Nồi phở thanh nhiệt 30 lít

Nồi phở thanh nhiệt thể tích 30 lít được sản xuất bằng chất liệu Inox cao cấp tiêu chuẩn Quốc tế, gồm 3 lớp (lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt). Trong nồi có rọ xương tiện dụng giúp đựng xương khi ninh, tránh xương dính vào thanh mai so đáy nồi.

Sau khi ninh xong xương, bạn chỉ cần nhấc rọ xương ra là toàn bộ cặn xương và bã sẽ được dễ dàng cho ra ngoài, nước xương sẽ trong và không bị vón cặn và dễ dàng cho việc vệ sinh nồi.

 

Nhìn vào bên trong nồi, ở phía đáy, bạn có thể dễ dàng thấy thanh mai so nhiệt 2,5 KW. Hệ điện mới nên quá trình làm nóng nồi nhanh hơn,thúc đẩy quá trình ninh xương, tiết kiệm điện năng đáng kể. Bên ngoài nồi có gắn núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0 - 120 độ C. Khi đông khách, bạn có thể vặn nhiệt độ cao hơn để nhanh sôi, khi ít khách bạn có thể để chế độ nhiệt thấp. Nắp nồi hình bán nguyệt, có thể mở ra 1/2, tiện lợi khi sử dụng.

 

Thiết kế nồi phở thanh nhiệt theo yêu cầu của quý khách hàng

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, gia công các sản phẩm nhà bếp bằng inox, inox Trung Thành luôn mong muốn gửi tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Sản phẩm nồi phở thanh nhiệt là một trong những sản phẩm được đông đảo người dùng đón nhận với phản hồi tích cực.

Liên hệ với Inox Trung Thành để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất nhé!

Hotline: 0904 627 195

Showroom: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.