Nồi Nấu Phở 60l

Được thiết kế bằng việc làm nóng và đun sôi nồi bằng hệ thống thanh nhiệt, các mẫu nồi nấu phở bằng điện inox đều đang dần trở nên cô cùng phổ biến trên thị trường.

Các thiết kế nồi nấu phở bằng gas, bằng bếp than tổ ong đã cũ, vừa tốn kém thời gian tiền bạc lại vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, gây ô nhiễm môi trường. Rất nhiều thành phố lớn, tiên tiến đã tiến hành loại bỏ dần dần cách đun nấu này.

Thiết kế nồi nấu phở bằng điện ra đời nhằm giúp đỡ người dùng cải tiến về mặt thời gian, tăng nắng suất, bảo vệ sức khỏe cũng như tạo ra những mẫu nồi nấu phở ngon ngọt vị, đồng thời các sản phẩm an toàn và vô cùng vệ sinh, khiến người dùng muốn quay lại lần sau. Sự an toàn, vệ sinh tốt là một trong những điều kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay, chẳng ai muốn ngồi ăn trong một môi trường dày đặc khói bụi cả.

Với mức giá thành vừa phải (vì có thời gian sử dụng lên đến 10-15 năm nên mua một lần có khi dùng cả đời), không tính là quá đắt, có khi còn rẻ hơn so với những tác hại mà bếp than tổ ong mang lại nữa. Những ai đang có ý định mở những cửa hàng bán phở nên lưu ý kĩ khi chọn nồi nấu phở công nghiệp 60l nhé.

Nồi nấu phở thanh nhiệt đảm bảo an toàn tiết kiệm điện năng tiêu thụ, không làm ô nhiễm môi trường như dùng than, gas, củi,...

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195 hoặc 0904 756 123

Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM