy nhất bạn cần làm đó là cho nước và xương vào nồi và bật công tắc. Vì thế, tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.
Thiết kế nồi phở thanh nhiệt theo yêu cầu của quý khách hàng
Sản phẩm nồi phở thanh nhiệt được thiết kế và chế tạo bởi những bàn tay người thợ lành nghề của Inox Trung Thành. Sản phẩm được kiểm nghiệm qua sử dụng của hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.
Inox Trung Thành luôn sẵn sàng gửi tới quý khách hàng một dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết kế cho đến chế tạo và lắp đặt với chi phí tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.
Hotline: 0904 627 195
Showroom: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.