Nồi Nấu Phở 20l

Nồi nấu phở điện 20l có dung tích khá nhỏ, thường dùng làm nồi trần bún, nồi trần rau sống, trần giá để ăn uống được vệ sinh, an toàn hơn.

Người Việt Nam ăn bún, phở thường có thói quen ăn cùng rất nhiều rau thơm như: hành, mùi, tía tô, rau húng... Các loại rau thường mới chỉ được ngâm qua nước muối, nếu như ăn sống thực tiếp mà chưa làm sạch kĩ càng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, hệ đường ruột.

Chính vì thế, nồi trần có tác dụng giúp trần qua/trần chín thức ăn (tùy theo nhu cầu người sử dụng) vừa giúp an toàn hơn khi ăn rau sống giá sống, vừa tạo nên sự độc đáo của món ăn.

Nồi trần 20l chỉ cần khoảng 20 phút là đun sôi, vô cùng nhanh chóng và tiện dụng, lượng điện tiêu thụ cũng không phải là quá nhiều, ai cũng cần phải có ít nhất 1 nồi trần tại cửa hàng của mình.

Lưu ý là thanh nhiệt nồi phở cũng giống như thanh nhiệt trong tủ cơm, ấm điện... cần phải ngập nước trong suốt quá trình sử dụng. Chú ý kiểm tra thành nhiệt luôn được đổ đầy nước, nếu không thanh nhiệt sẽ dễ cháy và không có độ bền cao.

Nồi nấu phở dung lượng nồi gia công sản xuất theo nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195 hoặc 0904 756 123

Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM