Bộ nồi phở thanh nhiệt 80-50-20(lit) đặt trên bàn có bánh xe

Bộ nồi phở thanh nhiệt 80-50-20(lit) đặt trên bàn có bánh xe

Hình ảnh bộ 3 nồi phở thanh nhiệt gồm: nồi ninh xương 80 lít, nồi nước dùng 50 lít, nồi trần bánh 20 lít, tất cả đều được thiết kế và chế tạo bằng inox chất lượng cao, không hoen gỉ nên nồi có độ bền mãi mãi theo thời gian. Núm điều chỉnh nhiệt độ được đính kèm ở mỗi nồi giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích từ 0 - 120 độ C.

Hệ điện được sử dụng của nồi phở thanh nhiệt là hệ điện mới, an toàn, chống rò, chống giật, đặc biệt có thanh tản nhiệt nên tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Vì dung tích của nồi phở thanh nhiệt khá lớn nên bạn có thể đặt cố định nơi bán phở hoặc thiết kế đặt trên bàn inox có bánh xe di chuyển tùy vào địa điểm cửa hàng, quán ăn. Nếu bạn bán ngoài trời, sẽ phải di chuyển đưa nồi về nhà, bạn nên gắn nồi vào bàn hoặc để trên bàn. Nồi phở thanh nhiệt có van xả đáy nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh sau khi bán hàng.

Thiết kế nồi phở thanh nhiệt theo yêu cầu của quý khách hàng

Bộ nồi phở thanh nhiệt (nồi phở điện) là sản phẩm vượt trội của inox Trung Thành, được coi là sản phẩm vì người sử dụng. Với những công năng như trên, bộ nồi phở thanh nhiệt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn, nhà hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu phù hợp với mục đích, công năng sử dụng của từng đới tượng khách hàng sao cho chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số: Hotline: 0904 627 195

Showroom: 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.